xem-tu-vi-tuoi-canh-than-1980-nam-2021

Nam, nữ mạng Canh Thân 1980 năm 2021 này có được thuận lợi cho mọi việc hay không? Để đánh giá chính xác về tuổi Canh Thân năm Tân Sửu này các chuyên gia phong thủy đã dựa vào thiên can, địa chi , sao chiếu mệnh, vận hạn năm 2021 thông tin đầy đủ đến bản mệnh ở bài viết này.

xem-tu-vi-tuoi-canh-than-1980-nam-2021

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2021.

  • Canh Thân: 42 Tuổi – Nam mạng
  • Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là sinh: tốt
  • Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình
  • Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu
  • Năm 2021, nam mệnh Canh Thân sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh

Sao Vân Hán chiếu mệnh năm 2021: Đây là một hung tinh nên nhiều người cần đề phòng hao tài tốn của, hấp tấp chủ quan, nóng nảy cãi vã gây mất đoàn kết, rạn nứt tình cảm, vướng mắc kiện cáo thị phi, bị bệnh tật, tai nạn.

Nam mạng Canh Thân gặp Hạn Thiên La : Bản mệnh Trong năm tới, nam mệnh Canh Thân sẽ gặp hạn Thiên La phải đề phòng tai tiếng thị phi, vướng mắc kiện cáo, hao tài tốn của, bị dư luận lên án, mang tiếng xấu.

Vận trình 12 tháng trong năm 2021 nam mạng Canh Thân

Tháng 1 : Trong tháng đầu năm, nhiều người thuê mặt bằng, động thổ khởi công, mua nhà đất, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa

Tháng 2 : Nhiều người bị vướng mắc thủ tục hành chính, nhầm lẫn sai sót trong công việc, mua phải hàng giả, hàng nhái

Tháng 3: Sang tháng này, nhiều người bị hao tài tốn của, dễ phải vay mượn tiền bạc, có quý nhân trợ giúp

Tháng 4: Nhiều bạn ký hợp đồng thuê mặt bằng, mua nhà đất, tu sửa – xây dựng nhà cửa, nên đề phòng thương tích, tai nạn

Tháng 5 : Trong tháng này, nhiều người gặp may mắn về tài lộc, nên đề phòng các bệnh máu huyết, đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm

Tháng 6 : Sang tháng này, tử vi nam 1980 năm 2021 được bề trên trưởng bối giúp đỡ, nên đề phòng các bệnh đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm

Tháng 7 :Nhiều người gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, có khởi sắc đáng mừng, nên đề phòng các bệnh máu huyết, thương tích té ngã, gặp rắc rối về thủ tục hành chính

Tháng 8: Bước vào tháng này, nhiều người mua sắm xe cộ, trang bị máy móc, có quý nhân trợ giúp, nên đề phòng thương tích, tai nạn

Tháng 9: Trong tháng này , nhiều bạn gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc, có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp có sự khởi sắc, đáng mừng

Tháng 10: Nam mệnh Canh Thân được bề trên trưởng bối giúp đỡ, công việc thuận lợi, tài vận hanh thông, nên đề phòng mua phải hàng kém chất lượng

Tháng 11: Sang tháng này, nhiều người mua nhà đất, ký hợp đồng thuê mặt bằng, xây dựng nhà cửa, công việc gặp thuận lợi, có nhiều khởi sắc đáng mừng, tài vận hanh thông, phong thịnh, nên đề phòng các bệnh tiêu hóa

Tháng 12 : Trong tháng này nhiều người dễ bị nhầm lẫn sổ sách giấy tờ, công việc trở ngại, dễ vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo thị phi, mua phải hàng giả, hàng nhái.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nam mạng, nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021 nam mạng, nữ mạng

Tổng luận tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021

  • Canh Thân: 42 Tuổi – Nữ mạng
  • Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là sinh: tốt
  • Thiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
  • Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
  • Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

SAO LA HẦU chiếu mệnh năm 2021 : Người có sao hạn này chiếu mạng thì cuộc sống gặp nhiều việc không may mắn, điều dữ liên quan tới pháp luật, kiện tụng, hao tài. Sức khỏe chú ý các bệnh về mắt, máu huyết, xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Kim và mệnh Mộc.

Nữ Canh Thân gặp Hạn Diêm Vương : chủ về tiền bạc mất mát, vợ chồng bất hòa. Ngược lại, nếu đương số mưu cầu kinh doanh hay buôn bán trong năm nay thì có tài – có lộc, sớm đạt được thành tựu. Bởi vậy, nếu đương số gặp sao hạn này mà có thể tập trung vào kinh doanh, cải thiện tình cảm thì sẽ được tốt.

Xem chi tiết 12 tháng trong năm Tân Sửu của nữ mạng Canh Thân 1980

Tháng 1: Thời gian an nhàn, công việc, chuyện tình cảm đều ổn định, không có biến động nào xảy ra. Nữ mạng tuổi Canh Thân nên tranh thủ khoảng thời gian này bên cạnh gia đình, vun vén mối quan hệ vợ chồng.

Tháng 2: Nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác làm ăn, công việc tiến triển thuận lợi. Nếu trong tháng này tập trung nguồn lực, thời gian thì sẽ gặt hái được những kết quả nhất định. Tuy nhiên quý bạn nên lưu ý trong việc di chuyển.

Tháng 3: Tháng này nữ mạng tuổi Canh Thân có nhiều niềm vui trong cuộc sống, công việc, chuyện tình cảm cũng tiến triển thuận lợi. Vì vậy, bản mệnh tâm trạng vui vẻ, phấn chấn, lạc quan hơn.

Tháng 4: Tháng này rất tốt cho công việc của nữ Canh Thân 1980. Mọi mưu sự được hanh thông, đạt được kết quả tốt như mong muốn. Tuy nhiên cũng chớ chủ quan, bởi đối thủ cạnh tranh có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào.

Tháng 5: Trong tháng này, quý bạn có sự tiêu pha về tài bạc, tài chính hao tán. Chủ yếu sự hao tán này liên quan đến sức khỏe cá nhân, các chứng bệnh cũ về đau đầu, nhức mỏi chân tay tái phát.

Tháng 6: Tháng này cần mua sắm một số vật dụng giá trị, tăng tài sản cho bản thân và gia đình. Có điều quý bạn cần bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng, không nên chủ quan.

Tháng 7: Trong gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với các thành viên. Bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh nóng giận mất kiểm soát.

Tháng 8: Tháng này quý cô tuổi Canh Thân có vận tài chính gia tăng, được nhiều người giúp đỡ trong công việc, vì vậy tiền bạc cũng dư giả hơn. Tuy vậy về sức khỏe thì không được tốt, có thể do làm việc quá sức, cần cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc.

Tháng 9: Trong tháng này công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, không có biến động gì xảy ra. Tuy nhiên khi xuất hành thì lưu ý sự an toàn của bản thân, nên tuân thủ đầy đủ các luật lệ giao thông, mang theo đủ giấy tờ khi đi đường.

Tháng 10: Công việc làm ăn trong tháng này sẽ xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Bản mệnh cứ tập trung làm tốt công việc của mình, không cần lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.

Tháng 11: Công việc làm ăn cần đầu tư một khoản tiền, trong gia đình cũng cần chi tiêu nhiều hơn, vì vậy vận tài chính trong tháng này sẽ bị hao tổn. Tuy nhiên quý bạn không cần quá lo lắng, trong tương lai sẽ thu về được nguồn lợi nhuận.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc tiến triển tốt đẹp, thu nhập gia tăng. Quý bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để tập trung phát triển công việc, vì thế mối quan hệ gia đình sẽ bị ảnh hưởng đôi chút. Nếu khéo léo cân bằng thời gian hơn thì sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *