tu-vi-tuoi-thin-nam-2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 này có thuận lợi về đường công danh sự nghiệp, gia đạo tình duyên như thế nào ? Sức khỏe cần chú ý những gì? Để biết chi tiết các tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn, BÍnh Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn năm Tân Sửu 2021 mời quý bạn nam mạng, nữ mạng xem chính xác ở bài vết này.

tu-vi-tuoi-thin-nam-2021

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2021

dự báo là một năm may mắn với những người tuổi Thìn. Tuy nhiên, đi kèm với đó là rất nhiều trách nhiệm, kỷ luật, khả năng tổ chức và một lối sống có kế hoạch, được thực thi nghiêm túc. Năm nay cũng có thể mang tới những thay đổi bất ngờ, những ý kiến trái chiều. Cần lưu ý rằng ai đó có thể tung tin đồn chống lại bạn và cố gắng làm xấu hình ảnh của bạn. Hãy thật cẩn thận với kẻ thù của mình. Để tránh bị rơi vào những cuộc chiến pháp lý, cần giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong suốt năm, đừng mất bình tĩnh khi xảy ra một vấn đề nhỏ.

  • Hướng tốt nhất năm 2021: Đông Nam và Đông Bắc.
  • Màu sắc tốt nhất: Vàng, Trắng và Đỏ.
  • Con số may mắn: 2 và 8.
  • Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 6, 10.
  • Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 7.

Vận trình sức khỏe năm 2021 của tuổi Thìn

Trong năm 2021, áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, nhiều lo toan căng thẳng, vì thế mà sức khỏe giảm sút đáng kể.  Tuy nhiên, phần lớn không mắc bệnh tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Có ốm đau cũng qua loa, nhanh khỏi, gặp được thầy được thuốc.

Cục diện Phá Thái Tuế cũng tác động khá mạnh tới phương diện sức khỏe. Tuổi Thìn nên chú trọng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực quá lớn về tâm lý. Nên chủ động chia sẻ, tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa áp lực, nâng cao đời sống tình cảm.

Ngoài ra, cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới. Hạn chế tới những nơi đèo cao vực sâu, đề phòng bất trắc.

Vận trình tài chính năm 2021 tuổi Thìn

Về lĩnh vực tiền bạc, tình duyên đối với người tuổi Thìn trong năm 2021 Tân Sửu nói chung sẽ thuận lợi hơn năm cũ 2020.

Tuổi Thìn nhìn chung là những người vui tính, dễ hòa đồng, mạnh mẽ, năng động và có nhiều nghị lực. Họ là người được nhiều người ái mộ, nhưng cũng là người mong muốn người khác cùng phải đạt được những mục đích giống như mình trong cuộc sống.

Tình duyên , gia đạo năm Tân Sửu của tuổi Thìn

Vào năm Tân Sửu, tuổi Thìn thể tìm thấy tình yêu trong các tương tác xã hội hoặc thậm chí trong cuộc gặp gỡ với đồng nghiệp trong môi trường công sở. Tháng 5 âm lịch, bạn sẽ cần phải thực hiện một số thỏa hiệp nếu muốn gìn giữ mối quan hệ.

Trong khi đó, những người đã kết hôn nên cẩn thận vì sự xuất hiện của người thứ ba có thể gây ra vấn đề trong mối quan hệ của bạn. Nên chung thủy với đối tác và đừng buông thả trước những cám dỗ.

Tuổi Thìn tương hợp với tuổi Thân và tuổi Tý. Tuổi Thìn không hợp tuổi Tuất, do đó, nếu bạn có mối quan hệ này, cần cho bản thân và đối tác không gian riêng tư, tránh việc kè kè bên nhau tối ngày và mâu thuẫn.

Công danh , Sự Nghiệp tuổi Thìn năm 2021

tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp, nỗ lực không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức. Vì thế mà luôn được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách.

Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, chịu ảnh hưởng lớn từ Thái Tuế 2021 mà công việc bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Theo đó, tinh thần bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

Đây chính là thời điểm để đương số tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng.

May mắn là trong năm có Thiên Đức cát tinh hỗ trợ, đương số vẫn gặp được quý nhân phù trợ, được trải nghiệm nơi cao sang để mở rộng tầm mắt.

Xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính thìn, Mậu Thìn, Canh thìn cho nam mạng và nữ mạng.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Năm 2021

Xem nam mạng tuổi Nhâm Thìn năm Tân Sửu.

Dương Nam – Mạng Thủy – Tuổi 70

Bản mệnh thuộc Thủy (Trường Lưu Thủy)

Tướng tinh: Chó sói

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

SAO: Kế Đô

Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, chủ về khó khăn trong cuộc sống, tại nạn bất ngờ, tiền bạc hao tốn, dễ gặp cảnh tang khó hay thị phi bệnh tất. Người có sao này chiếu mệnh thường cảm thấy buồn rầu, trong cuộc sống có thể gặp họa vô đơn chí hay gia đình có việc không may. Xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Xem nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 năm Tân Sửu.

Tuổi âm lịch: 70 tuổi – Mạng Dương Nữ

Bản mệnh: Thủy (Trường Lưu Thủy)

Cầm tinh con Rồng – tướng con Chó Sói

Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021

Xem tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2021 Tân Sửu

Dương Nam – Mạng Hỏa — Tuổi 58

Bản mệnh thuộc Hỏa (Phú Đăng Hỏa)

Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh tốt

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

Người mệnh Mộc, mệnh Kim nếu gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh phải hết sức lưu ý, bởi sao này thuộc hành Kim. Sao Thái Bạch chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi, dễ bị kẻ gian ám hại mà sa sút, xấu nhất có thể liên quan đến pháp luật và tiền bạc hao tốn. Xấu nhất vào tháng 2, 5, 8 âm lịch năm Tân Sửu.

Xem tuổi Giáp Thìn năm 2021 Tân Sửu nữ mạng

Năm 2021 tuổi Giáp Thìn là 58 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa (Phú Đăng Hỏa)

Mạng: Hỏa gặp mệnh Thổ là sinh tốt

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Xem tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 thì Sao Thái Âm là một trong những sao chiếu mệnh tốt nhất đối với nữ mạng. Người có Sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ giúp điều hòa lại cuộc sống theo hướng có nhiều sự vui vẻ, hạnh phúc, no đủ hơn. Tuy nhiên, sao này không tốt với những quý bà đang mang bệnh nặng, chủ về nguy hiểm khó khỏi. Gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, quý bà không nên tiến hành việc lớn hay khởi sự công việc vào tháng 11 âm lịch.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 Tân Sửu

Vận trình tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng.

Dương Nam – Mạng Thổ – Tuổi 46

Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là sinh: tốt

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: tốt

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Tử vi bính thìn 2021 nam mạng thông tuệ sáng suốt từ nhỏ, biểu hiện học tập có thành tích cao, nhiều người tự lực cánh sinh, có chủ kiến cá nhân, linh hoạt sắc bén. Trong nhiều lĩnh vực từ văn hóa, nghệ thuật, hành chính, kỹ thuật, kinh doanh… họ đều dễ thu được thành quả hơn người, tự lập từ tay trắng. Hiện nay nhiều người đã thu được thành quả nhất định trong sự nghiệp, trong tương lai họ càng có nhiều triển vọng lớn hơn. Nam mệnh Bính Thìn dễ bị vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo thị phi, nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn lửa điện.

Vận trình tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng.

Tuổi âm lịch: 46 tuổi – Mạng Dương Nữ

Bản mệnh: Thổ (Sa Trung Thổ)

Mang: Thổ gặp mệnh thổ là sinh: tốt

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: tốt

Vận niên: tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

SAO: Kế Đô chiếu mệnh: tránh những điều thị phi

Tổng quan năm 2021 của tuổi Thìn sẽ khá trắc trở, trong sự nghiệp bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu, khiến cho mối quan hệ với đối tác làm ăn hoặc anh em bạn bè bị chia cắt, gián tiếp ảnh hưởng xấu tới tài vận. Mặt học tập có lợi, bản mệnh có thể chuyên chú vào việc trau dồi kỹ năng để nâng cao bản thân.

Về mặt tình duyên, chuyện hôn nhân có điềm tan vỡ, nữ Bính Thìn nên biết điều tiết cảm xúc để giữ cho cơm lành canh ngọt. Vận sức khỏe tuy khá ổn định, nhưng cũng nên chú ý các tác động bên ngoài  ảnh hưởng đến an toàn thân thể. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu chi tiết Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng.

Đây là một năm nằm trong đại vận, có ảnh hưởng lớn đến tương lai của bản mệnh sau này. Mặc dù tương khắc với năm Sửu, nhưng nhờ có vận thế vững vàng nên sự nghiệp và tài vận sẽ đi lên. Lưu ý bản mệnh không nên tiến hành đầu tư lớn trong năm nay.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm Tân Sửu

Tổng quan tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2021

Mậu Thìn: 34 Tuổi – Nam mạng

Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

SAO: Kê đô chiếu mệnh: tránh những điều thị phi

Dựa theo ngũ hành bản mệnh thì năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ và nam mạng tuổi MẬU THÌN thuộc mệnh Mộc, Thổ khắc Mộc: không tốt. Báo hiệu một năm đầy rối răm, làm ăn trở nên khó khăn, nhiều trở ngại và vấp ngã.

Bước sang năm 2021, quý nam MẬU THÌN nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, không kẻo rước họa vào thân. Tránh tạo mâu thuẫn, xung đột với người bên cạnh. Làm việc gì cũng nhìn trước nhìn sau, không kẻo chịu nhiều tai tiếng, thị phi.

Tổng quan tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021

Mậu Thìn: 34 Tuổi – Nữ mạng

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Long Đắc Vũ

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường

Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn. Năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Năm Tân Sửu 2021 không phải là một năm thuận lợi cho công việc làm ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn. Trong năm này muốn dự tính, kế hoạch việc gì cũng khó đạt được như nguyện vọng, thường bị chống phá hay cản trở. Tình cảm trong gia đạo của quý cô không được tốt. Sức khỏe kém, ốm đau bệnh tật hư hao nhiều tiền bạc, hoặc trở ngại cho công việc hoặc học hành. Tuy nhiên xét về bản thân và tình cảm gia đình thì Tân Sửu là một năm có nhiều chuyện vui mừng.

Tử Vi tuổi Canh Thìn năm 2021 Nam mạng, nữ mạng.

Tuổi canh thìn 2000 nam mạng năm 2021

Dương Nam – Tuổi Canh Thìn – Mạng Kim -Tuổi 22

Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: Tốt

Vận niên: Tốt

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

Tổng quan năm 2021 của tuổi Thìn sẽ khá trắc trở, trong sự nghiệp bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu, khiến cho mối quan hệ với đối tác làm ăn hoặc anh em bạn bè bị chia cắt, gián tiếp ảnh hưởng xấu tới tài vận. Mặt học tập có lợi, bản mệnh có thể chuyên chú vào việc trau dồi kỹ năng để nâng cao bản thân.

Bước sang năm mới, nam mệnh Canh Thìn 21 tuổi. Bị Quán Tác hung tinh tạo áp lực, vận thế sẽ gặp nhiều điều không thuận. Quan trọng là người này có thể giữ được bình tĩnh, kiên gan bền chí đấu tranh thì sẽ vượt qua tất cả.

Tuổi canh thìn 2000 nữ mạng năm 2021

Tuổi âm lịch: 21 tuổi – Mạng Dương Nữ

Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: Tốt

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Năm nay 2021 Tân Sửu tuổi Canh Thìn mạng nữ có sao thiên phúc chiếu, như mặt trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành tựu, mọi vêc tự nhiên không cầu mà có , khi thần phúc đức chiếu mệnh tuy có chút điều do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh , tự tin có trời ban phúc, đâu cần phải tranh gianh, cuối năm nên đi về hướng tây để lễ,năm nay sẽ ắt bình yên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *