tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-2021-nam-nu-mang

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2021 Tân Sửu.

Tuổi âm lịch: 20 tuổi – Mạng Dương Nam
Mệnh: Dương Liễu Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt
Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường
Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Không tốt
Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu

Năm 2021 nam mạng có Sao Thổ Tú chiếu mệnh: Xấu

Sao Thổ Tú – hung. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh học tập thi cử trắc trở, gian nan, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, kiện cáo thị phi, hao tài tốn của.

Năm tân Sửu gặp Hạn: Tam Kheo

Hạn Tam Kheo – xấu. Nam mạng 2002  gặp hạn Tam Kheo nên đề phòng các bệnh xương khớp, thương tích té ngã, hao tài tốn của, học tập thi cử gặp nhiều trắc trở, gian nan.

Về phương diện công việc, học hành mệnh nam năm 2021

Năm Tân Sửu công việc học tập của bản mệnh tương đối vất vả, đa phần các môn đều không đạt được những kết quả mong muốn. Ra ngoài liên kết mở rộng các mối quan hệ bạn bè gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra bản mệnh có kẻ xấu nói xấu sau lưng, không có sự bằng lòng về mặt tình cảm.

Về phương diện tài chính nam giới Nhâm Ngọ năm Tân Sửu

Tiền bạc của bản mệnh trong năm không làm ra được nhiều nhưng chi tiêu nhiều. Tuy nhiên các chi tiêu chủ yếu cho các công việc học tập, thi cử, cuộc sống.

Về phương diện gia đạo, Tình duyên nam mạng năn 2021

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

Mối quan hệ tình cảm của gia đạo trong năm này không được tốt. Ngoài ra tình cảm yêu đương của bản mệnh cũng gặp nhiều khó khăn, không được thuận lợi, hay yên ấm như mong muốn.

Về phương diện sức khỏe năm 2021

Trong năm Tân Sửu bản mệnh chú ý nhiều về các vấn đề sức khỏe. Đặc biệt chú ý đường tiêu hóa kém có thể bệnh tật ốm đau.

Kết luận : Bản mệnh sinh năm sinh 2002 nam mạng trong năm Tân Sửu có một năm công việc không được như mong muốn. Quý bạn làm công việc gì cũng nên chú ý cẩn trọng. Trong nhà năm này có chuyện buồn đưa tới.

tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-2021-nam-nu-mang

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021.

Nhâm Ngọ: 20 Tuổi – Nữ mạng
Xét theo Thiên can: người can Nhâm gặp năm Tân là bình hòa, chủ về cuộc sống thuận lợi.
Xét theo

Địa chi: Người chi Ngọ gặp năm Sửu là phạm lục hại, đề phòng có người phá hoại, cuộc sống có nhiều khó khăn hay thương tật
Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu

Sao: Vân Hớn

Nữ mệnh Nhâm ngọ 2002 gặp sao Vân Hán chiếu mạng tâm lý nóng nảy, hành xử vội vã, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, gặp nhiều sóng gió trong thi cử

Hạn: Thiên Tinh

Tuổi 2002 gặp hạn này phải đề phòng vướng mắc kiện cáo thị phi, bị hao tài tốn của, học tập thi cử trắc trở, gian nan.

Công việc, ngoại giao nữ mạng nhâm ngọ năm 2021

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ trong năm xuất hành hay đi xa đều được thuận lợi và may mắn. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên mưu tính công việc gì cũng thu được cát lợi.

Tài chính nữ mệnh 2002 năm Tân Sửu

Đây là năm tiền bạc của quý bạn tuy chưa có thể làm ra nhiều. Tuy nhiên quý bạn tuổi này cũng đã biết chi tiêu tiền bạc cho những công việc cần thiết, đó là phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Vận trình gia đạo, tình duyên năm 2021 củ nữ mệnh Nhâm Ngọ

Năm Tân Sửu là một năm tình cảm gia đạo của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng không được tốt, thiếu hòa khí, có thể xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã giữa các thành viên trong gia đình.

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

Vận trình sức khỏe Nhâm Ngọ 2002 năm 2021

Quý bạn nên chú ý việc di chuyển, xe cộ đi lại trong năm nay. Bên cạnh đó cẩn thận các vật sắc nhọn, hoặc dao kéo có thể gây những tổn thương.

Kết luận: Tử vi Tân Sửu 2021 có thể nhận thấy tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng có một năm học hành thuận lợi, ra ngoài được quý nhân phù trợ. Gia đạo tình cảm không tốt, có thể có chuyện buồn đưa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *