tu-vi-tuoi-mau-tuat-1958-nam-2021

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

  • Mậu Tuất 1958 năm 2021 : 64 tuổi – nam mạng
  • Mậu Tuất 1958 quý ông thuộc mệnh Mộc gặp năm Thổ Tân Sửu (Thổ – Mộc khắc xuất) đây là năm
  • Trung bình quý ông sẽ vất vả trong nhiều công việc.
  • Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an
  • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng – LA HẦU : Khi sao này chiếu mệnh thường mang đến những điều không may mắn về công quyền, tai nạn, pháp luật, tranh cãi, hay bệnh tật hoặc hao tiền tốn của. Quý ông tuổi này cẩn thận trong năm có chuyện buồn phiền. Theo tử vi mậu tuất nam mạng 2021, những tháng xấu nhất là tháng 1, tháng 7 (Âm lịch).

Hạn năm 2021 – Tam Kheo  : Người tuổi Mậu Tuất nam mạng gặp hạn Tam Kheo cần đề phòng tỳ vết tay chân, di chuyển xe cộ cẩn thận. Ngoài ra, xem tử vi mậu tuất 2021 nam mạng phải chú ý những chứng bệnh liên quan đến xương khớp, phong thấp hoặc bệnh về mắt như mỏi hay mờ mắt.

Vận trình Công danh sự nghiệp nam mạng Mậu Tuất 1958 năm Tân Sửu

Trong năm 2021, bản mệnh dự đoán một năm thiếu tài lộc trong sự nghiệp. Tuổi tác khiến quý ông không muốn theo đuổi những ý tưởng mới và ngại thay đổi. Nhiều người có suy nghĩ nhường vị trí hoặc kế thừa cho thế hệ trẻ.

Yếu điểm lớn nhất của tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 là thiếu quyết đoán. Do vậy, một số việc quan trọng bị bỏ lỡ. Quý ông cần cải thiện tính do dự thì sự nghiệp sẽ có sự tiến triển hơn.

Tiền bạc, Tài chính năm Tân Sửu nam mạng Mậu Tuất

Tài chính của quý ông trong năm 2021 không hao hụt đi nhiều vì bản thân đã tiết kiệm được một khoản tiền tương xứng. Năm Tân Sửu lời khuyên dành cho tuổi Mậu Tuất 1958 là không nên cho bạn bè vay tiền vì có khả năng bạn sẽ không nhận được thanh toán.

Tình duyên, gia đạo quý ông sinh năm 1958

Năm nạy, nam mạng Mậu Tuất sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời của mình. Vì vậy mối quan hệ gia đình có phần vui vẻ và sung túc hơn. Trong năm, quý ông còn có thể đón thêm thành viên, con cháu vào nửa cuối năm

Vận trình sức khỏe nam mạng Mậu Tuất năm Tân Sửu

Tử vi tuổi Mậu Tuất 2021 dự báo một năm sức khoẻ không được tốt lắm. Quý ông có thể hay mắc những bệnh như: Ho, cảm, sốt nên tập thể dục là một trong những cách vô cùng hữu ích để tăng cường miễn dịch.

tu-vi-tuoi-mau-tuat-1958-nam-2021

Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng sinh năm 1958 năm 2021 Tân Sửu.

  • Tuổi âm lịch: 64 tuổi – Mạng Nữ
  • Mậu Tuất nẽ mạng mệnh Mộc gặp năm Thổ phạm khắc xuất – xấu, quý bà tuổi Mậu Tuất năm nay cuộc sống có nhiều vất vả.
  • Thiên can: Người can Mậu gặp năm Tân là bình hoà, nên mọi việc trong cuộc sống có phần thuận lợi hơn.
  • Địa chi: Người chi Tuất gặp năm Sửu phạm lục hình, cẩn trọng chuyện hình khắc hay tâm trí bất an, suy nghĩ – lo lắng nhiều.

Sự nghiệp công danh năm 2021 tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng

Vận trình sự nghiệp của quý bà MẬU TUẤT trong năm 2021 không được thuận lợi, suôn sẻ như mong đợi. Năm 2021 thuộc mệnh Thổ mà quý bà MẬU TUẤT 1958 thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

Tốt nhất trong năm 2021, quý bà không nên mở rộng phát triển sự nghiệp. Thay vào đó hãy duy trì những công việc hiện tại. Tập trung giữ gìn sức khỏe, mọi công việc nên bàn giao cho con cháu. Sống an nhàn hưởng phúc con cháu.

Vận Trình tình duyên 2021 người sinh năm 1958 Nữ Mạng

Phần lớn quý bà MẬU TUẤT 1958 đã lập gia đình và có con cháu đầy đàn. Cuộc sống hôn nhân của quý bà khá tốt trong năm 2021.

Trong năm quý bà đón thành viên mới, thành viên này có thể là dâu, rể hoặc cháu ngoại/ nội. Các mối quan hệ của quý bà khá tốt đẹp, luôn đem lại niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống.

Tình hình sức khỏe 2021 tuổi MẬU TUẤT Nữ Mạng

Năm Tân Sửu 2021, Nữ mạng MẬU TUẤT gặp phải sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh chủ về sức khỏe, quý bà cần chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn. Một phần là do đã lớn tuổi, quý bà cần nghỉ ngơi và ăn uống đều đặn.

Song trong năm này bản mệnh gặp tai nạn bất ngờ về xương khớp. Nếu không cẩn thận, chú ý đến việc đi lại dễ gây tổn hại đến sức khỏe mai sau.

Dự báo tiền tài năm 2021 nữ mạng Mậu Tuất

Nguồn thu nhập của quý bà sinh năm 1958 chủ yếu dựa vào con cháu. Tuy tài chính không nhiều nhưng cuộc sống năm mới khá thoải mái. Sông nhàn hạ, sống vui sống khỏe, không lo âu phiền muộn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *