tu-vi-tuoi-quy-suu-1973-nam-2021

Năm 2021 này tuổi Quý Sửu nam mạng sao nào chiếu mệnh? Có tốt hay không? Xem ngay tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 này đầy đủ vận trình gia đạo, đường tài lộc, sức khỏe, công danh của họ cả 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông năm Tân Sửu này có được may mắn hay không xem ngay tử vi phương đông chiêm tinh tại bài viết này.

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021

Xem tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021

Xem tuổi 1997 năm 2021

tu-vi-tuoi-quy-suu-1973-nam-2021

Vận trình tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng.

  • Quý Sửu năm 2021 – Tuổi 49 – Nam Mạng
  • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
  • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi
  • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
  • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất

Sao Thái Bạch Kim Tinh :Năm 2021 nếu bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì phải cẩn trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là hung tinh thuộc hành Kim nên có hưởng mạnh mẽ hơn tới người thuộc bản mệnh Mộc hoặc Kim.

Muốn hạn chế ảnh hưởng của sao Thái Bạch phải đề phòng kẻ tiểu nhân “ném đá dấu tay”, giữ gìn công việc kinh doanh và cẩn trọng chuyện có liên quan tới công quyền – pháp luật.

Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

Sức khỏe

Nam Quý Sửu 1973 dự báo sức khỏe năm 2021 của bạn vì gặp năm tuổi, tuy gặp Thực Thần nhưng vẫn chịu nhiều tổn thương và tai họa ngầm.

Năm 2021, tử vi báo Phục Thi khiến cho nam mệnh Quý Sửu gặp đả kích lớn, bạn nên lưu ý các vấn đề về dạ dày, nhất là phương diện ăn uống nghỉ ngơi cần chú ý hơn.

Gia đạo

Tử vi dự báo sự xuất hiện của Thái Tuế trong năm 2021 đối với nam mệnh Quý Sửu sinh năm 1973 là một nguy cơ rất lớn. Chúng ta có nhiều mâu thuẫn và điều này ảnh hưởng lớn đến bản thân gia đình bạn.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm ,có nhiều thawg trầm bạn cần bình tĩnh và giải quyết mọi thứ trong hòa bình nhé. Thấu hiểu gia đình mình hơn , quan tâm nhiều hơn để có thể giảm bớt sự căng thẳng trong gia đình lại nhé.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng nhìn chung sẽ có một ít các cơ hội, mang đến cho bạn nhiều thu nhập, công danh tăng lên và bạn cũng học hỏi được nhiều điều.

Sự xuất hiện của Thái Tuế báo hiệu rằng “vô phúc có họa”, tuổi Quý Sửu nam mạng trong năm mới 2021 sẽ gặp những khó khăn, trở ngại trong công việc.

Bạn sẽ thường xuyên gặp phải sai lầm khiến lãnh đạo khó chịu, còn có thể bị trừ vào tiền thưởng, bức bối khó khăn. Lời khuyên cho nam mạng Quý Sửu trong năm tới là không cần quá mức buồn bực, ảnh hưởng đến tâm trạng. Điều bạn cần làm chính là tăng cường năng lực của bản thân, tranh thủ các cơ hội để chứng minh bản thân.

Xem tử vi chi tiết từng tháng tuổi 1973 mệnh nam năm 2021

Tháng 1: Tháng giêng công việc làm ăn của quý ông trung bình, không có gì khởi sắc tuy nhiên chú ý tình cảm gia đình không tốt, có sự bất đồng quan điểm hoặc xung đột giữa các thành viên.

Tháng 2: Bước sang tháng 2 cho thấy quý ông có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, gia đình hay sức khỏe. Do đó, quý ông nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp và cân nhắc kỹ trước mỗi khoản chi.

Tháng 3: Công việc làm ăn, kinh doanh hay buôn bán của quý ông theo tử vi nam mạng 1973 năm 2021 tháng này có sự thay đổi, tuy nhiên không mang lại may mắn, tiền bạc hay tài lộc cho quý ông và gia đình.

Tháng 4: Công việc làm ăn của quý ông thời gian này có thể gặp một vài khó khăn, cản trở. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng bởi ắt sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, mọi việc hanh thông.

Tháng 5: Xem tử vi nam quý sửu năm 2021 trong tháng này quý ông tuổi Quý Sửu nên chú ý tình cảm gia đình có sự bất hòa, vợ chồng bất đồng quan điểm. Ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và đề phòng tai nạn bất ngờ mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tháng 6: Trong gia đình của quý ông sinh năm 1973 tháng này sẽ đón thêm nhiều tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình. Nhờ tinh thần vui vẻ mà mọi việc cũng được suôn sẻ, hiệu suất làm việc cao hơn.

Tháng 7: Công việc làm ăn của quý ông không được tốt, chú ý đề phòng gặp phải chuyện công môn pháp lý. Do vậy, làm bất cứ việc gì quý ông cũng nên cẩn trong, nhất là về giấy tờ pháp lý.

Tháng 8: Tài chính, tiền bạc của quý ông tuổi Quý Sửu có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không được tốt. Hơn nữa, quý ông nên cẩn trọng có người phá hoại công việc làm ăn mà sinh chuyện cản trở.

Tháng 9: Ra ngoài quý ông phải chú ý tới sức khỏe của bản thân, xe cộ đi lại cẩn thận. Đồng thời phải chú ý công việc làm ăn tháng này cũng không được thuận lợi.

Tháng 10: Tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, cẩn trọng trong cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới mà sinh chuyện âu lo, buồn rầu.

Tháng 11: Tháng này quý ông sinh năm 1973 có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hoặc công việc làm ăn hoạnh phát. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt.

Tháng 12: Xem tử vi tuổi quý sửu nam mạng năm 2021 trong tháng chạp trong họ hàng của quý ông sẽ đón nhiều tin vui đưa tới hay chuyện hỷ tín, cưới xin, thêm người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *