Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng Quý Mão 2023 – Cứu Nội Chi Mã sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn bài viết sau đây. Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của bierelarue để tìm câu trả lời.

Tìm hiểu bài viết mới khác :

Thông tin về Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng

 • Thiên Can : Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là Tương hợp – Tốt
 • Địa chi : Địa chi Ngọ gặp năm Mão là phạm Tứ hành xung – xấu
 • Ngũ hành : Ngũ hành bản mệnh Hỏa gặp năm Kim là xung khắc – xấu
 • Cung phi : Cung Khôn (Thổ) gặp năm Tốn (Mộc) tạo thành Ngũ Quỷ – xấu
 • Sao chiếu mệnh 2023 : Sao chiếu mệnh Kế Đô (Thổ Tinh) – xấu
 • Hạn năm 2023 : hạn Thiên Tinh – xấu
 • Hạn tuổi : Hạn Kim Lâu
 • Vận niên năm 2023 : Cẩu Cuồng Phong (chó dại) – xấu
 • Tứ Trụ : Thiên Sinh Địa Sinh – tốt
 • Hướng tốt xuất hành : Đi về hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần, giờ tốt 11 – 15h
 • Màu hợp tuổi : Màu trắng, màu bạc, ánh kim
 • Tuổi xông nhà : Canh Dần 2010, Quý Mùi 2003, Bính Thìn 1976, Mậu Tuất 2018
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương ngựa, tướng tinh con heo

===> Kết Luận :  Tử vi tuổi tuổi Ngọ năm 2023 nữ mạng 1978 cho biết trong công việc có thêm nhiều cơ hội để phát triển, mọi việc có nhiều trắc trở khó lòng đạt được thành quả đúng với kế hoạch đã định trước đó. Tiền bạc phân tán và gia đạo không được hòa thuận.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng Quý Mão 2023

Tìm hiểu Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng Quý Mão 2023

Xét phương diện khác

 • Công Việc : Trong năm 2023 bạn không nên chủ quan, kể cả công việc quen thuộc. Cần sự góp ý từ những người đáng tin cậy, chớ đưa ra quyết định vội vàng để mắc sai lầm.

 

 • Tiền Bạc : Tài lộc không mấy khả quan, cẩn thận trong việc đầu tư và đánh giá đúng tình hình tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.

 

 • Tình Duyên : Nên dành thời gian bên gia đình, con cái để chu đáo và thấu hiểu con hơn.

 

 • Sức khỏe : Sức khỏe có đôi chút bị suy giảm, bạn cần nghỉ ngơi và tránh làm việc quá sức.

 

===> Kết Luận : Mọi việc không mấy thuận lợi đối với Mậu Ngọ, bạn cần quan tâm đến gia đình và sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Tránh không chủ quan bị người khác chơi xấu.

Xét phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Bất lợi không nhiều tuy nhiên bạn bị hao tổn sức lực và của cải cho vấn đề sức khỏe.

 

 • Thiên Can : Trong công việc bạn có thể mở rộng thêm đôi chút, lúc nguy nan gặp đúng người giúp đỡ.

 

 • Địa Chi : Đề phòng vướng thị phi, thậm chí kiện tụng pháp luật gây hao tổn tiền của.

 

===> Kết Luận : Năm 2023 này không phải là năm quá thuận lợi đối với tuổi Mậu Ngọ nữ mệnh, Bạn gặp chắc trở trong việc làm ăn cũng như cuộc sống, vấn đề có thể được giải quyết ít nhiều, thậm chí có người có thể mở mang công việc được đôi chút.

Xét phương diện theo tháng trong năm

Tháng 1: Xấu.

Đầu xuân năm mới nữ mạng sinh năm 1978 cần chú ý chi tiêu, cẩn trọng tiền bạc hao tán. Do đó, chớ nên đầu tư hay hùn hạp làm ăn trong tháng này bởi dễ gặp cảnh khó thu hồi vốn.

Tháng 2: Trung bình.

Mặc dù nhận được nhiều chuyện vui may trong công việc làm ăn nhưng tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ thời gian này không tốt, chủ về có nhiều chuyện bất đồng hoặc cãi vã.

Tháng 3: Tốt.

Xem tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng cho biết chuyện kinh doanh hay con đường sự nghiệp sẽ đón nhiều tin vui đưa tới. Hơn nữa, tình cảm gia đình cũng có nhiều tin vui đưa tới giúp hòa khí không ngừng tăng thêm.

Tháng 4: Trung bình.

Công việc làm ăn và tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ được duy trì ổn định. Tuy nhiên, tháng này cho thấy nữ mạng tuổi Mậu Ngọ Mậu Ngọ tiêu nhiều tiền bạc vào mua sắm vật dụng gia đình.

Tháng 5: Tốt.

Nhờ hưởng âm phúc từ tổ tiên nên mọi sự trong cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1978 đều tương đối thuận lợi, gặp dữ cũng được hóa lành. Đây cũng là thời điểm tốt để nữ mạng tuổi Mậu Ngọ phát triển công việc kinh doanh.

Tháng 6: Xấu.

Tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho cuộc sống, công việc gia đình hay làm ăn nhưng thường không nhận lại được kết quả như mong muốn. Chú ý sức khỏe kém chủ về đau ốm vặt.

Tháng 7: Xấu.

Xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi, ngoại giao dễ gặp kẻ tiểu nhân quấy phá mà sinh chuyện bất lợi. Tốt nhất nữ mạng sinh năm 1978 nên giữ mình chờ đợi thời cơ tốt trong tương lai, đồng thời giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực.

Tháng 8: Xấu.

Tình cảm gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới, cẩn trong trong nhà có người già đau yếu. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ tháng này cũng không được tốt, đề phòng bệnh máu huyết hoặc xương khớp.

Tháng 9: Trung bình.

Coi tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 xét thấy chuyện tình cảm gia đình tháng này khá tốt bởi có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, công việc làm ăn không mấy thuận lợi do thời thế suy yếu hoặc kẻ tiểu nhân quấy phá.

Tháng 10: Xấu.

Dù làm bất cứ việc gì nữ mạng tuổi Mậu Ngọ cũng phải chú trọng giấy tờ làm ăn, hóa đơn hay hợp đồng ký kết đề phòng chuyện bất lợi liên quan đến công quyền pháp lý. Đề phòng chuyện tang sự trong tháng này.

Tháng 11: Xấu.

Bói tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023 cho hay, quý bà nên chú ý việc xuất hành đi xa trong tháng 11 gặp nhiều bất lợi, chủ về sức khỏe kém hoặc chuyện thị phi bất ngờ đưa tới. Ngoài ra thời gian này nữ mạng tuổi Mậu Ngọ cần đề phòng hạn sông nước.

Tháng 12: Tốt.

Nhờ có quý nhân đưa đường chỉ lối mà vận số của nữ mạng sinh năm 1978 có nhiều chuyển biến tích cực. Sự nghiệp thuận lợi, kinh doanh hồng phát nên tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên, tài chính vẫn có sự chi tiêu nhiều cho công việc gia đình hay cuộc sống.

Những thông tin chi tiết về Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đối mặt với những thách thức, cơ hội trong năm Quý Mão.

Rate this post