tu-vi-tuoi-dinh-mui-nam-2021

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 năm 2021 này có thuận lợi cho bạn về đường công danh, gia đạo có yên ấm, sức khỏe có tốt lành hay không…Xem tử vi đầu năm mới luôn là nét đẹp văn hóa của người phương đông bao đời nay, dưới sự phát triển của internet anh chị hoàn toàn có thể xem tử vi của mình miễn phí qua Smatphone . Bản mệnh tuổi Đinh Mùi xem chi tiết Tử vi năm Tân Sửu cho cả nam mạng và nữ mạng tại đây.

tu-vi-tuoi-dinh-mui-nam-2021

Tử vi năm 2021 cho tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng.

 • Nam mạng Đinh Mùi 1955 – Tuổi âm lịch: 55 tuổi
 • Mệnh: Thiên Hà Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục Xung: Không tốt
 • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Sao La Hầu chiếu mệnh Đinh Mùi nam 2021: Sao này là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng. Sao La Hầu thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Hạn Tam Kheo : Bản mệnh năm Tân Sửu Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Xem Công Danh , Công Việc nam Đinh Mùi năm Tân Sửu

Năm nay 2021 là năm vận hạn của bạn bạn nên giữ mình không nên đi làm ăn xa hay làm ăn lớn kẻo phòng trừ tai họa ập xuống đầu đó nhé, những kẻ xấu sẽ luôn hãm hại và chẳng việc gì suôn sẻ cả, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của bạn kẻo sẽ có thể vướng kiện tụng mang chuyện buồn đến gia đình mình đó nhé.

Năm Tân Sửu là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận, nếu có cố gắng thì bạn sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

Xem tình duyên, gia đạo bản mệnh Đinh Mùi năm 2021 cho nam giới

Tình duyên năm nay của bạn không mấy tốt đẹp bạn gặp nhiều chuyện buồn trong chuyện tình cảm của bạn, có sự tranh giành và chia ly. Cuộc sống gia đình bạn năm nay gặp nhiều sự cãi vã, năm nay bạn cần quan tâm nhiều đến gia đình mình nhiều hơn , tránh những sự nghi ngờ để mọi người cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong năm nay. Bạn cần cẩn thận những người thân cận hàng xóm có thể hãm hại gia đình bạn trong năm nay

Phương diện sức khỏe nam mạng đinh mùi 1967

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả nhưng bạn sẽ bị đau đầu và bạn cần để cho tinh thần thoải mái nhất giữ gìn sức khỏe của mình nhé. Trong năm bản mệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống, tập thể dục nhiều hơn, suy nghĩ tích cực và cố gắng chăm sóc bản thân hơn nữa, đừng có quá chủ quan bởi những vận hạn sẽ ập đến những lúc bạn không ngờ tới.

Tổng kết : Tử vi năm 2021 cho tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021 thì đây là một năm có nhiều bất lợi với quý ông tuổi Đinh Mùi bởi công việc làm ăn có kẻ phá hoại mà gặp chuyện khó khăn, tài chính có sự tiêu pha hao tán nhiều. Hơn nữa, tình cảm vợ chồng của quý ông năm nay cũng không được tốt.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967 năm 2021 Tân Sửu

 • Tuổi Đinh Mùi –Mạng Âm Nữ — Tuổi âm 55
 • Bản mệnh thuộc Thủy (Thiên Hà Thủy)
 • Người mạng thuộc Thủy gặp năm có ngũ hành thuộc Thổ là hình thái Tương khắc
 • Địa chi :Người đứng tuổi Đinh gặp năm Can Tân là hình thái Tương Phá (Không tốt) chủ về gập ghềnh, khó khăn.
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn
 • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Sao Kế Đô Chiếu Mệnh nữ Đinh Mùi Năm 2021:  Bản mệnh năm nay có sao Kế Đô chiếu mệnh phải cẩn trọng đề phòng chuyện không may mắn, hung hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống. Bởi sao chiếu mệnh này thường đem lại nạn tai bất ngờ, tài sản hao tốn, tang khó – bệnh tật hay thị phi dẫn tới buồn rầu. Đặc biệt, cẩn trọng hóa vô đơn chí hay gia đình có chuyện buồn, xấu nhất tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Nữ Mệnh 1967 gặp HẠN Thiên Tinh : Tuổi nữ giới Đinh Mùi gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói hay hành động tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Công danh sự nghiệp nữ mạng Đinh Mùi

Do nhiều sát tinh hội tụ nên nữ mạng Đinh Mùi gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp khi bước sang năm 2021

Những người làm việc trong các cơ quan, ban ngành gặp vận tăm tối, ý chí tiêu mòn, vai trò mờ nhạt, tâm ý nguội lạnh, dễ chủ quan, lơ là dẫn đến sai phạm, gây nên hậu quả xấu, uy tín danh vọng giảm, bị giáng chức, kỷ luật, nhiều tai tiếng thị phi

Những người kinh doanh bị cạnh tranh gay gắt, nhiều tai tiếng về sản phẩm do họ cung cấp, thị trường thu hẹp, đầu tư lớn nhưng hiệu quả thấp, gặp nhiều trắc trở, gian nan.

Thông tin Tình duyên, Gia Đạo nữ mạng năm Tân Sửu

Tình duyên năm nay của bạn không mấy tốt đẹp bạn gặp nhiều chuyện buồn trong chuyện tình cảm của bạn, có sự tranh giành và chia ly
Cuộc sống gia đình bạn năm nay gặp nhiều sự cãi vã, năm nay bạn cần quan tâm nhiều đến gia đình mình nhiều hơn , tránh những sự nghi ngờ để mọi người cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong năm nay. Bạn cần cẩn thận những người thân cận hàng xóm có thể hãm hại gia đình bạn trong năm nay.

Vận trình sức khỏe quý cô 1976 năm 2021

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả nhưng bạn sẽ bị đau đầu và bạn cần để cho tinh thần thoải mái nhất giữ gìn sức khỏe của mình nhé.
Quý bà sinh năm 1967 cần cẩn trọng trong năm về các bệnh liên quan đến thận và máu huyết lưu thông kém.

Tổng kết tử vi tuổi đinh mùi năm 2021 nữ mạng:  Các phương diện cuộc sống của tuổi Đinh Mùi nữ bước sang năm mới chỉ ở mức trung bình với nhiều thách thức hơn cơ hội. Trong năm nếu quý cô cẩn trọng mọi việc, không mạo hiểm thay đổi đầu tư, lún vào các trò may rủi thì mọi sự được an. Năm 2021 để chiêu may mắn quý cô nên các vật dụng có màu trắng, hạn chế màu vàng nâu để tăng cường tài lộc, và may mắn về tinh thần sức khỏe của bản thân.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *