tu-vi-tuoi-1985-nam-2021-nam-mang

Đánh giá tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2021 thông qua tử vi phương đông cho người sinh năm 1985 này. Vận trình mọi việc trong năm Tân Sửu sẽ được chuyên gia phong thủy gửi đến các bạn chính xác nhất nhờ vào sao chiếu mệnh, vận hạn từng tháng trong năm 2021 cho quý anh tuổi Ất Sửu.

tu-vi-tuoi-1985-nam-2021-nam-mang

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 nam mệnh.

  • Ất Sửu: — Tuổi 37 – Nam Mạng
  • Bản mệnh: Kim – Hải Trung Kim
  • Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt
  • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
  • Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Trong hệ thống Cửu Tinh Diệu Quân thì sao La Hầu là một trong những hung tinh chủ về công quyền, pháp luật. Người có sao hạn này chiếu mạng thì cuộc sống gặp nhiều việc không may mắn, điều dữ liên quan tới pháp luật, kiện tụng, hao tài. Sức khỏe chú ý các bệnh về mắt, máu huyết, xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch

Dự báo công việc, tài lộc tuổi Ấ Sửu nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy, tuổi Ất Sửu có thể giải quyết được một vài vấn đề còn bỏ ngỏ trong khoảng thời gian từ trước đó.

Bản mệnh có cơ hội thay đổi suy nghĩ, có tinh thần tích cực hơn khi đối diện với khó khăn, vậy nên dù có gặp những chuyện bất ngờ khó giải quyết, bạn cũng không rơi vào trạng thái bị động thường xuyên như trước đó nữa.

Nếu cố gắng hết sức mình, bạn vẫn có cơ hội được thăng chức, tăng lương, nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo và bạn bè, đồng nghiệp cùng cơ quan.

Thông tin về tài chính, tiền tài quý anh 1985 năm Tân Sửu

Xem bói tử vi, trong năm tuổi của mình, chuyện làm ăn kinh doanh diễn ra không quá thuận lợi.

Bạn có thể gặp phải một vài đối tượng không đáng tin cậy, vì vậy chớ nên nóng vội làm giàu mà đưa ra những quyết định nông nổi, thiếu chính xác kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Người làm công ăn lương cơ bản vẫn giữ được mức thu nhập ổn định, nếu không ngừng cố gắng thì vẫn có cơ hội thăng chức, tăng lương, cải thiện mức sống.

Vạn trình sức khỏe năm 2021 tuổi Ất Sửu nam mệnh

Nam mệnh tuổi Sửu sinh năm 1985 có vận thế sức khỏe gặp nhiều khó khăn. Bạn có Thiên can Thái Tuế là thực thần khắc Thiên Quan khiến cho ngũ hành Mộc bị tổn thương. Trong năm nên đề phòng gân cốt bị thương, sức khỏe cũng không tốt, cho nên cần phải chú ý nghỉ dưỡng nhiều hơn.

Nam mệnh Ất Sửu không chỉ bị Thái Tuế khắc chế mà bạn còn gặp phải Phục Thi – là một hung tinh hết sức nguy hiểm.

Năm nay bạn chịu áp lực tinh thần khá lớn, gặp nhiều chuyện không vui ảnh hưởng đến tâm lý, khiến bạn gặp nhiều stress và đôi khi phải tìm đến thuốc mới chịu được.

Vận trình gia đạo, tình duyên quý anh 1985 năm 2021

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng chịu sự ảnh hưởng của hung tinh, cho nên vận thế của bạn sẽ đi xuống. Nam mệnh độc thân tuổi cũng không còn nhỏ, năm 2021 sẽ bị gia đình hối thức nhiều hơn, áp lực cũng nhiều hơn, thậm chí khiến bạn cảm thấy khó chịu rất nhiều.

Người có người yêu dù tình cảm đang tốt, nhưng cả hai vẫn còn thiếu một chút gì đó mới đến được với năm. Tử vi năm 2021 khuyên nam mệnh Ất Sửu không nên kết hôn vì sẽ ảnh hưởng đến vận thế,  thậm chí là nguy hiểm có thể chết người.

Người đã kết hôn thì giữa năm vợ chồng sẽ cãi nhau, bầu không khí trong nhà sẽ ảnh hưởng xấu, khiến cho đứa con cũng chịu ảnh hưởng tâm lý không tốt trong năm tới.

Xem chi tiết 12 tháng tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2021

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý anh sinh năm 1985 phải chú ý mọi việc không được tốt, tình cảm gia đạo có nhiều bất hòa.

Tháng 2: Tài chính của quý anh tháng này có sự tiêu pha, hao tán nhiều hơn nữa sức khỏe của bản thân cũng không tốt.

Tháng 3: Chú ý tháng này quý anh có thể thay đổi công việc, làm ăn. Ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh chuyện hiểu lầm hay tranh cãi.

Tháng 4: Công việc làm ăn của quý anh tháng này theo tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nam mạng gặp khá nhiều khó khăn, tốt nhất không nên mở rộng công việc làm ăn trong tháng này.

Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng 6: Tháng này gia đình và quý anh đón tin vui về thêm người, tuy nhiên chú ý sức khỏe của quý anh kém.

Tháng 7: Quý anh sinh năm 1985 ra ngoài phải chú ý chuyện của quan và tránh xa miền sông nước, thuyền, phà.

Tháng 8: Tử vi nam 1985 năm 2021 dự báo thời điểm này quý anh tuổi Ất Sửu có sự tiêu pha nhiều tiền bạc, trong công việc làm ăn phải đề phòng có kẻ xấu phá hoại.

Tháng 9: Trong cuộc sống cũng như công việc được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên phải đề phòng mất mát của cải hay tiền bạc.

Tháng 10: Sức khỏe của quý anh tháng 10 này không được tốt, công việc làm ăn ổn định không có gì thay đổi.

Tháng 11: Tử vi tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nam mạng tháng này chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay thu được từ công việc kinh doanh – buôn bán, sức khỏe tốt – ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 12: Trong gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới, có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mệnh

Xem tuổi nhâm tý nữ mệnh năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *