tu-vi-tuoi-mau-dan-1998-nam-mang-nam-2021

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nam mạng thông tin đầy đủ tới quý anh tuổi Mậu Dần năm mới này có những điều gì đáng chú ý để mọi việc trong năm Tân Sửu được hanh thông, gia đạo yên ấm , tài lộc dồi dào. Thông qua kênh tử vi tuổi Mậu Dần năm Tân Sửu này bản mệnh nam sẽ có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

tu-vi-tuoi-mau-dan-1998-nam-mang-nam-2021

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2021.

  • Tuổi âm lịch: 24 tuổi – Mạng Dương Nam
  • Bản mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ
  • Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp : tốt
  • Thiên can tuổi: mậu gặp năm Tân là bình
  • Sao Vân hớn: kiêng kỵ lời ăn tiếng nói vào tháng 2 và tháng 8, công việc làm ăn thì trung bình
  • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2021 là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu thay đổi – tiếp nhận cái mới trong suy ngũ. Đàn ông gặp hung tinh này phải đề phòng khẩu thiệt, thương tất bất ngờ, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi

Sự nghiệp tuổi Mậu Dần năm 2021

Nam tuổi Mậu Dần 1998 rất năng động và thông minh, họ thường lên kế hoạch cho những kế hoạch sau khi tốt nghiệp từ rất sớm. Vì vậy, nam tuổi Dần năm nay khi mới vào làm việc sẽ thể hiện được năng lực của mình.

Năm nay, dù là nhân viên văn phòng hay doanh nhân, bạn đều làm việc rất hiệu quả, được mọi người khen ngợi, công việc phát triển thuận lợi. Người làm công sẽ sớm thăng chức, doanh nhân sớm mở rộng quy mô, chỉ cần không quá phô trương, tự mãn, con đường tương lai sẽ tốt hơn.

Tài chính bản mệnh Mậu Dần năm nay

Trong năm nay quý bạn tuổi Mậu Dần có được thu nhập nhất định nhờ công việc làm ăn kinh doanh của mình song nguồn tiền lại không giữ được, kiếm được nhưng tiêu pha và hao hụt nhiều vào công việc và cuộc sống gia đình

Tình duyên tuổi 1998 năm 2021

Phương diện tình cảm cũng rất rõ ràng.  Bạn tuy có một chút nam tính nhưng họ khá nổi bật bất kể ngoại hình và tài năng, bẩm sinh có khả năng thu hút nhiều người khác phái.

Nam tuổi Mậu Dần năm nay đào hoa vượng, có nhiều bạn khác giới ưu tú, nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì nên tìm hiểu kỹ về nhau, có thể tình yêu đích thực sẽ xuất hiện trong năm nay. Còn đối với những người đã có nửa kia thì tình cảm với nửa kia càng thêm ngọt ngào, kể cả khi đôi bên ít gặp nhau vì công việc bận rộn thì mối quan hệ giữa hai người vẫn ổn.

Sức khỏe nam mệnh năm Tân Sửu

Về phương diện sức khỏe của quý bạn tuổi Mậu Dần trong năm nay cần lưu ý những điều sau: chú ý đi lại cẩn thận hơn đề phòng những phương tiện tham gia giao thông và bệnh về đầu của bản mệnh.

Vận trình chi tiết 12 tháng năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 nam mệnh .

Tháng 1: Đầu năm quý bạn có thời gian vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên phải cẩn trọng sức khỏe và tiền bạc của bản thân.

Tháng 2: Thời điểm này quý bạn có thể có một vài thay đổi trong công việc làm ăn, tuy nhiên làm việc gì cũng nên tính toán cẩn thận, chớ nên nóng vội mà hỏng chuyện.

Tháng 3: Xem tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2021 nam mạng trong tháng ba quý bạn nam tuổi Mậu Dần chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, chủ về không được thuận lợi.

Tháng 4: Trong công việc làm ăn nam mạng tuổi Mậu Dần sẽ được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cần cẩn thận việc đi lại, ăn uống trong tháng này.

Tháng 5: Có tin vui về chuyện tình cảm hay tin vui về thêm người thêm của trong gia đình đưa tới trong tháng 5 âm lịch.

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý bạn tháng này ổn định, không có gì thay đổi. Tuy nhiên, phải đề phòng hạn sông nước.

Tháng 7: Sức khỏe tháng này không được tốt, ra ngoài đề phòng xe cộ hay vật nhọn đâm phải. Đồng thời, chú ý tiền bạc chi tiêu nhiều.

Tháng 8: Công việc làm ăn đề phòng có kẻ ganh ghét phá hoại. Tài sản – tiền bạc cất giữ cẩn trọng phòng kẻ gian đánh cắp.

Tháng 9: Tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nam mạng tháng này nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên mà mọi sự đều được như ý, gặp hung hóa cát và gặp dữ hóa lành.

Tháng 10: Tháng này quý bạn sinh năm 1998 nam mạng có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hoặc thu được trong công việc. Ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 11: Chú ý trong gia đình có người già đau ốm, bệnh tật lâu ngày không khỏi hay đề phòng chuyện tang gia.

Tháng 12: Xem tử vi mậu dần 2021 nam mạng trong tháng chạp khi xuất hành đi xa hoặc ra ngoài quý bạn nên chú ý đề phòng chuyện công môn pháp lý hay ảnh hưởng tiêu cực tới phương diện tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *