tu-vi-tuoi-tan-mui-1991-nam-2021

Tử vi 2021 Tân Sửu nói gì về tuổi Tân Mùi 1991 năm nay. Thông tin đầy đủ về tử vi tuổi Tân Mùi cho cả nam mạng và nữ mạng sẽ được các chuyên gia phong thủy số 1 Việt Nam gửi đến anh chị tổng qunan năm mới 2021 này cho người sinh năm 1991 ở bài viết sau đây.

tu-vi-tuoi-tan-mui-1991-nam-2021

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2021.

 • Tuổi âm lịch: 31 tuổi – Mạng Âm Nam
 • Thiên can: Người can Tân gặp năm Tân là được tương trợ, chủ về cuộc sống có nhiều thuận lợi.
 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
 • Địa chi: Người chi Mùi gặp năm Sửu phạm tương xung nên quý anh phải cẩn trọng sức khỏe không tốt, đau ốm và khó khăn nhiều.
 • Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là tương trợ nên tốt, chủ về một năm ít có sự thay đổi.

Sao Thái bạch chiếu mệnh năm năm 2021: Đây là Hung tinh thuộc hành Kim ảnh hưởng tiêu cực tới công việc làm ăn của quý anh, đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá và tiền bạc hao tán. Xấu nhất có thể trắng tay và liên quan tới chuyện quan sự. Kỵ nhất tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn Thiên Tinh cho bạn năm 2021: Quý anh tuổi Tân Mùi gặp hạn Thiên Tinh thì nên đề phòng chứng ngộ độc, ra ngoài tránh chuyện tai bay vạ gió, chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân. Đồng thời đau ốm mà được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

Công việc, sự nghiệp tuổi Tân Mùi Nam mạng

Đối với khía cạnh công việc ngoại giao bản mệnh năm nay gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi trong giao tiếp và kết giao thêm nhiều các mối quan hệ làm ăn mới. Nhờ khả năng giao tiếp và quan hệ xã hội của mình bản mệnh có thêm nhiều bạn bè và các mối liên kết buôn bán chất lượng.

Tiền bạc, tài chính nam mạng năm Tân Sửu

Về mặt tài chính không mấy dư dả, tài lộc khó có thể dồi dào hanh thông được khi việc chi tiêu quá nhiều diễn ra thường xuyên trong năm, từ việc làm ăn kinh doanh hay việc chăm sóc sức khỏe của bản thân đều hao tổn nhiều tiền bạc.

Gia đạo, tình duyên năm 2021 Tân Mùi nam mệnh

Các thành viên trong gia đình vui vẻ, hòa thuận, yêu thương lẫn nhau tuy nhiên, trong năm nay gia đình gặp phải chuyện không vui, bên cạnh đó có sự ốm đau, bệnh tật đến từ người cao tuổi trong nhà nên cần lưu ý hơn.

Xét về vận trình sức khỏe nam mạng năm 2021

Sức khỏe bản thân bản mệnh trong năm nay không được tốt lắm, dễ mắc bệnh làm ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống, vì vậy cần lưu ý chăm sóc bảo vệ sức khỏe bằng cách ăn uống lành mạnh và rèn luyện cơ thể.

Tổng kết năm 2021 tuổi Tân Mùi nam mạng :

 • Về tử vi Tân Mùi nam mạng năm 2021 là hạn xung Thái Tuế đối với nam Tân Mùi nhưng xét về lá số tử vi thì họ có nhiều triển vọng xán lạn đang chờ đón phía trước
 • Bản mệnh sẽ gặp thuận lợi khi tiến hành các việc sau đây trong năm tới: Thi cử, xin đi học nâng cao, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, xin việc làm, xin chuyển công tác, xuất ngoại.
 • Trong năm tới, nam Tân Mùi gặp bất lợi và nên hạn chế tiến hành các công việc sau đây: Ký hợp đồng thuê mặt bằng, mua xe, đầu tư nâng cấp trang bị máy móc, tu sửa nhà cửa.

Xem tử vi nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 năm Tân Sửu 2021.

 • Tuổi âm lịch: 31 tuổi – Mạng Dương Nữ
 • Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục Xung: Xấu
 • Thiên can: Tân gặp Tân: Tương hợp: Tốt
 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Sao Thái Âm chiếu mênh nữ chủ năm 2021:  Sao chiếu mệnh nữ Tân Mùi Thái Âm là một phúc tinh chủ về cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều mắn và thường xuyên được bạn bè giúp đỡ, nhất là tiền bạc. Đặc biệt, sao này có ảnh hưởng tốt với nam giới, nếu còn độc thân mà được Thái Âm chiếu mệnh thì sẽ tìm được kỳ duyên trùng phùng mà sớm thành gia thất. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Hạn Tam Kheo : Tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2021 gặp hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng sức khỏe, đề phòng tai nạn giao thông, bệnh liên quan đến xương khớp hay chứng phong thấp. Đồng thời, các về mắt như mỏi mắt, mờ mắt cũng cần cẩn trọng phòng ngừa.

Công danh sự nghiệp của nữ mạng Tân Mùi năm Tân Sửu

Tuổi Tân Mùi nữ mệnh do hạn năm có nhiều cát tinh hội tụ nên trong năm tới tử vi nữ Tân Mùi năm 2021 gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Những người chưa có công việc ổn định sẽ xin được việc làm. Những người đã làm việc thường lập nhiều công lao, thành tích, được tập thể ghi nhận tôn vinh, nhận bằng khen, danh hiệu cao quý, được giao những trọng trách lớn, thăng tiến vẻ vang.

Những người hoạt động trong lĩnh vực thương mại thì trong năm tới là một dịp may mắn để họ phát triển thương hiệu, mở cửa hàng, xây dựng cơ sở sản xuất, mở rộng thị trường. Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi nữ mạng thì những người mong muốn đi thi, đi học, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, bảo vệ đề tài, luận án, xin chuyển công tác, xuất ngoại cũng sẽ được xứng ý toại lòng

Tình duyên, gia đạo mệnh nữ 1991 năm 2021

Đối với những người đã lập gia đình thì trong năm tới, họ gặp nhiều may mắn, gia đạo hòa thuận, có tin vui về con cái, tăng thêm nhân khẩu, muôn điều đắc ý

Những người còn độc thân có khả năng tổ chức hôn lễ, xây dựng gia đình khi bước sang năm tới, dễ có tin vui về con cái. Trong đại gia đình của nữ Tân Mùi có người thi đỗ, thành gia lập thất, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, an khang thịnh vượng

Sức khỏe năm 2021 của nữ mệnh 1991

Nữ Tân Mùi dễ mắc các bệnh về da liễu, hô hấp, cổ họng, răng miệng, sức khỏe sinh sản khi bước sang năm tới .Nhiều người nên đề phòng bị cướp giật, tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước trong năm tới

Tài chính, tiền bạc năm 2021 nữ Tân Mùi

Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng có nhiều cát tinh báo hiệu một năm thịnh vượng sung túc về tài lộc đối với nữ Tân Mùi. Nhiều người có công việc và thu nhập ổn định. Họ dễ được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, gặp may mắn bất ngờ. Người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại thì lợi nhuận doanh số tăng cao, thu được thành quả rất đáng phấn khởi

Trong năm tới nữ Tân Mùi nên đề phòng bị cướp giật, mất trộm vặt, kẻ xấu lợi dụng về vật chất, mua phải hàng kém chất lượng

Tổng kết năm Tân Sửu của nữ mạng Tân Mùi : Nhìn chung tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng là một năm tương đối khó khăn với quý bạn tuổi nữ Tân Mùi bởi cả phương diện tài chính, công việc, tình cảm gia đình hay sức khỏe đều gặp những bất lợi nhất định.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *