tu-vi-tuoi-quy-ty-1953-nam-2021-nam-mang

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng  năm 2021

Tuổi âm lịch: 69 tuổi – Mạng Âm Nam

Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Tân là khắc: Xấu

Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt

+ Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình ,Kỵ nhất trong tháng 2 và tháng 8 nên đề phòng chuyện quan sự, gia đạo bất ổn, gia súc khó nuôi.

+ Hạn: Địa Võng Xấu – Hạn Địa Võng chủ về chuyện buồn trong cuộc sống, ăn nói thị phi nên phải chú trọng lời ăn tiếng nói. Đồng thời cẩn trọng trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó hay chuyện làm ăn phải bỏ ngang đường. Người gặp hạn này tốt nhất không nên đi xa, khởi sự hay xuất hành vào ngày Tuất, giờ Tuất.

Tình duyên, gia đạo năm 2021

Con đường tình duyên của quý ông QUÝ TỴ trong năm 2021 khá tốt. Tình cảm hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tuy quý ông đã lớn tuổi nhưng tình cảm dành cho vợ luôn một mực thủy chung. Tình yêu ông dành cho bà như thuở ban đầu, luôn yêu thương mặn nồng. Trong năm 2021 quý bạn có tin vui về đón thêm con thêm cháu.

Phương diện sức khỏe năm 2021

Chủ yếu vấn đề sức khỏe của quý bạn sinh năm Quý Tỵ trong năm Tân Sửu là các bệnh liên quan đến tuổi già hoặc bệnh về tê thấp. Tổng quan sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

Tài chính năm Tân Sửu

Khoản tiền tích góp được từ trước đó có thể giúp bản mệnh sống thoải mái mà không phải lo đến việc túng thiếu. Thêm vào đó, bạn thường xuyên nhận được sự quan tâm, chăm sóc của con cái nên hoàn cảnh sống đa phần là dư dả.  Ở độ tuổi này, người làm ăn kinh doanh cũng cần chú ý đến việc nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, chớ vì những đồng tiền lời lãi mà làm việc quá độ, dễ khiến cơ thể mệt mỏi, phải tiêu tốn tiền trên phương diện sức khỏe.

tu-vi-tuoi-quy-ty-1953-nam-2021-nam-mang

Chi tiết 12 tháng năm 2021 của tuổi Quý Tỵ nam mang

Tháng 1: Người tuổi Quý Tỵ sẽ đón xuân cùng gia đạo nhưng vào đầu năm cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Tháng 2: Tháng này trong gia đạo mất hòa khí do có mâu thuẫn và cần giải quyết sớm để êm ấm hơn, có người già ốm đau và cần chăm sóc.

Tháng 3: Có nhiều tài lộc từ người khác đưa tới nên về tài chính không đáng lo, bệnh của quý ông mau khỏi.

Tháng 4: Tiền bạc của quý ông tháng 4 có sự tiêu pha hao tán nhiều nên phải chú ý, sức khỏe cẩn thận chuyện dao kéo hay tỳ vết mổ sẻ.

Tháng 5: Tháng năm công việc làm ăn của gia đình quý ông sinh năm 1953 không được tốt, chú ý việc mất mát của cải có thể xảy ra trong tháng này.

Tháng 6: Nhờ được tổ tiên phù hộ mà vận số của quý ông tháng này tương đối khá tốt, gặp chuyện hung cũng hóa cát và tai nạn cũng được tiêu trừ.

Tháng 7: Tài chính cho thấy thời gian này có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào sức khỏe, cuộc sống. Sức khỏe tương đối tốt, đau ốm thì gặp thầy gặp thuốc.

Tháng 8: Công việc của quý bạn trong tháng 8 có nhiều khởi sắc. Nhưng tháng này sức khỏe của quý bạn lại không được tốt, chủ yếu bệnh tuổi già.

Tháng 9: Quý bạn có chuyện buồn đưa tới trong tháng 9. Bên cạnh đó đề phòng các bệnh liên quan về huyết áp.

Tháng 10: Tháng này đón thêm người vào nhà.

Tháng 11: Công việc làm ăn của gia đạo có thể phá sản, tình cảm không tốt.

Tháng 12: Cuối năm tiêu hao nhiều tiền của, sức khỏe không tốt do đường tiêu hóa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *