Chia tay năm 2020 đầy thử thách và chông gai với tuổi Bính Tý 1996 và chuẩn bị chào đón năm mới 2021 Tân Sửu? Liệu rằng Bính Tý 1996 có vận hạn gì năm nay hay không? Nếu bạn đang có thắc mắc thì hãy xem   Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 nam mạng, nữ mạng  để biết thêm thông tin nhé!

1. Tử vi tuổi Bính Tý 1996

Nam mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng.

  • Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng. Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt.
  • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương hợp: Tốt.
  • Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt.
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương.
  • Vận niên: Thử Quy Điền.
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm.
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai.

Năm 2021 là năm Tân Sửu,  đây được coi là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt. Mọi công việc đều hanh thông trong năm nay.

Năm nay quý anh được quý nhân  che chở rất nhiều.  Dù học hành hay sự nghiệp, bạn đều sẽ chạm tới cảnh giới cao nhất. Nhưng cũng đừng tự đắc ý sớm, đến lúc vận may qua đi lại không tránh khỏi trắc trở. Luôn phải có tâm lý chuẩn bị sẵn sàng cho những khó khăn ở trước mắt.

Tử vi tuổi Tý năm 2021 cho thấy quý anh có  hung tinh về bệnh tât. Các anh không thể chủ quan mà phải cần đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe,. Khong được lơ là chủ quan về bệnh tật của mình.

1.1. Sự nghiệp.

Năm 2021 Tân sửu là một năm khá may mắn với tuổi Bính Tý 1996 về phương diện sự nghiệp. Quý anh kết giao được với nhiều đối tác làm ăn. Tuổi Bính Tý năm nay có vận thế không tồi, có khả năng hòa hợp tốt với đồng nghiệp, được lãnh đạo quan tâm. May mắn còn được thăng chức tăng lương.

  Nam mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2021 Tân Sửu trong sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp tăng tiến, tuy nhiên cũng sẽ chịu một số áp lực nhất định. Tuổi này cũng cấu thành Quan Ấn tương sinh với Thái tuế, tuổi Tý lục hợp năm Sửu nên sẽ có nhiều cơ may gặp được đối tác hợp tác tốt, ngành chấp pháp cũng gặp nhiều tin vui, nhưng bản mệnh khá bận rộn và chịu nhiều áp lực.

Nam mạng 1996 Bính Tý năm 2021 sẽ có rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Quý nhân xuất hiện không ít trong năm nay giúp quý anh có tiền đồ sáng lạn. Bản mệnh vừa có thiên phú thông minh, lại cần cù chịu khó nên có nhiều cơ hội để thể hiện giá trị của mình, được lãnh đạo trong dụng.

1.2. Sức khoẻ.

Nam mạng 1996 tuổi Bính Tý năm 2021 Tân Sửu  về phương diện sức khỏe có điềm sa sút, đặc biệt là da dẻ, thận đều có thể gặp vấn đề. Quý anh nên lưu ý đề phòng các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày.  Ăn uống cần đảm bảo an toàn vệ sinh, ngủ sớm dậy sớm, không nên làm việc thất thường, phản khoa học.

Tuổi này sẽ gặp sao Bệnh Phù vào năm 2021, tuy nhiên chỉ cần chú ý điều trị là có thể khỏi bệnh. Bản mệnh cần chú ý rèn luyện cơ thể thường xuyên, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Cần đề phòng bệnh mạn tính hoặc bệnh lâu không dứt. Dù không phải là vấn đề lớn nhưng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hôn nhân. Bản mệnh cần chú ý tuân thủ quy tắc khi tham gia giao thông, không nhậu nhẹt quá mức để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Chú ý trong năm nay nếu có bệnh thì sẽ lâu khỏi nên cẩn thận khi ra ngoài ăn uống vì công việc ngoại giao.

1.3. Tình cảm.

Năm nay quý anh khá có duyên trong chuyện tình cảm và được nhiều người khác giới để ý, mến mộ. Nếu còn độc thân thì trong năm có tin tốt về đường tình duyên hoặc có thể được người quen se duyên cho mình.

Nam mạng Bính Tý sinh năm 1996 trong năm 2021 sẽ dễ phát triển tình cảm, có vận đào hoa khá tốt, không chỉ số lượng mà cả chất lượng cũng đều cao. Người đã kết hôn thì cảm tình tươi mới, ít mâu thuẫn hơn hẳn, dù có khắc khẩu nhưng cũng sẽ nhanh chóng giảng hòa.  Năm nay bạn sẽ có nhiều tiến triển trong quan hệ với người khác.

Nếu bạn đã có gia đình thì chúng tôi  khuyên bản mệnh nên thông cảm hơn cho vợ, đứng ở lập trường của đối phương để suy nghĩ, đừng chỉ lấy mình làm trung tâm. Người độc thân cũng đừng nên nản lòng, hãy cứ giữ quan hệ chung tốt đẹp, sẽ kết giao được với bạn bè rất tốt, nhân duyên lại đến lúc không ngờ.

1.4.Tài chính.

Năm nay có Tuế Hợp là cát tinh lợi cho việc kết bạn bè, thăm viếng, khám bệnh, ký kết hợp đồng. Nhờ đó mà tài vận của người này rất sáng sủa. Nếu gặp được hạng mục tốt, bạn nên tranh thủ cơ hội. Tuổi Tý có cơ may trúng thưởng hay đi đường nhặt được tiền rơi. Tuy nhiên đừng quá hiếu thắng nếu không sẽ bị tiểu nhân ghen tị hãm hại.

Năm 2021 quý anh sẽ có thu nhập ổn định và nhiều cải thiện. Tuổi này vốn không phải kiểu người ăn chơi lãng phí mà rất có ý thức tiết kiệm tiền bạc. Năm nay cũng rất tốt cho việc đầu tư của bạn, nhưng vẫn chú ý  đừng quá liều lĩnh.

2. Tử vi Bính Tý 1996 theo từng tháng năm 2021.

Tháng 1 âm lịch: Trong tháng đầu năm bản mệnh nhận tin vui về cưới xin.Năm nay Bính TÝ có  thêm người nên càng thêm trọn vẹn.

Tháng 2 âm lịch: Tháng 2 này bản mệnh có sự thay đổi ở nơi sinh sống.

Tháng 3 âm lịch: Bản mệnh nên thành tâm đi lễ chùa trong tháng này – thành tâm khấn bái – luôn được bình an và mọi sự hanh thông và để cầu phát lộc, phát tài làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Tháng 4 âm lịch: Chú ý trong việc ngoại giao, giao tiếp trong tháng đề phòng vì lời nói mà mang họa vào thân.

Tháng 5 âm lịch: Trong công việc làm ăn kinh doanh bên ngoài gặp may mắn thuận lợi, nhưng nên cẩn thận tránh vướng vào rắc rối liên quan đến giấy tờ pháp luật.

Tháng 6 âm lịch: Trong nhà có người mắc bệnh ốm đau,  lưu ý trong gia đình thiếu hòa khí và tình yêu thương, tình cảm bố mẹ anh chị em đi xuống.

Tháng 7 âm lịch: Việc làm ăn của quý anh tuổi Bính Tý tương đối hanh thông, thuận lợi, luôn gặp may mắn, tuy nhiên tháng này  nên cận thận trong chuyện tình cảm.

Tháng 8 âm lịch: Tháng 8 này quý anh tuổi Bính Tý có lộc được người tài giỏi trợ lực trong công việc kinh doanh, ngoài ra trong tháng này bản mệnh có thay đổi việc làm của mình.

Tháng 9 âm lịch:  Tháng này sức khỏe của bản mệnh không được hưng thịnh cần đề phòng vật sắc như dao kéo và đề phòng mắc các bệnh liên quan đến ăn uống và dạ dày,

Tháng 10 âm lịch: Trong tháng này Bính Tý 1996 nhận được sự hậu thuẫn và trợ giúp nhiệt tình từ quý nhân trong việc kinh doanh làm ăn.

Tháng 11 âm lịch: Trong gia đình có người cao tuổi nữ có bệnh ốm đau .Việc làm ăn phát triển chững lại, ổn định và bình hòa trong tháng này,

Tháng 12 âm lịch:  Tin tốt trong tháng cuối năm là tháng này bản mệnh sẽ có lộc về tiền tài, thu được nhiều tiền bạc từ nhiều nguồn, đặc biệt là trong việc làm ăn kinh doanh.

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 nam mạng. Hi vọng bài viết của chúng tôi làm hài lòng quý độc giả. Chúc các bạn có một năm mới dồi dào sức khoẻ , tấn tài tấn lộc.

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tuổi Giáp tý 1984 năm 2021.

Tử vi tuổi Hợi năm 2021.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *