tu-vi-tuoi-giap-dan-1974-nam-2021-nam-nu

Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021

 • Giáp Dần: 48 Tuổi – Nữ mạng
 • Bản mệnh: Thủy Đại Khê Thủy
 • Xét theo Thiên can: Người can Giáp gặp năm Tân là bình hòa, báo hiệu một năm thuận thành.
 • Xét theo Địa chi: Người sinh năm 1974 đứng chi Dần gặp năm Sửu là bình hòa, chủ về công việc có nhiều thuận lợi và thành công.
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Sao Mộc Đức –tốt : Người gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh có triển vọng thăng tiến công danh, tài vận hanh thông, gia đạo có hỷ sự, gặp may mắn, thuận lợi trên nhiều phương diện

Tình duyên, gia đạo nữ mệnh 1974 năm Tân Sửu

Nữ mạng tuổi Giáo Dần năm 2021, gia đạo của nữ Giáp Dần thường có hỷ sự, họ hàng nhiều người tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, cuộc sống hòa thuận, vui vẻ – Những người còn độc thân sẽ gặp được đối tượng tìm hiểu khi bước sang năm tới, có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp – Trong năm 2021, nữ Giáp Dần thường đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ

Sức khỏe năm 2021 tuổi Giáp Dần nữ

Nữ Giáp Dần nên đề phòng các bệnh tiêu hóa, bệnh máu huyết, đau đầu, thị lực suy giảm, sức khỏe sinh sản giới tính khi bước sang năm tới – Nhiều người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có cơ hội tiến hành khi bước sang năm tới – Bên cạnh đó, nữ Giáp Dần đề đề phòng tai nạn sông nước, tai nạn giao thông, thương tích, té ngã khi bước sang năm tới

Tử vi tuổi giáp dần 2021 nữ mạng  về công việc, sự nghiệp

Công việc làm ăn của quý bà sinh năm 1974 trong năm này tương đối thuận lợi, có nhiều may mắn. Nhờ thế mà quý bà đạt được nhiều thành công trong năm tới hơn nữa có cơ hội mở mang thêm công việc làm ăn.

Phụ nữ tuổi Dần làm việc gì cũng rất năng nổ, hiệu quả và có phong cách lãnh đạo, sự hỗ trợ từ công ty trong năm nay đủ để các cô gái tuổi Dần có thể kinh doanh nhiều mặt theo ý mình. Bạn tạo ra một đỉnh cao sự nghiệp ở độ tuổi có vẻ như đã già, điều này gây ấn tượng với những người xung quanh.

Tài lộc nữ mạng năm 2021

Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần có khởi sắc hơn về phương diện tài lộc. Năm nay, do được thăng chức nên thu nhập sẽ tăng gấp đôi, có thêm khoản thu nhập từ hoa hồng và tiền thưởng. Ngoài ra, việc nữ tuổi Dần giỏi nhất đó là đầu tư, khi có một số tiền tiết kiệm nhất định, bạn luôn nghĩ đến việc làm cho số tiền còn lại có giá trị hơn. Bước sang năm 2021, công việc kinh doanh sẽ mang lại rất nhiều thu nhập, thậm chí còn hơn cả công việc chính. Cho nên năm nay nữ mệnh tuổi Giáp Dần sẽ có một khoản tiền khá rủng rỉnh và an toàn.

Tổng quan : Năm 2021, người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 sẽ không vấp hạn tam tai, vận mệnh tương đối ổn, ít sóng gió. Năm Sửu là năm tốt đối với tuổi Giáp Dần nữ mạng 1974. Tuy năm nay, nữ mạng tuổi Giáp Dần không còn trẻ nhưng sự nghiệp lại thăng tiến đỉnh cao, khiến mọi người thán phục.

Tài vận trong năm nay của Giáp Dần 1974 nữ mạng cũng cực kỳ vượng, nghề nghiệp chính và nghề tay trái luôn có thu nhập tốt, giúp tài chính của nữ Giáp Dần phát triển bền vững hơn. Về chuyện tình cảm, mối quan hệ với người bạn đời ổn.

tu-vi-tuoi-giap-dan-1974-nam-2021-nam-nu

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 nam mạng.

 • Tuổi âm lịch: 48 tuổi – Mạng Dương Nam
 • Bản mệnh: Thủy – Đại khê thủy
 • Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt
 • Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình .
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Sao Thủy Diệu: đi xa làm ăn sẽ có lộc

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết :”Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu Có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn

Xét về công việc, sự nghiệp nam Giáp Dần năm 2021

Việc ngoại giao của quý anh rất tốt, ra ngoài sẽ có nhiều mối quan hệ mới về cả làm ăn lẫn ngoại giao bạn bè. Tuy nhiên kết quả nhận được thì không đáng là bao, vì các mối làm ăn không nhận được nhiều may mắn.

Xét về tài chính nam mệnh 1974

Quý anh sẽ tiêu pha nhiều về tiền bạc. Nguyên nhân đến từ cả việc đầu tư làm ăn chưa đạt được nhiều kết quả và cả từ nhứng vấn đề lên quan đến những việc trong gia đình. Thế nên quý anh cần cẩn trọng trong việc đầu tư của mình.

Xét về gia đạo, tình duyên năm 2021

Trong gia đình sẽ nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có vì những nguyên do khác nhau. Vợ chồng cần nhường nhịn, cùng nhau giải quyết những vấn đề mà gia đình mình gặp phải.

Xét về sức khỏe năm Tân Sửu nam mạng

Quý anh dự đoán sẽ gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Cần đề phòng, giữ ghìn và chủ động để vượt qua nhanh chóng. Đồng thời cần lưu ý kẻo phải động tới dao kéo.

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021 thì đây là một năm không tốt cũng không xấu đối với quý anh. Về phương diện công việc làm ăn thì sẽ hanh thông và có quý nhân phù trợ nhưng lại không mang lại tiền bạc cũng như danh vọng. Ngoài ra cần đề phòng dao kéo, cẩn trọng để giữ gìn sức khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *