tu-vi-tuoi-binh-ngo-nam-2021

Tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2021 tuổi Âm Lịch 56 năm Tân Sửu này có được thuận lợi về Sức Khỏe, Gia Đạo có bình an hay không, Sự Nghiệp năm nay có tăng tiến… Để biết thêm chi tiết về tuổi 1966 nam giới này mời Quý bạn theo dõi luận tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2021 ở bài viết này để có thêm thông tin chính xác cho người sinh năm 1966 năm Tân Sửu.

tu-vi-tuoi-binh-ngo-nam-2021

Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 cho nam mạng.

Bính Ngọ 1966 – Tuổi âm lịch: 56 tuổi – Mạng Dương Nam
Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu
Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: Tốt
Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu

Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm

Nam Bính Ngọ năm 2021 này có Thổ Tú là hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại – xung khắc hay miệng tiếng. Do đó, đương số gặp sao hạn này cẩn trọng có kẻ ném đá dấu tay, dễ sinh chuyện kiện thưa, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Tử vi tuổi bính ngọ năm 2021 nam mạng chủ về phải cẩn trọng chuyện hao tài và bất an. Chớ dùng đồ lậu hay cho người lạ ngủ nhờ, mua đồ không có hóa đơn chủ về chuyện tai bay vạ gió, mất của.

Về phương công việc, ngoại giao năm 2021

Đây là năm công việc ngoại giao của bản mệnh không được tốt. Khi ra ngoài kết giao, tạo mối quan hệ tiêu pha hoặc hao tán nhiều tiền bạc, không đạt được những thành tựu như ý.

Về phương diện tài chính năm 2021

Trong năm 2021 tiền bạc đối với bản mệnh tương đối khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay buôn bán. Bởi lẽ đầu tư không đúng thời điểm thường thu về thua thiệt.

Về phương diện gia đạo năm Tân Sửu

Tình cảm những thành viên trong gia đạo không được tốt, đặc biệt là mâu thuẫn giữa vợ chồng, con cái khó giải quyết, lâu ngày có thể ảnh hưởng nhiều tới hòa khí của gia đạo bản mệnh.

Về phương diện sức khỏe năm Tân Sửu

Năm 2021 này là năm bản mệnh chú ý các về đường tiêu hóa. Bản mệnh nên cẩn thận khi ăn uống bởi đường ăn uống trong năm tương đối kém.

Kết luận năm 2021 này nam mệnh Bính Ngọ : Đối với quý ông sinh năm 1966 trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha vào hao tán nhiều sức khỏe không được ốt ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa và dạ dày không được tốt. Do ảnh hưởng xấu của bộ sao cung chiếu năm Tân Sửu quý ông nên tránh xa cờ bạc, cũng như chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay buôn bán mà hao tốn tiền của. Ngoài ra trong năm nay cũng mở ra cho quý anh nhiều công việc tuy nhiên thì không mang lại nhiều may mắn.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021 Tân Sửu.

Bính Ngọ 1966: 56 Tuổi – Nữ mạng
Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc xấu
Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp tốt
Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
Vận niên: Tốt

Sao Văn Hớn Chiếu Mệnh

Nữ mệnh Bính Ngọ năm Tân Sửu này gặp sao Văn Hớn chiếu mệnh nên đề phòng cãi vã thị phi, tổn thương tình cảm, vướng vào kiện cáo, hao tài tốn của

Hạn Ngũ Mộ

Nữ mạng gặp hạn ngũ mộ năm Tân Sửu này là hạn chủ về tài chính, của cải và tâm lý bất an. Bởi thế năm Tân Sửu người gặp hạn này phải chú ý không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà cẩn trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió.

Về phương diện công việc, sự nghiệp năm Tân Sửu

Đây là một năm tốt cho việc ngoại giao của quý bà sinh năm 1966 Bính Ngọ, quý bà ra ngoài kinh doanh buôn bán gặp nhiều chuyện vui, may mắn và được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc đều được thuận lợi. Nhưng không nên có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn hay mở mang thêm, nếu muốn làm phải suy xét trước sau kỹ càng.

Xét về phương diện tài chính nữ mạng năm 2021

Tiền bạc, tài vận của quý bà trong năm Tân Sửu tốt, thuận và hanh thông. Bên cạnh đó, quý bà ra ngoài kiếm được nhiều tiền thông qua nhiều phương pháp, hoặc bằng những công việc khác nhau.

Vận trình tình duyên gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đình của quý bà tuổi Bính Ngọ không được tốt, đặc biệt quan hệ giữa vợ chồng có sự mâu thuẫn, bất hòa, xung đột về mặt quan điểm trong nhiều vấn đề.

Vận trình sức khỏe nữ mạng Bính Ngọ

Sức khỏe của quý bà trong năm này cần lưu ý các vấn đề liên quan đến dao kéo, các bệnh khí huyết.Trong cuộc sống hằng ngày cần chú ý ăn uống, cẩn thận khi sử dụng các vật sắc nhọn để tránh bị thương tổn.

Tổng quan năm 2021 nữ mạng Bính Ngọ : Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021 có một năm tương đối may mắn nhờ luôn được hỗ trợ từ quý nhân trong mọi công việc làm ăn. Hơn nữa, năm nay quý bà gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nhưng gia đạo quý bà trong năm tương đối kém, có chuyện buồn đưa tới, ngoài ra việc chi tiêu nhiều cho tình duyên của con cháu trong nhà.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *