xem-tu-vi-tuoi-ky-mui-1979-nam-2021

Xem tử vi 2021 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 cho cả bản mệnh nam giới, nữ giới chi tiết, dễ hiểu nhất cho anh chị có cái nhìn tổng quát cho năm Tân Sửu này. Mọi vấn đề về Công Việc, Tình Duyên, Gia Đạo sẽ được các chuyên gia đánh giá qua ngũ hành tương sinh, tương khắc báo trước vận hạn, chòm sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2021 này.

xem-tu-vi-tuoi-ky-mui-1979-nam-2021

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 nữ mạng.

  • Tuổi âm lịch: 44 tuổi – Mạng Âm Nữ
  • Thiên can: Người can Kỷ gặp năm Tân là bình hòa, chủ về cuộc sống có nhiều thuận lợi và thành công.
  • Địa chi: Người chi Mùi gặp năm Sửu là phạm tương xung, chủ về sức khỏe kém – đau ốm, cuộc sống có nhiều khó khăn.
  • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn: Tốt

Sao Thái Dương chiếu mệnh : May mắn, danh lộc tốt  ,Năm Tân Sửu này nữ mạng gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Hạn Địa Võng cho nữ mệnh kỷ mùi năm Tân Sửu: chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất.  Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.

Công danh, sự nghiệp năm 2021 nữ mạng Kỷ Mùi

Năm nay là năm vận hạn của bạn bạn nên giữ mình không nên đi làm ăn xa hay là làm ăn lớn kẻo phòng trừ tai họa ập xuống đầu đó nhé, Những kẻ xấu sẽ luôn hãm hại bạn và chẳng việc gì suôn sẻ cả, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của bạn kẻo sẽ có thể vướng vào kiện tụng mang chuyện buồn đến gia đình của mình đó nhé.

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận , nếu có cố gắng thì bạn sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

Vận trình tình duyên, gia đạo năm Tân Sửu

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gặp nhiều sự cãi vã, năm nay bạn cần quan tâm nhiều đến gia đình mình nhiều hơn , tránh những sự nghi ngờ để mọi người cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong năm nay. Bạn cần cẩn thận những người thân cận hàng xóm có thể hãm hại gia đình bạn trong năm nay

Tình duyên năm nay của bạn năm nay không mấy tốt đẹp bạn gặp nhiều chuyện buồn trong chuyện tình cảm của bạn, có sự tranh giành và chia ly .

Thông tin Sức Khỏe năm Tân Sửu nữ mạng Kỷ Mùi

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả,nhưng bạn sẽ hay bị đau đầu và bạn cần để cho tinh thần thoải mái nhất giữ gìn sức khỏe của mình nhé. nhìn chung sẽ không có vấn đề gì lớn về thể chất, nhưng nếu không chú ý có thể gặp một số tai nạn ,dễ xảy ra tai nạn nghiêm trọng, nên cố gắng không tham gia các hoạt động nguy hiểm trong năm nay.

Tổng quan năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng : Xem tử vi tuổi kỷ mùi nữ năm 2021 thì năm nay là một năm có sự thay đổi mạnh mẽ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, ra ngoài cũng gặp nhiều bất lợi, đề phòng có người phá hoại, sức khỏe kém – đau ốm thì lâu khỏi. Ngoài ra, năm nay quý cô chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn.

Xem tử vi năm 2021 cho tuổi Kỷ Mùi nam mạng.

  • Tuổi âm lịch: 43 tuổi – Mạng Âm Nam
  • Mệnh: Thiên Thượng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình thường
  • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục Xung: Không tốt
  • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn : Tốt

Sao Kế Đô:  Rối rắm, nạn tai , bản mệnh năm Tân Sửu  gặp sao xấu thường mang tới chuyện nạn tai, đau ốm , bệnh tật hay tang khó, đề phòng chuyện thị phi, buồn rầu hay họa vô đơn chí đưa tới. Cẩn trọng trong gia đình có chuyện không may xảy ra, xấu nhất vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Hạn Địa Võng: Nhiều lo âu, bản mệnh nam mạng Kỷ Mùi năm 2021 này gặp hạn Địa Võng thì chớ nên đi xa, xuất hành vào giờ Tuất, giờ Tuất chủ về gặp chuyện buồn. Chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họ hàng có tang gia, công việc làm ăn gặp khó và có thể bỏ dở giữa đường.

Xem công danh, sự nghiệp Kỷ mùi nam mạng

Là năm vận hạn nên quý bạn tuổi Kỷ Mùi làm gì cũng cần tính toán thận trọng, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bản mệnh không nên quá vội vàng, hấp tấp sẽ dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Trong các mối quan hệ ngoài xã hội thì chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân để tránh gây hiểu lầm cho người khác. Nếu cuộc trò chuyện không hòa hợp thì cũng nên nhường nhịn cho qua.

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận, nếu có cố gắng thì bị sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

Xem tình duyên, gia đạo tuổi 1979 năm 2021 nam giới.

Tình duyên năm nay năm nay không mấy tốt đẹp, quý bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn đời do cả hai đề cao cái tôi của bản thân, không ai chịu nhún nhường.

Cuộc sống gia đình cũng dễ xảy ra sự bất hòa, không khí dễ trở nên căng cẳng. Cách tốt nhất để giải quyết những mâu thuẫn là quý bạn cần bình tĩnh hơn, đồng thời dành nhiều thời gian bên cạnh vợ con.

Vận trình sức khỏe tuổi Kỷ mùi nam mệnh năm 2021

Phương diện tình sức khỏe của quý bạn năm nay không có gì đáng lo ngại. Nhưng nên chú ý một số triệu chứng đau đầu, cố gắng giữ cho tinh thần thoải mái nhất có thể.

Kết luận năm 2021 tuổi Kỷ Mùi nam mạng : Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng thấy được năm nay quý anh về mặt sao chiếu mệnh và hạn tuổi không được như ý nguyện nên dù có đầu tư thay đổi trong công việc nhưng không thu về nhiều may mắn thuận lợi về tài lộc. Khó thăng quan tiến chức trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *