tu-vi-tuoi-dinh-suu-nam-2021-nam-mang

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021 con đường công danh, học vấn, tài lộc , tình duyên có được như ý hay không? Sao nào chiếu mệnh tuổi Đinh Sửu nam mệnh năm Tân Sửu này xem ngay đánh giá từ các chuyên gia phong thủy phương đông số 1 Việt Nam giải nghĩa tử vi tuổi Đinh sửu năm 2021 ở đây.

tu-vi-tuoi-dinh-suu-nam-2021-nam-mang

Vận trình tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mệnh năm 2021.

  • Đinh Sửu: – Tuổi 25 – Nam Mạng
  • Mệnh: Giản Hạ Thủy – Nước cuối Sông
  • Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt
  • Thiên can tuổi: Đinh gặp năm tân là xung: Xấu.
  • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh), Xấu: Rối rắm, nạn tai

Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, chủ về khó khăn trong cuộc sống, tại nạn bất ngờ, tiền bạc hao tốn, dễ gặp cảnh tang khó hay thị phi bệnh tất. Người có sao này chiếu mệnh thường cảm thấy buồn rầu, trong cuộc sống có thể gặp họa vô đơn chí hay gia đình có việc không may. Xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch

HẠN: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

Công danh sự nghiệp tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mệnh

Do hạn năm có nhiều sát tinh nên nam mệnh Đinh Sửu gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc khi bước sang năm tới. Nhiều người khó tìm được công việc tốt, gặp trắc trở gian nan. Những người đang làm việc dễ gặp sự cố, mắc sai phạm, bị khiển trách, kỷ luật, trừ lương, uy tín danh vọng thấp.

Những người kinh doanh trong năm tới gặp nhiều sóng gió, trở ngại, phát sinh tai tiếng, phản hồi tiêu cực về sản phẩm mà họ cung cấp, thị trường thu hẹp, cạnh tranh triền miên, đầu tư lớn nhưng hiệu quả thu được thấp, ứ đọng hàng hóa, chậm thu hồi vốn.

những người có nguyện vọng xin chuyển công tác, thay đổi công việc, thi cử, đi học nâng cao, bảo vệ luận án, đề tài cũng gặp nhiều khó khăn, kết quả không được như mong đợi.

Trong năm tới, nam Đinh Sửu 1997 được quý nhân giúp đỡ nên những vướng mắc khó khăn từng bước được tháo gỡ, giải quyết ổn thỏa

Xem tình duyên bản mệnh tuổi 1997 nam mệnh năm Tân Sửu

Sang năm tới, những người đã kết hôn dễ phát sinh mâu thuẫn trong gia đạo, tình cảm sóng gió. Nhiều người vì công việc bận rộn, thường phải đi làm xa nên không có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình.

tổng thể cả năm 2021 của nam mạng Đinh Sửu cũng không tốt, công việc khó khăn nên bạn cũng không có thời gian yêu đương. Nếu người đang còn độc thân thì suy nghĩ rất tiêu cực, không chủ động tìm người thoát ế. Đối với người đang có người yêu, tình cảm hai bạn cũng dần tiêu tán vì những mâu thuẫn của cả hai.

Sức khỏe tuổi Đinh Sửu nam năm 2021

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng sinh năm 1997 bước vào năm Tân Sửu, là năm tuổi. Thiên Can Thái Tuế là Tân Kim vốn là Thực Thần tinh,  là ngôi sao Phúc Lộc. Dự báo năm tới thân thể tương đối khỏe mạnh, nhưng cũng vì thế mà tuổi Sửu hay tự tin quá đà, làm những chuyện ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sự ảnh hưởng của Kiếm Phong khiến sức khỏe của bạn không tốt, dẫn đến tuy còn trẻ nhưng đã ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều, dễ gặp bệnh tật.

Tuy rằng không phải bệnh nan y nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho người tuổi Đinh Sửu nam mạng, khiến cho chúng ta mất nhiều thời gian trị liệu, lại còn ảnh hưởng đến tiền bạc.

Tống quan 12 tháng năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nam mệnh.

Tháng 1: Đầu năm quý anh có nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên cần chú ý tình cảm gia đình không được tốt, có sự xung đột hay bất đồng quan điểm giữa các thành viên.

Tháng 2: Tài chính cho thấy có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc hay cuộc sống của quý anh. Tốt nhất nên đi chùa làm lễ xin lộc để con đường tài chính được hanh thông hơn.

Tháng 3: Thời điểm này quý anh tuổi Đinh Sửu có thể có một vài thay đổi trong công việc làm ăn, kinh doanh hay buôn bán. Tuy nhiên ra ngoài nên chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân tránh chuyện xung đột không đáng có.

Tháng 4: Theo tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nam mạng, tháng tư của quý anh có thể gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn, chú ý tuyệt đối giấy tờ pháp lý, tránh phát sinh chuyện không may mắn mà ảnh hưởng tới công việc.

Tháng 5: Tháng này quý anh được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên mọi sự được thuận lợi. Hơn nữa, quý anh tháng này cũng có lộc về đường ăn uống.

Tháng 6: Tháng này trong gia đình của quý anh đón tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình. Bởi thế, tinh thần của quý anh cũng có phần được thoải mái và tỉnh táo hơn.

Tháng 7: Tháng này quý anh có hạn về sông nước nên phải tránh xa miền cầu phà, quý anh chú ý không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn bởi có thể khó thu hồi hoặc gặp khó khăn.

Tháng 8: Tháng này quý anh tuổi Đinh Sửu phải chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân, đề phòng đau ốm bệnh tật, cũng như ra ngoài cẩn thận vật nhọn đâm phải mà sinh chuyện thương tật.

Tháng 9: Xem tử vi nam 1997 năm 2021 chủ về công việc làm ăn ổn định tuy nhiên phải đề phòng có kẻ tiểu nhân phá hoại mà sinh chuyên khó khăn. Đổi lại quý anh cũng gặp được quý nhân giúp đỡ nên không cần quá lo lắng.

Tháng 10: Phương diện kinh doanh, buôn bán hay làm ăn của quý anh tháng này không được tốt, nên dành nhiều thời gian cho công việc chớ chểnh mảng. Ra ngoài, chú ý xe cộ đi lại cẩn trọng.

Tháng 11: Xem tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nam mạng dự báo tháng này có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay thu được từ công việc làm ăn. Tuy nhiên, chú ý đề phòng chứng máu huyết lưu thông kém mà sinh bệnh tật.

Tháng 12: Tháng chạp có tin vui trong họ hàng, anh em bạn bè của quý anh, chuyện tình cảm của quý anh cũng có nhiều khởi sắc, gặp được nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *