tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2021

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 năm 2021 này vận trình sự nghiệp , gia đạo, sức khỏe có được cát lành hay không. Để tổng quan được cả năm Tân Sửu cho nam mạng, nữ mạng Mậu Thận mời anh chị xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 đầy đủ nhất.

tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2021

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nam mạng.

  • Tuổi âm lịch: 54 tuổi – Mạng Dương Nam
  • Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là được tương trợ, tốt chủ về một năm mới ổn định, ít có sự thay đổi.
  • Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
  • Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
  • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Sao chiếu mệnh 2021 cho nam mệnh 1968 – Mộc Đức: Chủ về vượng khí mang lại may mắn và tốt cho con đường danh lộc của quý ông. Nhất là chuyện hỷ sự (cưới gả)

Hạn nam mạng Mậu Thân năm 2021 gặp hạn Huỳnh Tuyền : Đây báo hiệu một năm mới sức khỏe của quý ông không tốt, đề phòng bệnh nặng. Nhìn chung Huỳnh Tuyền là hạn ảnh hưởng xấu tới cả phương diện sức khỏe và tài chính của chủ mệnh.

Tổng quan 12 tháng năm 2021 cho nam mạng tuổi Mậu Thân.

Tháng 1: Tháng giêng quý ông phải cẩn thận bởi công việc làm ăn gặp khó khăn, tiền bạc có sự hao tán và sức khỏe của bản thân cũng không được tốt.

Tháng 2: Cẩn thận công việc làm có người xấu ám hại, cất giữ tiền bạc tài sản cẩn trọng đề phòng chuyện mất cắp hay trộm đạo quân gian trong tháng hai.

Tháng 3: Xem tử vi mậu thân 2021 nam mạng, tổng quan cuộc sống và công việc làm ăn của quý ông tháng này bình thường. Xong chú ý sức khỏe của quý ông tháng này không được tốt, đề phòng bệnh tật.

Tháng 4: Tháng này quý ông tuổi Mậu Thân có lộc về tiền bạc đưa tới, xong cẩn trọng sức khỏe kém nhất là chứng phong thấp hay đau nhức xương khớp

Tháng 5: Có tin vui, chuyện hỷ tín đưa tới trong gia đình hay thêm con thêm cháu trong nhà. Chuyện tình cảm gia đình hạnh phúc.

Tháng 6: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng vào thời điểm này gia đình quý ông có sự mua sắm đồ vật mới, tuy nhiên chuyện tình cảm gia đình không tốt, thiếu đi hòa khí.

Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều vào công việc cũng như cuộc sống. Chú ý đề phòng chứng tê thấp hay nhức mỏi chân tay.

Tháng 8: Tháng này công việc làm ăn, buôn bán của quý ông có sự thay đổi, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói đề phòng chuyện hiểu lầm hay xung đột không đáng có.

Tháng 9: Chớ nên mở mang công việc làm ăn trong tháng này, chủ về gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Từ đó mà ảnh hưởng tới cuộc sống của quý ông

Tháng 10: Xem tử vi mậu thân 2021 nam mạng có được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà quý ông đạt được nhiều thành tựu, mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên, chú ý xe cộ đi lại cẩn trọng.

Tháng 11: Cẩn trọng trong gia đình có chuyện buồn đưa tới hay trong họ hàng có chuyện tang gia mà ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của quý ông.

Tháng 12: Tháng chạp mọi việc làm ăn không được tốt, chớ nên đầu tư hay mở mang thêm. Cẩn trọng giấy tờ pháp lý mà gặp chuyện cửa quan.

+ Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 nam mạng, nữ mạng

+ Tử vi tuổi quý mùi 2003 năm 2021 nam mạng , nữ mạng

+ Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 nam mạng, nữ mạng

Vân trình tử vi năm 2021 nữ mạng Mậu Thân sinh năm 1968.

  • Mậu Thân: 54 Tuổi – Nữ mạng
  • Người mạng thuộc Thổ gặp năm thuộc Thổ là Tương trợ (Khá)
  • Vận Niên: Tuổi Mậu thân năm nay bước sang tuổi 55 nên được vận viên Kê hồi viên soi chiếu. Đây là vận niên tốt chủ về no đủ, có lợi trên đường tài lộc, công danh, làm ăn.
  • Địa chi: Người tuổi Mậu Thân gặp Tân Sửu là Bình Hòa:Chủ về thuận thành, ổn định.
  • Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

Hạn tuổi nữ 1968 Hạn Toán Tận – XẤU : Người gặp hạn này dễ bị cướp giật, cần đề phòng tai nạn, bệnh tật bất ngờ, hao tài tốn của

Sao chiếu mệnh nữ Mậu Thân Sao Thủy Diệu – TỐT : Người gặp sao này chiếu mệnh tài vận hanh thông, gia đạo có tin mừng, nên đề phòng tai nạn sông nước.

Chi tiết 12 tháng trong năm 2021 nữ mạng Mậu Thân 1968.

Tháng 1: Khởi sự may mắn với tháng đầu năm nhiều cát lợi, quý bà dễ gặp may mắn trên các phương diện cuộc sống từ sức khỏe ổn định đến tài lộc rủng rỉnh.

Tháng 2: Tháng này, tử vi nữ mậu thân năm 2021 chủ về công việc làm ăn tiếp tục được nhiều may mắn và có quý nhân phụ trợ nhưng lưu ý cân bằng giữa công việc và sức khỏe, chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết lưu thông chưa tốt.

Tháng 3: Bước sang tháng ba, gia đình quý bà có thể sẽ có tin, hỷ tín từ con cháu. Trong hoạt động hàng ngày từ sinh hoạt, làm việc hay đi lại quý bà cần thận trọng với những trở ngại, ngăn cản.

Tháng 4: Tháng này công việc làm ăn có chút thay đổi, tốt xấu khó định mà phụ thuộc vào cách hành xử và lời ăn tiếng nói của quý bà.

Tháng 5: Tử vi tuổi mậu thân năm 2021 nữ mạng của quý bà tháng này thì chú ý sức khỏe tương đối kém, khi ăn uống phải chú ý tiết chế để tránh các bệnh về đường tiêu hóa.

Tháng 6: Trong gia đạo tình cảm có đôi lúc không vui, tiền bạc tháng này cũng có xu hướng giảm sút do tiêu pha quá đà hay mất của.

Tháng 7: Được hưởng âm phúc phù trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát gặp nhiều chuyện vui

Tháng 8: Xem tử vi mậu thân 2021 nữ mạng vào tháng hạn nên phải chú ý về mọi mặt đặc biệt là sức khỏe cần đề phòng các bệnh về máu huyết như: huyết áp, lưu thông máu, bị con vật cắn.

Tháng 9: Tháng này, nếu giữ gìn được sức khỏe tốt thì mọi thứ thuận thành, nếu đẻ ốm đau thì lâu khỏi. Công việc dễ gặp được người tốt giúp đỡ.

Tháng 10: Sự giúp đỡ từ quý nhân vẫn tiếp tục với tử vi tuổi mậu thân nữ mạng năm 2021 trong tháng này nên những khó khăn phá hoại dễ được phát hiện, giải quyết. Nhưng để mọi việc hiệu quả hơn quý bà phải chú ý có người ngăn trở trong cuộc sống.

Tháng 11: Xem tử vi tuổi mậu thân năm 2021 nữ mạng trong tháng này, trong sinh hoạt phải chú ý cẩn thận dao kéo.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc làm ăn bận rộn nhưng cần bình tĩnh xử lý, không nóng vội để mọi thứ bình thường, cần thận gặp phải cửa quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *