tu-vi-tuoi-nham-ty- 1972-nam-2021-nam-mang

Nam mạng tuổi Nhâm Tý năm 2021 theo tử vi phương đông năm Tân Sửu này thuận lợi về mặt gì và nên tránh những công việc gì gây hư họa, gia đạo công danh có được tốt hay không? Để điết được những vấn đề này mời quý anh xem ngay tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm Tân Sửu nam mệnh ở bài viết đầy đủ này.

tu-vi-tuoi-nham-ty- 1972-nam-2021-nam-mang

Thông tin tử vi nhâm tý 1972 năm 2021 nam mạng.

  • Dương Nam – Tuổi 1972 – Mạng Mộc — Tuổi 50
  • Bản mệnh thuộc Mộc (Tang Đố Mộc)
  • Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
  • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi
  • Địa chi: Tý gặp Sửu: Nhị Hợp: May Mắn
  • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh) Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Nam mạng gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm.

Xem tử vi tuổi nhâm tý năm 2021 nam mạng theo Thiên Can và Địa Chi: Nhâm Tý gặp Tân Sửu mọi sự tốt lành. Thiên can Quý gặp can Tân (Tương sinh) nên làm việc gì cũng có lợi. Địa chi Tý gặp chi Sửu (Tý và Sửu nhị hợp) nên gặp nhiều điều thuận lợi và may mắn.

Sự nghiệp Nhâm Tý quý anh năm 2021

Tuổi 1972 gặp năm 2021 Tân Sửu tạo ra Sát Ấn tương sinh, trong sự nghiệp được quý nhân chiếu cố nên sự nghiệp tăng tiến, tuy nhiên sẽ chịu một số áp lực nhất định. Tuổi này cũng cấu thành Quan Ấn tương sinh với Thái tuế, tuổi Tý lục hợp năm Sửu nên sẽ có nhiều cơ may gặp được đối tác hợp tác tốt, công việc vì thế mà chạy băng băng, dễ dàng hóa giải khó khăn, thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tý trong năm nay cũng có sao Tuế Hợp đại diện cho quý nhân vận nên sẽ được trợ giúp không nhỏ. Nhất là công ty có đồng nghiệp hoặc lãnh đạo tuổi Sửu thì cần phải chú ý kết nối quan hệ tốt. Mạch Việt là thần vượng sự nghiệp, dự báo trong phương diện này tuổi Tý sẽ có đột phá lớn, lương bổng tăng lên, nắm chắc cơ hội.

Tài vận nam mệnh 1972 năm Tân Sửu

Tuổi 1972 trong năm Tân Sửu thì không xuất hiện Tài Tinh, nhưng tuổi này cũng cùng Thái tuế cấu thành Sát Ấn tương sinh nên trăm điều lợi. Tuy áp lực nhiều nhưng tiền bạc cũng theo đó mà tăng. Tuy vận Chính Tài lương bổng thì không suy xuyển mấy, nhưng vận Thiên tài lại cực kỳ may mắn.

Bởi Nhâm Thủy và Tân Kim là ngũ hành tương sinh, Kim nước lã thúc giục Thiên Tài, làm cho tuổi Tý ở năm 2021 sẽ gặp nhiều cơ hội kiếm tiền

Tài vận năm nay phải gọi là cuồn cuộn, khiến cho người ta hâm mộ. Vận Chính tài có Mạch Việt và Tuế Hợp hỗ trợ, sự nghiệp như ý, Chính Tài vận như nước đẩy thuyền lên. Chỉ cần Nhâm Tý biết cách tiết kiệm, dự trữ tiền nong thì sẽ không cần phải lo lắng nhiều nữa.

Bản mệnh cũng được bạn bè hỗ trợ nên việc hợp tác làm ăn sẽ thu hoạch được nhiều. Vận Thiên Tài thì lợi cho đầu tư cổ phiếu, quan trọng là phải cẩn thận và nhanh nhạy một chút là được. Tuy nhiên bạn cần giữ sức khỏe tốt để tránh liên lụy đến tài vận.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng năm nay có thể nhận được sự đánh giá cao của sếp trong công việc, nhận được những dự án lớn và kiếm tiền dễ như hái quả.

Phong thủy cầu tài chỉ ra bạn nên mua cho mình một chiếc ví yêu thích, bên trong đặt 8 đồng xu. Số 8 là Con số may mắn của tuổi Tý năm 2021, người sinh năm 1972. Con số đem lại tâm lý thoải mái giúp việc kiếm tiền trở nên dễ dàng.

Tình duyên , gia đạo tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mệnh

Tuổi Tý năm 2021 có Quan đến hợp thân, Thái Tuế là Thất Sát hay còn được gọi là Thiên Quan, tượng trưng cho sức cuốn hút người khác phái. Bởi vậy, tuổi Tý năm nay ắt sẽ gặp được người quan tâm mình. Nam mệnh tuy nhân duyên không tồi, nhưng bản thân cần chủ động giao lưu gặp gỡ nhiều hơn.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có vận thế tình cảm khá ổn định, bởi cục diện Lục Hợp thì không hỗ trợ vượng Đào Hoa, hỗ trợ vận tình duyên cũng không quá lớn. Nhưng ít nhất, mối quan hệ giữa vợ với chồng cũng được gọi là khá tốt, các vấn đề mâu thuẫn được giảm thiểu, làm cho cuộc sống vợ chồng thêm hài hòa, vững chắc. Nam mệnh có hơi hướng tham vọng trong sự nghiệp và tiền bạc, ít quan tâm vợ con nên dễ sinh ra hiểu lầm.

Dự báo sức khỏe người Nhâm Tý nam giới năm 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021 mặt sức khỏe dù có Bệnh Phù tọa mạng nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Về cơ bản sức đề kháng và hệ miễn dịch của bạn vẫn khá tốt. Ít sinh bệnh, khẩu vị tốt, ăn uống ngon miệng, cơ thể an khang.

Vận Trình 12 tháng người tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2021

Tháng 1: Xem tử vi tuổi nhâm tý nam mạng năm 2021 vào tháng đầu tiên của năm dễ được có nhiều niềm vui may đưa tới.

Tháng 2: Tình cảm thành viên trong gia đạo của quý ông trong tháng này không được tốt, thiếu hòa khí, xảy ra xung đột mâu thuẫn.

Tháng 3: Quý ông tuổi Nhâm Tý chú ý về sức khỏe không tốt, bên cạnh đó tiền bạc tháng 3 có sự hao tán nhiều.

Tháng 4: Xem bói tử vi… dự báo công việc tháng này có sự thay đổi nhiều, hoặc có thêm những công việc mới trong tháng này.

Tháng 5: Khi ra ngoài trong tháng 5 quý ông thường giúp đỡ người khác. Tuy nhiên cần cẩn thận có thể rước họa vào thân.

Tháng 6: Xem tử vi nhâm tý 2021 nam mạng thì đây là tháng không nên đầu tư hay phát triển các công việc kinh doanh, bởi chủ về sự hao tốn, thua thiệt.

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ trong tháng 7 nên công việc của quý ông thuận lợi. Chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận.

Tháng 8: Người già trong nhà quý ông tháng này ốm đau hay bệnh tật, sức khỏe không được tốt nên cần lưu ý.

Tháng 9: Theo tử vi nhâm tý nam mạng 2021 thì đây là tháng gia đạo có sự thay đổi về nơi thờ tự hoặc di chuyển bàn thờ

Tháng 10: Tháng này quý ông có sự tiêu pha nhiều về tiền, công việc luôn có kẻ tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Tháng 11: Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc của quý ông thuận lợi. Tuy nhiên cẩn trọng có thể mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 12: Tử vi tuổi nhâm tý năm 2021 nam mạng dự đoán mọi công việc làm ăn của quý ông tháng cuối năm tương đối ổn định. Bên cạnh đó lưu ý vấn đề sức khỏe.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *