tu-vi-tuoi-at-dau-1945-năm 2021

Xem tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 năm 2021 này có vận trình Gia Đạo, Sức Khỏe, Tài Lộc… Có được yên ấm, hạn phúc hay không? Dựa vào đánh giá ngũ hành của các chuyên gia phong thủ sẽ dự báo được chính xác tuổi Ất Dậu năm Tân Sửu này chính xác nhất.

tu-vi-tuoi-at-dau-1945-năm 2021

Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 nam mạng năm 2021.

  • Ất Dậu – 76 tuổi – Nam mạng
  • Mệnh: Thủy gặp năm Thổ: Bình Thường

Sao Thái Dương chiếu mạng nam: Đây là năm Hưng vượng tài lộc là phúc tinh, tốt cho nam mạng 1945 hơn nữ mạng. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Hạn Thiên La nam mạng Ất Dậu: Năm 2021 này nên đề phòng tai nạn và bệnh tật , Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 1945 nữ mạng năm Tân Sửu

  • Ất Dậu – 77 Tuổi – mạng nữ
  • Mệnh: Thủy gặp năm Thổ: Bình thường

Sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2021 : Đây là sao xấu gây hao tán tiền bạc, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Kim và mạng Mộc.

Hạn Diêm Vương: Nữ mệnh Ất Dậu gặp hạn diêm vương chủ thể người xa mang tin buồn, Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vân niên năm 2021 theo lá số tử vi tuổi Ất Dậu

Cung Mệnh: Các cát tinh gồm Lộc Tồn, Phượng Các, Giải Thần, Hàm Trì tốt cho tài lộc và công việc. Hung tinh Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Quan tác động xấu tới sức khỏe, đề phòng thương tật bất ngờ.

Cung Tam hợp: Các sao Hoa Cái, Thiên Phúc, Long Trì tốt cho nhân duyên và mặt ngoại giao, nhưng Tuần, Triệt, Thiên Khốc, Thái Tuế, Phá Toái, Quan Phù cản trở công việc, gia đình có chuyện buồn khóc.

Cung Xung chiếu: 2 hung tinh Lưu Hà và Tang Môn mang điềm báo gia đình có chuyện buồn, đề phòng tai nạn sông nước.

Tổng kết năm 2021 tuổi Ất Dậu 1945

  • Nhân duyên cát lành, xã giao tốt, thúc đẩy công danh và tài lộc vượng.
  • Sức khỏe giảm sút, đề phòng tai nạn bất ngờ. Gia đình có chuyện buồn khóc.

+ Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 nam, nữ mạng

+ Tử vi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 năm 2021 nữ, nam mạng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *