Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2021 có thuận lợi cho công danh sự nghiệp, tiền tài , gia đạo có bình an hay không? Đầu năm mới xem tử vi nữ mạng tuổi Ất Sửu năm Tân Sửu nên kế hoạch cho cả năm được thuận buồm xuôi gió, những tháng gặp sao xấu không nên xuất hành làm việc lớn nhé.

xem-tu-vi-at-su-nu-menh-nam-2021

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng đầy đủ nhất.

  • Tuổi Ất Sửu: — Tuổi 37 – Nữ Mạng
  • Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi
  • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai
  • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
  • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu
  • Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc: Xấu

Nữ mệnh 1985 năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh : Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao kế Đô, xem như năm đỏ bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cải khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phải nữ năm đó, Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bột hoặc nếu nặng hơn đưa đến bì ai trong gia đạo.

Công danh sự nghiệp quý cô Ất Sửu năm nay

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng có Thiên can Thái Tuế là thực thần khắc Thiên Quan.  Sự nghiệp năm tới sẽ có đột phá, chức vị cũng sẽ có nhiều sự thăng tiến, nhưng có nhiều nguy cơ với các mối quan hệ xã hội. Năng lực của bạn sẽ tốt để phát triển sự nghiệp trong năm 2021 tới.

Năm 2021 phạm Thái Tuế, không phúc có họa, cho nên tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2021 cần chú ý công việc cũng còn nhiều trở ngại. Bạn cũng cần cẩn thận với mối quan hệ với cấp trên, có thể bị trách mắng, bị phạt tiền, trừ tiền.

Tình duyên , gia đạo năm 2021 nữ mệnh 1985

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm do áp lực công việc bạn sẽ đè lên gia đình mình và bạn sẽ hay cãi vã xô xát nếu bạn không biết điều chỉnh sao cho đúng đắn nhé. Bạn cần quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn nhé.

Sức khỏe nữ mệnh tuổi 1985 năm Ất Sửu

Sức khỏe của quý cô trong năm cần chú ý đến các bệnh liên quan đến khí huyết khó lưu thông hoặc bệnh thiếu máu. Điều này dẫn tới cơ thể không có được sức khỏe tốt nhất.

Tiền tài nữ mệnh 1985 năm 2021

Tử vi năm 2021 dự báo tuổi Ất Sửu nữ mạng có Thiên can Thái Tuế là thực thần khắc Thiên Quan, trong mệnh có Thực Thần mang lại nhiều phúc lộc, tuy nhiên dù tuổi gặp nhiều may mắn trong tài vận thì bạn vẫn cần phải đề phòng nhiều.

Tử vi năm 2021 dự báo Kiếm Phong xuất hiện, ảnh hưởng đến chi tiêu của bạn. Người tuổi Ất Sửu nữ mạng đề phòng đến tai nạn rủi ro, gặp những chuyện ngoài ý muốn phải chi tiêu nhiều tiền bạc.

Năm 2021 tới, tử vi dự báo phạm Thái Tuế, nếu bạn kiếm tiền thì cần phải ghi nhớ, chúng ta không thể vi phạm pháp luật, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.

Tổng quan 12 tháng năm 2021 nữ mạng 1985 Ất Sửu

Tháng 1: Đón xuân năm mới cùng gia đạo, tuy nhiên quý cô tuổi Ất Sửu cần chú ý mối quan hệ trong gia đạo không được tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 2: Đây là tháng may mắn cho gia đạo của quý cô, có thể đón chuyện vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của con cháu trong gia đình.

Tháng 3: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý cô không được thuận lợi, sức khỏe kém chủ yếu là vấn đề liên quan đến máu huyết kém lưu thông.

Tháng 4: Công việc kinh doanh làm ăn của quý cô trong tháng 4 diễn ra bình thường. Tuy nhiên khi ra ngoài làm việc gì quý cô cần hết sức thận trọng.

Tháng 5: Tháng nay quý cô được quý nhân hỗ trợ trong công việc làm ăn nên thực hiện công việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 6: Tiền bạc của quý cô trong tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô không được tốt.

Tháng 7: Khi ra ngoài người tuổi Ất Sửu nữ mạng chú ý công việc làm ăn có thể gặp phải cửa quan hoặc khi di chuyển miền sông nước cần cẩn thận.

Tháng 8: Quý cô chú ý cẩn thận trong gia đạo có người già đau ốm, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.

Tháng 9: Tháng này xuất hành đi xa thường không đạt kết quả tốt như ý muốn. Ngoài ra quý cô chú ý ăn uống hoặc các vấn đề liên quan đến máu huyết kém.

Tháng 10: Đây là tháng thuận lợi cho công việc của quý cô tuổi Ất Sửu. Quý cô làm việc gì cũng được hanh thông, sớm đạt thành tựu như mong muốn.

Tháng 11: Tháng này công việc của quý cô có sự thay đổi rõ rệt, chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên quý cô cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói.

Tháng 12: Tháng cuối năm có sự tiêu pha hao tán tiền của nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô trong tháng này không được tốt.

Tổng kết

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng có phần gian nan, dù là sự nghiệp hay tình cảm đều gặp không ít trở ngại. Trong công việc, tuổi Ất Sửu nữ mạng hay gặp khó khăn, đối đầu với cấp trên, bị bất mãn.

Tử vi năm Tân Sửu dự báo nhân duyên gia đạo của nữ mệnh Ất Sửu cũng không tốt, người độc thân có vận may tình cảm nhưng không quá rõ ràng, cho nên cũng không đi đến đâu được. Người phạm Thái Tuế nên vận thế phiền não, sự nghiệp tài vận mông mệnh mịt mù, mọi việc không thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *