tu-vi-nu-mang-tuoi-quy-suu-1973-nam-2021

Nữ mệnh Quý Sửu 1973 năm 2021 tuổi 49 năm tân sửu này phải chú ý những vấn đề gì để cuộc sống được thuận lợi cho mọi việc từ gia đạo đến công danh. Mời nữ mạng tuổi Quý Sửu xem ngay tử vi năm 2021 cho người sinh năm 1973 đầy đủ nhất ở bài viết này.

tu-vi-nu-mang-tuoi-quy-suu-1973-nam-2021

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 về gia đạo, công danh, sức khỏe.

  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
  • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
  • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
  • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi
  • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Gia đạo, tình duyên của họ năm 2021

Trong gia đạo của người sinh năm Quý Sửu quý cô có chuyện buồn, hoặc gặp chuyện không may. Ngoài ra trong năm này quý cô cần hết sức lưu ý người già trong nhà ốm đau bệnh tật.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm ,có nhiều thawg trầm bạn cần bình tĩnh và giải quyết mọi thứ trong hòa bình nhé. Thấu hiểu gia đình mình hơn , quan tâm nhiều hơn để có thể giảm bớt sự căng thẳng trong gia đình lại nhé.

Xem Tài lộc của nữ mạng 1973 năm Tân Sửu

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

Công việc của bản mệnh năm 2021

Tiếp tục giữ tinh thần tích cực, chủ động, bạn có thể đạt được những thành tích cao trong sự nghiệp, có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tuy nhiên cần chú ý sự thăng tiến của bạn có thể khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt, hãy chú ý và đề phòng những kẻ tiếp cận mình quá nhiệt tình. Thành công đến cũng không hề dễ dàng, thậm chí phải vất vả lo toan rất nhiều.

Sức Khỏe nữ mệnh tuổi Quý Dậu năm nay

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay sẽ có phần không được tốt cho lắm, nhất là những bệnh về phụ khoa và bạn nên cẩn thận không nên sinh đẻ vào năm này nhé.

Xem vận trình 12 tháng nữ mạng 1973 tuổi Quý Dậu năm Tân Sửu

Tháng 1: Vui xuân mới bên gia đạo, quý cô cần chú ý công việc làm ăn trong tháng này không tốt.

Tháng 2: Tháng này gia đạo của quý cô đón tin vui thêm người thêm của hoặc tin vui về hỷ tín cưới xin trong nội tộc.

Tháng 3: Nhờ được quý nhân hỗ trợ quý cô sinh năm 1973 được giúp đỡ về mặt tiền bạc, tuy nhiên sức khỏe kém, nhất là các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tháng 4: Đây là tháng mọi việc ổn định, công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, ngoài ra cẩn thận về vấn đề tay chân.

Tháng 5: Những công việc làm ăn kinh doanh của quý cô bị cản trở bởi kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại và có nhiều chuyện buồn phiền.

Tháng 6: Trong tháng này quý cô không nên thay đổi công việc làm ăn cũng không nên đầu tư mở mang, vì phần đa thu về thua thiệt.

Tháng 7: Công việc của quý cô được quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng đều được thuận lợi. Tuy nhiên đây là một tháng không tốt cho sức khỏe của quý cô, cần cẩn thận.

Tháng 8: Nếu đang có dự định lớn gì trong năm Tân Sửu người tuổi Quý Sửu quý cô thực hiện trong tháng này. Vì đây là tháng rất may mắn, có thể hóa mọi việc hung thành cát.

Tháng 9: Chuyện buồn trong nhà, hoặc tang sự là những điều có thể xảy ra trong tháng 9 của quý cô tuổi Quý Sửu.

Tháng 10: Tháng này quý cô được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được thuận lợi, ra ngoài có nhiều chuyện vui, đón vận may.

Tháng 11: Công việc của quý cô gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Ngoài ra quý cô cần chú ý đến lời ăn tiếng nói.

Tháng 12: Tháng cuối năm tiền bạc của quý cô có sự hao tán nhiều, sức khỏe ốm đau bệnh tật khó tránh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *