tu-vi-tuoi-ky-dau-nam-2021

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 năm 2021 Tân Sửu này có được may mắn, thuận lợi cho mọi việc từ công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, sức khỏe năm mới này như thế nào? Đầu năm Tân Sửu cùng theo dõi tử vi năm 2021 cho tuổi Kỷ Dậu 1969 cho nam, nữ mạng đầy đủ nhất tại đây.

tu-vi-tuoi-ky-dau-nam-2021

Tử vi tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nam mạng năm 2021.

  • Tuổi âm lịch: 53 tuổi – Mạng Nam
  • Mệnh: Đại Trạch Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt
  • Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình thường
  • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

Sao Phước tinh Thái Âm chiếu mệnh: Trong tử vi nam mạng kỷ dậu năm 2021 phước tinh này thuộc hành Thủy thường mang lại chuyện vui may cho nam giới, nhất là về phương diện tài chính, chủ về được bạn bè giúp đỡ – nên được gọi là “tài tinh”. Đại kết vào tháng 9 âm lịch.

Hạn Diêm Vương (Xấu): Nam mạng năm 2021 gặp hạn này với nam giới thì kỵ nhất việc kiện thưa chủ về mất mát tiền bạc, tình cảm vợ chồng có nhiều bất hòa. Tuy nhiên, nếu mưu cầu làm ăn, kinh doanh buôn bán lại chủ về có lộc và được thuận lợi.

Vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu của mạng nam Kỷ Dậu.

Tháng 1: Đầu năm quý ông tuổi Kỷ Dậu phải đề phòng mất mát tiền bạc hoặc của cải. Hơn nữa, sức khỏe của bản thân cũng không được tốt.

Tháng 2: Tháng hai quý ông được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi sự đều được thuận lợi, gặp chuyện dữ cũng được hóa lành.

Tháng 3: Luận tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021 nam mạng thì phương diện tài chính của quý ông tháng này tương đối tốt, có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên quý ông nên chú ý sức khỏe của mình.

Tháng 4: Trong gia đình của quý ông sinh năm 1969 có chuyện vui về hỷ tín đưa tới hay thêm con thêm cháu trong gia đình, họ hàng.

Tháng 5: Tháng này việc ngoại giao của quý ông khá tốt, có sự gặp gỡ giao thiệp nhiều. Tuy nhiên cần chú ý tình cảm gia đình của quý ông không được như ý.

Tháng 6: Xem tử vi tuổi kỷ dậu nam mạng năm 2021 thì tài chính cho thấy có sự tiêu pha hao tán nhiều vào cuộc sống hay công việc, hơn nữa sức khỏe của quý ông cũng không được tốt, phải chú ý.

Tháng 7: Tháng này công việc, kinh doanh buôn bán của quý ông tuổi Kỷ Dậu sẽ có cơ hội mở mang, gặp được nhiều mối làm ăn mới. Tuy nhiên, quý ông nên chú ý lời ăn tiếng nói tránh chuyện không may.

Tháng 8: Xem tử vi nam 1969 năm 2021 dự đoán, dù gặp được cơ hội tốt quý ông cũng nên cân nhắc cẩn trọng, chớ nên đầu tư hay mở mang công việc trong tháng này bởi kết quả đạt được không được tốt.

Tháng 9: Nhờ được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn mà quý ông sinh năm 1969 gặp được nhiều chuyện thuận lợi. Cẩn trọng trong gia đình có chuyện buồn phiền.

Tháng 10: Tháng này quý ông sinh năm 1969 được âm phù dương trợ nên mọi công việc đều được thuận buồm xuôi gió, công việc làm ăn mang lại nhiều may mắn.

Tháng 11: Luận tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021 nam mạng thì công việc làm ăn của quý ông trong tháng mười một trung bình tuy nhiên chớ nên thay đổi hay đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc thời điểm này.

Tháng 12: Tháng chạp cho thấy có sự tiêu pha nhiều tiền bạc của quý ông Kỷ Dậu, hơn nữa công việc làm ăn có kẻ xấu phá hoại mà có thể gặp chuyện bất lợi.

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 Tân Sửu

  • Tuổi Kỷ Dậu– Mạng Thổ – Tuổi 53 – Mệnh nữ
  • Kỷ Dậu nữ mạng thuộc Thổ gặp năm hành Thổ là quan hệ Tương trợ (khá). Chủ về một năm có ít sự thay đổi, nếu an phận thì mọi sự bình yên.
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
  • Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn
  • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt.

Sao chiếu mạng ” Thái Bạch “ : Bản mệnh năm nay bị sao Thái Bạch thường kỳ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Nữ giới thì chú ý sức khỏe bị giảm sút, dễ vướng phải tai tiếng thị phi.

Hạn năm 2021 ” Thiên La” : Năm 2021 nữ mạng gặp hạn này chủ về cuộc sống xảy ra một số muộn phiền, sức khỏe có phần giảm sút, tình cảm gia đình dễ bị rạn nứt.

Luận đủ 12 tháng trong năm 2021 của tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng.

Tháng 1: Đầu năm vui đón xuất mới quý bà chú ý cẩn thận bệnh do ăn uống mà ra, nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm cho bản thân và gia đình.

Tháng 2: Tháng này, tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2021 chủ về gặp khó khăn đặc biệt là công việc, không nên đầu tư tiền bạc vào trong công việc làm ăn, suy xét thiệt hơn trước khi quyết định công việc.

Tháng 3: Nhiều người công việc tháng này có sự thay đổi, quý bà chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận sẽ thuận thành hơn.8205/189

Tháng 4: Tháng này, tiền bạc có sự hao tán nhiều do chi tiêu trong gia đình hay chi do ốm đau, cần trọng các bệnh về nhức mỏi, xương khớp.

Tháng 5: Mọi sự đều không may mắn, trong nhà dễ có sự buồn đưa tới, công việc hay làm ăn đều kém. Cẩn trọng khẩu thiệt, tai bay.

Tháng 6: Những khó khăn trong tử vi nữ kỷ dậu năm 2021 tạm dừng lại ở tháng này, gia đình đón tin vui, nhiều người được tin thêm con cháu, nhiều người vui đón hỷ tín, cưới hỏi trong nhà.

Tháng 7: Tháng này, ra ngoài hay xuất hành đi xa nhiều nên sức khỏe không được tốt, mọi sự dễ gặp bất lợi.

Tháng 8: Người làm việc trong cơ quan sự nghiệp hay người tự do buôn bán thì tháng này ở mức bình thường, những khó khăn vẫn còn tồn tại, chú ý sức khỏe tay chân.

Tháng 9: Công việc hay làm ăn tháng này dễ có người phá hoạt nên khó càng thêm khó. Tuy nhiên không nên nghĩ ngợi nhiều dễ sinh bệnh tật.

Tháng 10: Tử vi tuổi dậu 1969 năm 2021 nữ mạng của tháng này báo hiệu xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi, trong công việc làm ăn không nên cả tin, chỉ nên bình thường tháo gỡ khó khăn từng bước.

Tháng 11: Tháng này tuy công việc bộn bề nhưng tinh thần có chút khởi sắc do có tin vui từ con cháu.

Tháng 12: Tháng tổng kết năm, dễ được giúp đỡ tháo gỡ khó khăn, mọi việc dễ dàng hanh thông hơn và có nhiều niềm vui đưa tới trong tháng này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *