tu-vi-tuoi-tan-suu-1961-nam-2021

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nam mạng.

 • Tuổi Tân Sửu năm 2021 – Tuổi 61 – Nam Mạng
 • Mạng: Bích Thượng Thổ – Đất trên vách
 • Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Năm 2021 nam mệnh người Tân Sửu có sao Kế Đô chiếu mệnh phải cẩn trọng đề phòng chuyện không may mắn, hung hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống. Bởi sao chiếu mệnh này thường đem lại nạn tai bất ngờ, tài sản hao tốn, tang khó – bệnh tật hay thị phi dẫn tới buồn rầu. Đặc biệt, cẩn trọng hóa vô đơn chí hay gia đình có chuyện buồn, xấu nhất tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Phương diện công việc nam mệnh năm nay

Người tuổi Tân Sửu quý bạn trong năm 2021 mối quan hệ làm ăn không được tốt. Mối quan hệ bạn bè, kết giao làm ăn bị thu hẹp. Điều này cũng ảnh hưởng tới công việc làm ăn trong năm.

Phương diện tài chính Tân Sửu năm 2021

Đây là năm tiền bạc quý bạn kiếm ra thì gặp nhiều khó khăn, trong khi đó nhiều việc trong gia đạo cần chi tiêu nhiều tiền bạc. Năm này chủ về hao tiền tốn của, đầu tư kinh doanh nên suy tính kỹ lưỡng.

Phương diện gia đạo nam Tân sửu

Tình cảm của các thành viên trong gia đình của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu thiếu hòa khí, bất đồng quan điểm. Bên cạnh đó trong họ hàng nội tộc, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Phương diện sức khỏe của nam mạng

Quý bạn trong năm Tân Sửu chú ý bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc các bệnh về tê thấp nhức mỏi, cẩn thận tay chân. Nên có những hướng điều trị sớm ngay từ đầu.

Tổng quan tuổi 1961 nam mệnh năm 2021 : Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021 thì công việc làm ăn bị phá hoại, có thể phải thay đổi cũng như đầu tư nhiều tiền bạc. Sức khỏe cần chú ý cẩn thận. Di chuyển xe cộ hoặc chân tay quý bạn nên thận trọng. Ngoài ra trong nhà có người bị đau ốm lâu ngày.

tu-vi-tuoi-tan-suu-1961-nam-2021

Xem tử vi nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021.

 • Tuổi âm lịch : 61 tuổi – Mạng Âm Nữ
 • Ngũ hành: Thuộc Thổ Bích Thượng Thổ
 • VẬN NIÊN: Bình.
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp: tốt
 • Thiên can tuổi: Tân gặp năm Tân là bình
 • SAO: Thái dương

Sao Thái Dương là một cát tinh mang lại may mắn đặc biệt cho nữ giới. Người được sao này chiếu mệnh sẽ giúp giảm bớt hạn sao từ các yếu tố khác mang đến. Sao Thái Dương chiếu mạng nữ giới chủ về mang đến niềm vui, tiền bạc làm ăn có bạn bè giúp đỡ tháo gỡ khó khăn. Nữ giới được sao thái dương chiếu mệnh vào năm mang thai thì thuận lợi, bình an sinh nở, con cái khỏe mạnh thanh tú. Tuy nhiên, theo tử vi 1961 năm 2021 nữ mạng khi gặp Thái Dương Tinh chiếu mệnh, quý bà không nên khởi sự công việc vào các tháng sáu và mười âm lịch trong năm dễ gặp thương tổn, tai ách

Phương diện ngoại giao, công việc nữ mệnh Tân Sửu năm 2021

Năm nay không có gì là quá khưởi sắc trong công việc của bạn mọi thứ bình bình, nhưng bạn bị sao thái dương chiếu mệnh sao thái dương là một sao tốt nếu bạn là nam nhưng bạn là nữ thì nó lại hoàn toàn ngược lại làm ăn không được may mắn và sẽ có nhiều điều khiến bạn vật vả, bạn sẽ không được thuận lợi, đặc biệt là trong việc giao tiếp sẽ có nhiều người ngăn cản bạn đó nhé.

Tài lộc của tuổi Tân Sửu năm 2021

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lồ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé

Tình cảm , gia đạo nữ mệnh

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm , có nhiều điều tranh cải bạn cần tin tưởng vào gia đình mình nhiều hơn để có thể vun đắp tình cảm và là hậu phương vững chắc cho chồng bạn được thăng tiến và làm việc

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp bình bình không có gì đáng khởi sắc cả nhé

Phương diện sức khoẻ của bạn năm 2021

Phương diện tình sức khỏe của bạn nằm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến bệnh phụ khoa lên bạn cần cẩn thận.

Tổng quan năm 2021 nữ mạng tuổi Tân Sửu : tử vi tuổi tân sửu năm 2021 nữ mạng: Năm 2021 là một năm không được tốt cho quý bà tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 trên hầu hết các phương diện cuộc sống. Mặc dù có sao chiếu mệnh, vận niên tốt nhưng những đặc điểm tử vi tuổi 1961 năm 2021 nữ mạng phụ thuộc nhiều vào các bộ sao đóng tại các cung trên lá số tử vi năm 2021. Trong năm 2021 thì tuổi Tân Sửu quý bà  nên dùng các vật phẩm phong thủy, trang sức, vật dụng có  màu đỏ để tăng cường sức khỏe, giảm trừ hạn xấu về làm ăn, tài lộc và gia đạo của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *