tu-vi-tuoi-nham-dan-1962-nam-2021

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nam mạng.

 • Tuổi âm lịch: 60 tuổi – Mạng Dương Nam
 • Bản mệnh: Kim – Kim gặp mệnh thố là sinh : tốt
 • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

Găp sao hung tinh chủ về cuộc sống có nhiều khó khăn, công việc làm ăn trung bình, dễ gặp chuyện xung đột, khẩu thiệt, tranh cãi. Người gặp sao hạn này nên đề phòng chuyện kiện thua bất lợi, gia đạo không yên hay súc vật khó nuôi. Xuất nhất vào hai tháng là 8 và 2 âm lịch.

Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả , gia đình yêu thương hiểu nhau thì mọi chuyện sẽ qua dễ dàng và gắn bó với nhau hơn. Gia đình có thể thêm thành viên mới như cưới hỏi con cháu.

Vận trình sức khoẻ quý ông nhâm dần

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay bình thường bạn sẽ có ốm đau nhưng nếu bạn tu nhân tích đức thì bệnh tình sẽ không cánh mà bay nên bạn không cần quá lo là chỉ cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và giữ cho thần luôn vững vàng thư thái là được nhé.

Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng cho thấy nhiều người phải đề phòng tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước, thiên tai bão lụt, bị té ngã

Vận trình công việc làm ăn – sự nghiệp năm 2021

Bước sang tử vi tuổi nhâm dần năm 2021 nam mạng công việc làm ăn của quý ông và gia đình không được tốt. Do vậy, quý ông chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, đề phòng chuyện khó khăn hoặc khó thu hồi vốn. Đối với những quý anh đang công tác trong các cơ quan thì có lợi về thay đổi vị trí, nơi công tác.

Vận trình tiền bạc, tài chính

Tài lộc khá vượng, tuổi Nhâm Dần có thể được hưởng lợi ích đều đặn từ những khoản đầu tư hoặc tiết kiệm trước đó, giúp cho đời sống gia đình trở nên dư dả.

Ngoài ra, một số người được thăng chức, tăng lương cũng nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh việc kiếm tiền, bản mệnh cũng chú ý hơn đến việc giữ tiền, có kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Tổng kết : Chiếu theo cung sao và vận hạn báo hiệu là một năm mà công việc làm ăn của quý ông không được tốt, cẩn trọng gặp nhiều bế tắc, tình cảm gia đình cũng không được như ý và tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào cuộc sống  đặc biệt là công việc. Chọn hướng xuất hành cát lợi đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần hoặc đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h .

 tu-vi-tuoi-nham-dan-1962-nam-2021

Xem tử vi tuổi 1962 năm 2021 nữ mạng.

 • Nhâm dần – 60 tuổi – Mệnh Dương Nữ
 • Mạng: Kim Bạch Kim
 • Hạn: Diêm Vương
 • Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

Sao chiếu mệnh La Hầu : Theo tử vi Nhâm Dần 2021 nữ mạng sinh năm 1962 quý bà gặp Kim Tinh La Hầu chiếu mệnh, đây là sao xấu chủ về hạn sức khỏe hay ốm đau.

Năm Tân Sửu, quý bà gặp hạn Diêm Vương, đây là hạn tốt xấu đan xem với nữ giới, hạn này tốt cho quý bà khỏe mạnh nhưng không tốt cho quý bà đã có bệnh hay ốm đau.

Công danh sự nghiệp nữ mạng 1962

Năm có nhiều cát tinh hội chiếu nên nữ Nhâm Dần gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, cụ thể như sau:

Những người hoạt động trong lĩnh vực thương mại sẽ có cơ hội mở rộng quy mô doanh nghiệp, tạo dựng thêm cửa hàng, nhà xưởng, chi nhánh, đại lý, xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng, mở rộng thị trường, tạo nên uy tín lớn, được đông đảo khách hàng, công chúng ủng hộ

Những người làm việc trong các cơ quan, ban ngành lập nhiều công lao, thắng lợi trong tranh cử, thăng tiến công danh, được ghi nhận về những cống hiến, đóng góp, nhận bằng khen, huân chương và các danh hiệu cao quý khác. Nhiều người tham gia công tác đoàn thể, xã hội sẽ gặp thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp

Trong năm tới, tử vi nữ Nhâm Dần năm 2021 gặp quý nhân giúp đỡ, quan hệ hợp tác được tăng cường, mở rộng, đi vào chiều sâu

Gia đạo nữ mệnh 1962 năm Tân Sửu

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng gia đạo có hỷ sự, tin vui, quan hệ giữa các thành viên thuận hòa, gắn bó. Họ hàng có nhiều người khoa bảng đỗ đạt, thăng tiến chức vụ, kết hôn, xây dựng gia đình, sinh con cháu, vận thế ngày một hưng thịnh

Nữ Nhâm Dần đi du lịch nhiều nơi khi bước sang năm tới, có cơ hội tận hưởng niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống, được con cháu chăm sóc chu đáo, hiếu thảo

Tài chính, tiền bạc năm 2021

Vận tài chính khá tốt trong năm 2021. Năm 2021, phụ nữ sinh tuổi Nhâm Dần không phải lo lắng về tiền bạc, họ vốn là người rất thông minh và là công cụ quản lý tài chính trong nhiều năm nên đã có khoản tài chính cố định, ngay cả khi thu nhập của họ năm nay thấp hơn nhiều so với những năm trước thì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Sức khỏe năm Tân Sửu

Nữ mạng Nhâm Dần dễ mắc các bệnh máu huyết, tai biến, đột quỵ, tim mạch, bị cảm do mưa gió, thời tiết khi bước sang năm tới

Nhiều người phải đề phòng tai nạn sông nước, tai nạn lửa điện, bị bão lụt, thiên tai khi bước sang năm tới

Người cao niên như tuổi Nhâm Dần gặp hạn có Hồng Loan, Thiên Hỷ thì sức khỏe gặp nhiều rủi ro, bất lợi, nên họ phải thận trọng đề phòng những bệnh tật, tai nạn dễ mắc nói trên.

Tổng Kết : Năm nay, nữ mạng tuổi Nhâm dần đã 60 tuổi, tổng thể tương đối ổn. Tuy nhiên, do tính cách mạnh mẽ của nữ tuổi Hổ nên nhiều vấn đề cũng sẽ nảy sinh trong năm nay. Đặc biệt về sự nghiệp và các mối quan hệ, tuy nữ tuổi Dần năm nay đang trong tình trạng bán tín bán nghi ở nơi làm việc nhưng tính cách luôn thích trọng chữ tín, tự cao tự đại sẽ gây ra không ít rắc rối.

Tổng thể tài lộc khá tốt, nữ tuổi Dần đã có nền tảng kinh tế nhất định, thu nhập giảm nhẹ trong năm nay nhưng không gây ảnh hưởng gì. Về tình cảm, xung đột giữa nữ tuổi Dần và con cái tăng dần trong năm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *