tu-vi-tuoi-mau-ty-nam-2021

Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 Tân Sửu này có vận hạn như thế nào? Để có cái nhìn tổng quan về công danh, tình duyên, sức khỏe của người sinh năm 1948, 2008 Mậu tý nam mạng năm 2021 mời anh chị xem ngay tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng ở đây để đánh giá chính xác nhất về năm mới Tân Sửu này nhé.

tu-vi-tuoi-mau-ty-nam-2021

Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng sinh năm 1948 năm 2021.

  • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là : Sinh xuất Tốt, như có hao tổn
  • Về địa chi: Tý gặp năm Sửu Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép
  • Về Thiên Can Mậu gặp năm Tân Sinh xuất Tốt, như có hao tổn
  • Sao Thổ tú chiếu mệnh sao này Bình thường, có phần tốt cũng có xấu.

Sao Thổ Tú Thổ tinh : Ách Tinh, chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch. trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

trong năm Tân Sửu, người sinh năm Mậu Tý gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là một năm khá bình yên và có nhiều may mắn đối với bản mệnh.

Trên cơ bản, người sinh năm này có kinh nghiệm đối nhân xử thế nên luôn có cách ứng xử trong mọi tình huống, dù vấn đề lớn hay nhỏ thì bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp, khiến mọi người xung quanh khâm phục.

Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh nhận được sự yêu mến và kính trọng của con cái trong nhà.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, song vẫn cần phải lưu tâm, không nên làm việc gì quá sức.

Cát tinh hung vận của tuổi Mậu Tý 1948 trong năm 2021 qua từng tháng

Tháng 1: Tháng giêng là dịp quý cháu vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên chú ý tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Tháng 2: Cẩn trọng công việc làm ăn của bố mẹ kém hoạch có người phá hoại mà ảnh hưởng tới quý cháu.

Tháng 3: Tháng này tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nam mạng dự báo trong họ hàng có nhiều tin vui đưa tới, nhất là tin vui về hỷ tín, thêm người.

Tháng 4: Thời điểm này sức khỏe của bố mẹ quý chủ không được tốt, nên đề phòng bệnh về máu huyết hay xương khớp.

Tháng 5: Mọi việc trong cuộc sống trung bình, tuy nhiên chú ý  ra ngoài chú ý sức khỏe.

Tháng 6: Tử vi tuổi mậu tý nam mạng năm 2021 tháng này chủ về được quý nhân giúp đỡ trong việc học hành, tuy nhiên cẩn thận có nhiều sự buồn phiền đưa tới.

Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, cất giữ tiền bạc – tài sản cẩn thận đề phòng mất mát của cải.

Tháng 8: Xem tử vi nam mậu tý năm 2021 tháng này chủ về mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi, chuyện học hành gặp nhiều may mắn và ra ngoài gặp được nhiều bạn bè.

Tháng 9: Trong gia đình có tin vui về chuyện hỷ tín hay gặp được người tâm đầu ý hợp trong tháng này.

Tháng 10: Tháng này chủ về tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí . Quý chủ ra ngoài xe cộ phải cẩn trọng.

Tháng 11: Xem tử vi mậu tý nam mạng 2021 tháng này chủ về tình cảm có sự mâu thuẫn giữa bạn bè và mọi người xung quanh. Do đó, quý chủ nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 12: Tháng chạp việc học tập của quý chủ sẽ có tiến triển và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói.

Tổng quan người tuổi Mậu Tý 1948 năm Tân Sửu 2021

Người sinh năm Mậu Tý sinh năm 1948 gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là một năm khá bình yên và có nhiều may mắn đối với bản mệnh.

Trên cơ bản, người sinh năm nay họ có kinh nghiệm đối nhân xử thế nên luôn có cách ứng xử trong mọi tình huống, dù vấn đề lớn hay nhỏ thì bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp, khiến mọi người xung quanh khâm phục. Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh nhận được sự yêu mến và kính trọng của con cái trong nhà.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, song vẫn cần phải lưu tâm, không nên làm việc gì quá sức.

Tử vi tuổi Mậu Tý sinh năm nam mạng 2008 năm Tân Sửu 2021.

Theo ngũ hành sinh khắc: Người tuổi Mậu Tý nam mạng bản mệnh Hỏa gặp năm Tân Sửu thuộc Thổ (Thổ – Hỏa sinh xuất) nên xấu chủ về trong năm có sự hao tán về mặt tiền bạc của cải, sức khỏe của quý bạn kém.

Sao chiếu Thái Dương (sao tốt): Biết được nam 2008 tuổi Mậu Tý năm 2021 sao gì? hạn gì? thì sao Thái Dương là phước tinh nhất là cho nam giới, chủ về mọi việc đều được tốt lành, con đường học hành thuận lợi. Sao Thái Dương chiếu trong năm tuổi Mậu Thìn nam mạng được quý nhân giúp đỡ. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

Xem tử vi mậu tý 2008 năm 2021 nam mạng có Hạn tuổi Toán Tận chủ về hao tốn nhiều về mặt tiền bạc, dễ bệnh tật hay ốm đau. Khi ra ngoài cẩn thận tai nạn xe cộ, có thể gặp những nguy hiểm tới tính mạng.

Cát tinh hung vận của tuổi Mậu Tý 2008 trong năm 2021 qua 12 tháng.

Tháng 1: Đón xuân cùng các thành viên gia đạo quý bạn tuổi Mậu Tý nam mạng có nhiều tin vui trong nội tộc anh em bạn bè.

Tháng 2: Xem tử vi mậu tý nam mạng 2021 trong tháng này gia đạo của quý bạn tuổi 2008 thiếu hòa khí, khiến quý bạn nghĩ ngợi viển vông và ảnh hưởng tới kết quả học tập

Tháng 3: Tiền bạc trong tháng 3 có sự hao tán nhiều hoặc xuất hành đi xa để tham quan hay lễ lạc đến các nơi linh thiêng

Tháng 4: Xem tử vi nam mậu tý năm 2021 trong tháng đó là ra ngoài chú ý về lời ăn tiếng nói. Bởi tính cách không hợp với những người xung quanh nên thường có bất đồng.

Tháng 5: Khi ra ngoài quý bạn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên làm việc gì cũng không được kết quả như ý.

Tháng 6: Ra ngoài trong tháng này quý bạn đón nhiều lộc về ăn uống. Sức khỏe của quý bạn không được tốt cần chú ý.

Tháng 7: Sức khỏe của quý bạn tuổi Mậu Tý nam mạng trong tháng 7 không được tốt, xuất hành di chuyển đi xa gặp nhiều điều bất lợi.

Tháng 8: Mọi công việc kinh doanh làm ăn của thành viên trong gia đạo không tốt. Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021 trong tháng này chủ về di chuyển vùng sông nước cần chú ý.

Tháng 9: Tử vi nam 2008 năm 2021 chủ về Tiền bạc của quý bạn trong tháng này hao tán nhiều. Di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận. Đề phòng tỳ vết chân tay.

Tháng 10: Ra ngoài quý bạn tuổi này được quý nhân giúp đỡ, nhưng bên cạnh có kẻ xấu phá hoại sau lưng, ảnh hưởng tới kết quả công việc.

Tháng 11: Xem tử vi mậu tý 2021 nam mạng trong tháng này quý bạn cũng có kẻ xấu phá hoại sau lưng. Sức khỏe không tốt, nhất là vấn đề răng miệng.

Tháng 12: Quý bạn trong tháng cuối năm sức khỏe không tốt, cùng với đó tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho những công việc trong cuộc sống.

Tổng quan năm 2021 tuổi Tý 2008

Năm 2021 về cơ bản là tốt đẹp đối với người sinh năm 2008, bản mệnh có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là luôn kiên trì, cố gắng, không nản chí, bỏ cuộc giữa chừng.

Việc học tập có dấu hiệu phát triển tích cực, một số người có thể dành được thành tích cao hoặc thi cử đạt được giải thưởng, làm cán bộ trong lớp.

Mối quan hệ xã hội phát triển tương đối hài hoa, đa số nhận được sự yêu mến và quan tâm của cha mẹ cũng như thầy cô, bè bạn. Tuy nhiên ở lứa tuổi này, bản mệnh vẫn còn nhỏ nên còn cần đến sự giáo dục của cha mẹ và nhà trường, đôi khi mâu thuẫn xảy ra là khó tránh khỏi.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh ổn định, cần quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất và tinh thần.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *