Tử vi năm 2021 của 12 con giáp thông tin đầy đủ cho bản mệnh về vận trình mọi việc như Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Sự Nghiệp, Sức Khỏe… Vận hạn năm mới Tân Sửu này tốt xấu như thế nào? Để có cái nhìn tổng quan cho một năm mới sắp đến ngày đầu năm mới người phương đông chúng ta thường đi gieo quẻ đầu năm nhưng do công nghệ Smatphone hiện nay mọi người đều có thể xem tử vi 12 con giáp năm 2021 Tân Sửu ngay tại nhà nhé.

tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap

Xem tử vi năm 2021 tân Sửu của12 con giáp .

Tử vi năm 2021 tuổi Tý

Tình Duyên, Gia Đạo

Trong năm nay, những người tuổi Tý nên tránh việc tranh cãi kẻo tình cảm trong gia đạo bất hòa. Có thể nói, năm Tân Sửu 2021 là một năm tốt – xấu lẫn lộn đối với người tuổi Tý. Nói chung về tình cảm của tuổi Tý sẽ tốt nhất là vào tháng 1, 2 âm lịch, còn tháng 8, 9 thì lại khác xấu.

Sức Khỏe

Tử vi tuổi Tý năm 2021 mặt sức khỏe dù có Bệnh Phù tọa mạng nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Về cơ bản sức đề kháng và hệ miễn dịch của bạn vẫn khá tốt. Ít sinh bệnh, khẩu vị tốt, ăn uống ngon miệng, cơ thể an khang. Chỉ có một bài rắc rối nhỏ như bị táo bón, nổi mụn hoặc bị nóng trong người là cần suy nghĩ.

Công Danh Sự Nghiệp

Năm 2021 là năm lục hợp với tuổi Tý, vì vậy sự nghiệp của họ cũng sẽ luôn may mắn và rộng mở. Đặc biệt, năm nay cũng đem tới cho người tuổi Tý nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn hãy chú ý quan sát và biết nắm bắt cơ hội để có thể đạt được những thành công như mong đợi. Nhìn chung xem tử vi tuổi tý năm 2021 thì vận số năm Tân Sửu tương đối thuận lợi, cũng có thêm nhiều cơ hội tốt trong năm mới.

Tử vi năm 2021 tuổi Sửu

Công Danh Sự Nghiệp

Năm nay tuổi Sửu rất dễ có sự thay đổi trong công việc nhưng không mang lại may mắn hay đột phá về thu nhập cho chủ mệnh. Việc thay đổi công việc hay di chuyển đi lại nhiều có thể khiến quý bạn tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Do vậy, tốt nhất quý bạn nên giữ nguyên công việc như cũ, chớ nên mở rộng kinh doanh hay phát triển thêm công việc mới dễ gặp bất lợi và khó đạt được thành công về tài chính.

Tình Duyên, Gia Đạo

Xem tử vi tuổi sửu năm 2021 có thể thấy chuyện tình cảm năm tới không tốt, gặp nhiều biến cố bất ngờ. Đặc biệt với Nam mạng thì rất dễ xảy ra chuyện cãi vã, khắc khẩu hoặc con cái không nghe lời. Tuy nhiên, với một ý chí kiên cường, mạnh mẽ, người tuổi Sửu vẫn có khả năng xoay chuyển tình thế và có một năm hạnh phúc bằng cách cố gắng cân bằng cảm xúc của bản thân, học cách kiềm chế cảm xúc tiêu cực và nói không với những hành động bốc đồng, nhất thời.

Sức Khỏe

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 về mặt sức khỏe có tồn tại một ít tai họa ngầm, vì Thái tuế kéo theo sát tinh Ám Kim nên bản mệnh dễ bị xây xước hoặc bị thương, hoặc có tang sự trước mắt. Thái tuế cũng mang theo họa huyết quang, nếu tuổi Sửu tính cách quá táo bạo, ham chơi, ham thể hiện cũng rất dễ gặp nguy cơ thương tổn.

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Tình Duyên, Gia Đạo

Năm nay mang tới cho tuổi Dần cơ hội cho đời sống tình cảm, nhưng bạn nên cảnh giác. Đừng vội vàng lao đầu vào mối quan hệ mà bạn chưa thể biết chắc. Từ cuối tháng 5 trở đi, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn về mặt cảm xúc, đồng thời có thể đánh giá một cách tích cực mối quan hệ trong tương lai.

Tuổi Dần vẫn còn độc thân cũng sẽ gặp được một nửa kia mà bạn vẫn mong chờ. Còn đối tượng đã kết hôn cần phải cẩn thận hơn bởi đào hoa quá nhiều cũng có thể là nguyên nhân gây hại cho gia đình và ảnh hưởng tới nhiều chuyện khác.

Công Danh Sự Nghiệp

Người Tuổi Dần bước sang năm 2021 là năm sự nghiệp có thể tiến lên, được sao “Quý nhân” chiếu mệnh, được cấp trên kỳ vọng sẽ được cấp trên đề bạt, có cơ hội thăng tiến tốt.

Sao may mắn “Thái dương” có ý nghĩa xuất ngoại, có thể tranh thủ đi công tác nhiều hơn, mở rộng thị trường ra nước ngoài để có cơ hội phát triển tốt hơn. Sao này cũng đại diện cho quý nhân nam, nếu chủ trực của người tuổi Dần là nam giới, hoặc ngành dành cho khách hàng nam thì sự nghiệp càng tốt. Trong năm 2021 có nhiều cơ hội và mối quan hệ lý tưởng, nếu công việc cần tiếp xúc với khách hàng như bất động sản, bảo hiểm, cố vấn tài chính… thì sẽ có sự khác biệt.

Sức Khỏe

Năm 2021 mệnh gì, tuổi Dần tương khắc với ngũ hành lưu niên, gây bất lợi cho phương diện sức khỏe. Tuy nhiên, mọi thứ không quá nghiêm trọng, không cần phải lo lắng thái quá.

Thời điểm giao mùa là lúc tuổi Dần dễ ngã bệnh nhất. Bên cạnh đó, áp lực tinh thần lớn khiến tình trạng đau đầu hoặc mất ngủ thường xuyên diễn ra, cơ thể suy nhược, rất dễ bị đột quỵ. Nguy cơ đột quỵ này xảy ra ở mọi lứa tuổi, vì thế, không được chủ quan coi thường.

Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tình Duyên, Gia Đạo

Năm 2021, tình cảm của tuổi Mão có thể nói là muôn màu muôn vẻ. Đối với người độc thân, có nhiều mối nhân duyên sẽ đến với bạn, được người khác thổ lộ tình cảm. Tuy nhiên, lắm mối thì tối nằm không, tuổi Mão cần phải biết được đâu là tình yêu đích thực để nhận ra và cùng nắm tay người đó đến hết cuộc đời. Đối với người có gia đình, có thể có điềm vui có con. Mặt khác bạn cũng nên tích góp để đón chào những thiên thần mới.

Công Danh, Sự Nghiệp

Tử vi năm 2021 dự báo, tuổi Mão gặp Phi Đầu là một hung tinh ảnh hưởng đến bạn. Nó ảnh hưởng khiến bạn có thể không chú ý đến hình tượng, mỗi ngày trang phục không chỉnh tề, lôi thôi khiến người khác mất đi ấn tượng ban đầu tốt đẹp.

Nếu bạn đi phỏng vấn xin việc, có khả năng sẽ gặp bất lợi vì sự lôi thôi của mình. Đồng thời đối với công việc, sự ảnh hưởng của hung tinh Phi Đầu khiến bạn luôn mang một trạng thái “cà lơ phất phơ”, nên khó lòng đạt được sự phát triển tốt nhất. Sự nghiệp đôi khi vì thế mà không thể phát triển, người tự kinh doanh còn có thể gặp ảnh hưởng mà phá sản.

Sức Khỏe

Năm 2021, tuổi Mão được dự báo sẽ không thuận lợi về mặt sức khỏe nên hãy chú ý làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên đi ngủ quá khuya hoặc thức dậy quá muộn vào buổi sáng, hãy để cơ thể hình thành đồng hồ sinh học khỏe mạnh. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến việc tập thể dục, không cần cường độ quá cao, có thể đến các phòng tập chạy bộ hoặc tập yoga tại nhà, tóm lại chỉ cần kiên trì lâu dài sẽ cải thiện sức khỏe hiệu quả. Ngoài ra, chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được vi phạm quy định giao thông.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tình Duyên, Gia Đạo

Vào năm Tân Sửu, tuổi Thìn thể tìm thấy tình yêu trong các tương tác xã hội hoặc thậm chí trong cuộc gặp gỡ với đồng nghiệp trong môi trường công sở. Tháng 5 âm lịch, bạn sẽ cần phải thực hiện một số thỏa hiệp nếu muốn gìn giữ mối quan hệ.

Trong khi đó, những người đã kết hôn nên cẩn thận vì sự xuất hiện của người thứ ba có thể gây ra vấn đề trong mối quan hệ của bạn. Nên chung thủy với đối tác và đừng buông thả trước những cám dỗ.

Công Danh, Sự Nghiệp

Tuổi Thìn sẽ có một sự nghiệp đầy hứa hẹn. Hơn bao giờ hết, những người thuộc con giáp này sẽ có thể sử dụng kỹ năng phân tích của mình cho các chiến lược lớn, nhằm hoàn thành các dự án của họ trong năm Sửu. Tất cả những thách thức đến trong suốt 12 tháng của năm nay sẽ dễ dàng được giải quyết bằng trí tuệ và chuyên môn.

Sức Khỏe

trong năm 2021, áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, nhiều lo toan căng thẳng, vì thế mà sức khỏe giảm sút đáng kể.

Tuy nhiên, phần lớn không mắc bệnh tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Có ốm đau cũng qua loa, nhanh khỏi, gặp được thầy được thuốc.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Tình Duyên, Gia Đạo

Theo tử vi, năm này, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Với người có gia đình, đây là năm mà bạn đời đem lại cảm giác bình yên, cho bạn sự xoa dịu. Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái trong nhà. Hoặc nếu muốn sinh con năm 2021, hai bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về mặt tinh thần và vật chất để đón con chào đời trong điều kiện tốt nhất.

Sức Khỏe

Tử vi 2021 tuổi Tỵ cho thấy, dưới sự chở che của Tam Hợp quý nhân, xét về tổng thể, sức khỏe tuổi Tỵ bình ổn, thể trạng tốt. Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, bản mệnh sinh cho lưu niên nên khó tránh lúc đau yếu, bệnh tật, mệt mỏi kéo dài.

Ngoài ra, Bạch Hổ hung tinh rình rập, chú ý đi lại kẻo bị va chạm xe cộ, té ngã bất ngờ, nhẹ thì qua loa, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo. Năm có Thiên Khốc chiếu, đề phòng có tang chế, chuyện buồn thương trong nhà.

Công Danh, Sự Nghiệp

Tuổi Tỵ gặp năm Tam Hợp Thái Tuế, đương số như gặp được “thiên thời, địa lợi”, chỉ còn thiếu yếu tố “nhân hòa” nữa là mưu sự lớn dễ thành, gặt hái thành quả rực rỡ trong năm.

Đây là thời điểm lý tưởng để đương số chú trọng mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế, khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ con đường thăng quan tiến chức của bạn.  Cái thiếu của đương số nằm ở sự quyết đoán, nhất quán về mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Chỉ cần bổ sung được, chắc chắn sẽ thu về thành công rực rỡ.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Công Danh, Sự Nghiệp

Tuổi Ngọ năm 2021 gặp nhiều rắc rối và dễ mắc sai lầm, hành xử khá hấp tấp, công việc kinh doanh đi sai đường, công việc dẫn đến sự nhàm chán, không còn hứng thú làm việc. Năm nay tuổi Ngọ Sẽ khá thụ động, ì ạch, không tập trung tốt vào công việc, rất khó để tạo ra một bước đột phá tốt trong sự nghiệp.

Tình Duyên, Gia Đạo

Tuổi Ngọ năm này có thể tỏ ra hời hợt trong các mối quan hệ tình cảm, do đây không phải là ưu tiên chính của họ. Người độc thân không nên chìm đắm trong các kế hoạch công việc, bởi họ có thể bỏ lỡ cơ hội tìm được đối tác tình cảm. Với người có gia đình, để tránh cuộc sống hôn nhân trở nên mệt mỏi, cần quan tâm nhiều hơn đến đối tác của mình.

Sức Khỏe

Năm Tân Sửu đến cũng là lúc mà người tuổi Ngọ phát sinh khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Tần suất ốm đau tăng dần, thậm chí với những người cao tuổi dễ bị đột quỵ nguy hiểm tính mạng.

Dưới tác động của Thái Tuế 2021 và Tử Phù hung tinh, đương số đi đứng cẩn thận, nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông kẻo dễ bị va quệt xe cộ, nhẹ thì chảy máu, nặng phải động chạm dao kéo hoặc gặp nạn sát thân.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tình Duyên, Gia Đạo

Vận tình duyên của người Tuổi Mùi năm 2021 vô cùng đào hoa. Bạn là người chủ động trong chuyện tình cảm nên có nhiều cơ hội thu hút người khác giới, sớm gặp được người tri kỉ như ý muốn. Tuy nhiên cũng phải sống hết sức chân tình thì mọi chuyện mới êm đẹp chứ đừng thấy người khác yêu thương mình mà lại hách dịch, lên mặt. Người chưa có gia đình cần phải cẩn trọng chu đáo trong cách ứng xử, giữ tình cảm tốt đẹp để có được nhân duyên tốt. Ai đã có gia đình nên trân trọng người cạnh, đừng có mới nới cũ để mọi chuyện xấu đi. Cũng nên cẩn thận có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm tốt đẹp nếu cứ mãi giữ tư tưởng so sánh thiệt hơn.

Công Danh, Sự Nghiệp

Công việc của tuổi Mùi trong năm 2021 được dự báo không mấy may mắn khi liên tiếp vấp phải những thị phi. Nhiều người gây cản trở cho bạn, làm bạn có cơ hội cũng không thể nào thăng tiến được. Công việc không được như ý lại còn bị nói xấu sau lưng khiến bạn áp lực tinh thần đè nặng. Phải thật sự vững vàng mới có thể đứng lên, chống lại những điều rủi ro. Đối với bản mệnh thì điều này đồng nghĩa với việc áp lực trong công việc sẽ tăng lên gấp bội, Tuổi Mùi có thể bị cấp trên chèn ép, bị những người có quyền lực gây ấm ức, chịu sự quản thúc nghiêm ngặt.

Sức Khỏe

Tình hình sức khỏe hung cát đan xen. Đa phần chịu tác động của Xung Thái Tuế mà tinh thần bất ổn, suy nghĩ tiêu cực kích phát bệnh về thần kinh như đau đầu, mất ngủ thường xuyên, hay khí huyết kém lưu thông gây mệt mỏi, căng thẳng.

Lại có Thiên Hư ảnh hưởng, nữ mạng tuổi Mùi dễ mắc các bệnh về tiêu hóa và phụ khoa. Nam mạng suy nghĩ kỳ quái, hành sự thiếu kiểm soát, dễ bị Hỏa khí lấn át, tổn thương tỳ vị, tim phổi.

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Công Danh, Sự Nghiệp

Được hai sao Tử Vi và Địa Long chiếu mệnh, người Tuổi Thân sẽ có sự nghiệp suôn sẻ trong năm 2021, được quý nhân giúp đỡ, cấp trên hoặc sếp kỳ vọng sẽ thăng chức và gây tiếng vang lớn ở nơi làm việc.

Nếu muốn thay đổi môi trường làm việc, người Tuổi Thân cũng có thể tìm được công việc lý tưởng cho mình thông qua giới thiệu. Có thể mong muốn chủ động nắm bắt. Ngoài ra, các cá nhân sẽ được yêu thích hơn, có mối quan hệ lý tưởng với đồng nghiệp. Cơ hội thăng tiến cao.

Tình Duyên, Gia Đạo

Tuổi Thân luôn có sức hấp dẫn lớn đến từ nội tâm, tự những điều triết lý, cách sống, sâu sắc hơn là bề ngoài.  Trong năm nay, tuổi Thân có thể thu hút được người khác phái và tìm kiếm cơ hội yêu đương. Một số người có thể sẽ nảy sinh cảm tình mạnh mẽ với một người bạn quen biết nhiều năm nay, từ đó tìm được một nửa của mình trong số bạn bè.

Nếu những người đã ổn định gia đình, tình cảm thì năm 2021 là năm thành công lớn về mặt tình cảm. Sự ổn định, bền chặt, sự móc nối, liên kết những người với nhau trong nhà. Mang lại sự an tâm, tin tưởng cho người tuổi Thân.

Sức Khỏe

Thứ tuổi Thân mong muốn có được là sự bình yên trong nội tâm. Các hoạt động như thiền định, thái cực quyền hoặc yoga sẽ giúp bạn thư giãn và tăng cường thể chất.

Thời điểm cuối năm, sức khỏe của bạn có thể gặp chút rắc rối. Nếu bạn đã có tuổi, nên đi khám bệnh thường xuyên, nhất là trong khoảng thời gian đầu năm, đặc biệt là nếu mắc bệnh kinh niên. Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là những tháng có thể gây ra nhiều rủi ro về sức khỏe nhất.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Công Danh, Sự Nghiệp

Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Dậu năm tới sẽ có nhiều biến động, có sự thay đổi nơi làm việc, thay đổi công việc,… Tuy nhiên, việc thay đổi này lại không mang tới may mắn hay lợi ích về tài chính cho quý bạn. Hơn nữa, phải chú ý lời ăn tiếng nói tránh xung đột tại nơi làm việc mà ảnh hưởng xấu tới hòa khí hay có kẻ ganh ghét đố kỵ mà sinh chuyện phá hoại. Do vậy, tốt nhất quý bạn tuổi Dậu chớ nên thay đổi công việc trong năm nay, không nên đầu tư mới hay mở rộng kinh doanh để tránh chuyện bất lợi.

Sức Khỏe

Về sức khỏe, bạn rất dễ gặp phải một số rắc rối mà nguyên nhân chủ yếu là do căng thẳng. Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người tuổi Dậu, biểu hiện qua tình trạng kiệt sức. Đừng quên rằng mỗi chúng ta đều cần nghỉ ngơi. Đôi khi bạn nên đặt bản thân mình lên hàng đầu! Vào cuối năm, người tuổi Dậu có sức khỏe khá tốt, tuy nhiên nên cẩn thận khi đi lại vì dễ gặp tai nạn! Bạn cũng nên tránh xa các vùng nước hoặc những nơi có độ cao

Tình Duyên, Gia Đạo

Tử vi 2021 tuổi Dậu cho thấy, cục diện Tam Hợp Thái Tuế mang tới nhiều niềm vui cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu năm 2021. Nhìn chung gia đạo yên ổn, ít chuyện phải cãi cã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, gia đình lại trong ấm ngoài êm.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được Phượng Cát cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Công Danh, Sự Nghiệp

tuổi Tuất năm 2021 về sự nghiệp cho thấy sự nghiệp của bạn đang trên đà thăng tiến, đặc biệt là những người sinh năm 1970. Mọi việc sẽ suôn sẻ trong sự nghiệp, thực tế là bạn có cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương, vì vậy, mặc dù bạn sẽ dành nhiều thời gian và nỗ lực cho công việc của mình, nhưng ít nhất, bạn sẽ được đền đáp. Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp và kinh doanh của bạn.

Tình Duyên, Gia Đạo

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo bạn gặp Thái Tuế Sửu Thổ nhưng không gặp đào hoa, mà lại phạm hình. Cho nên đối với mối quan hệ với người khác giới, chủ yếu là xuất hiện mâu thuẫn, thị phi, còn nhân duyên thì vô cùng tệ.

Bạn cũng khó lòng thỏa mãn hay hiểu ý được đối phương, bản thân luôn lâm vào trạng thái bị động, tính cách tương đối cố chấp của tuổi Tuất năm 2021 cũng là một rào cản cho sự phát triển các mối quan hệ tình cảm của bạn.

Sức Khỏe

Về sức khỏe tuổi Tuất trong năm 2021 thì bạn gặp nhiều khó khăn, có nhiều hung thần xuất hiện khiến cho bạn gặp nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Năm 2021 thì tuổi Tuất cần phải chú ý đến tay chân có vấn đề có họa huyết quang, cơ thể bị thương mà bản thân tâm lý của bạn cũng có vấn đề. Năm 2021 tới hạn chế lái xe với tốc độ cao, một số nguy hiểm tai nạn xe cộ, va quệt có thể xảy ra với sự chủ quan của bạn.

Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Công Danh, Sự Nghiệp

Trong năm 2021, tuổi Hợi có thể không đạt được sự phát triển vượt bậc trong một thời gian ngắn, gặp một số căng thẳng tuy nhiên trong sự nghiệp thì vẫn đang trên đà thăng tiến. Ngoài ra, tử vi 2021 tuổi hợi lưu ý trong năm nay có thể có nhiều thời gian rảnh rỗi, nhàn hạ vậy nên hãy tranh thủ đọc sách, học hỏi kiến thức nhằm nâng cao kỹ năng của mình nhé.

Sức Khỏe

Về sức khỏe, năm 2021 người tuổi Hợi dễ bị thương tật, ốm đau do so sao Sửu Thổ nên bạn buộc phải đề phòng những bệnh về da và cảm cúm, đề phòng trời lạnh. Người cao tuổi phải đặt sức khỏe lên hàng đầu, đi khám sức khỏe định kỳ, xem thêm các chương trình giữ gìn sức khỏe, ăn uống lành mạnh, bổ dưỡng, tập thể dục hàng ngày. Đương nhiên người tuổi Hợi không quá bất cẩn, may mắn là năm nay sẽ không bị bệnh nặng, chỉ cần chữa trị kịp thời 1 số bệnh nhỏ là có thể nhanh chóng khỏi bệnh

Tình Duyên, Gia Đạo

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 gặp Chính Quan là sao chiếu mệnh đối với con gái nhưng lại không phải là đào hoa. Đối với tuổi Hợi, vận tình cảm của họ trong năm 2021 không được tốt đẹp, khó có cơ hội tốt, chỉ là các cô gái có mối quan hệ nhất định với người khác giới, nhưng có có nhiều tiến triển về tình cảm. Bạn đang bị bị động trong các mối quan hệ cần chủ động hơn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *