xem-tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2021

Tuổi Ất Mão nam mạng , nữ mạng năm 1975 vận trình năm 2021 này tốt xấu như thế nào? Sao nào chiếu mệnh năm Tân Sửu này? Để biết được thông tin tử vi tuổi Ất Mão mời anh chị đón đọc tử vi năm 2021 tuổi Ất Mão 1975 đầy đủ ở bài viết này.

xem-tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2021

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021.

 • Ất Mão: 47 Tuổi – Nam mạng
 • VẬN Niên: Xấu
 • Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh tốt
 • Hạn: Ngũ Mộ
 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • SAO: Thổ Tú: Kiêng kỵ tháng 2 và tháng 2

Sao Thổ Tú – hung. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thường gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp và cuộc sống. Công danh sự nghiệp trắc trở, gian nan, hao tài tốn của, gia đạo bất an, sức khỏe suy yếu, dễ mắc bệnh tật, tai nạn.

Công danh sự nghiệp nam Ất Mão năm 2021

Theo tử vi năm 2021 nam Ất Mão sẽ lập được nhiều công lao, thành tích trên con đường sự nghiệp. Nhiều người có triển vọng thăng tiến công danh, được thuyên chuyển tới vị trí việc làm thuận lợi hơn. Họ dễ được nhận bằng khen, huân chương, các danh hiệu cao quý.

Những người hoạt động trong lĩnh vực thương mại thì sang năm tới sẽ mở mang thêm hệ thống chi nhánh, đại lý, cơ sở sản xuất, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng. Nhiều người thường xuyên đi công tác, có khả năng xuất ngoại, thay đổi công việc

Tình duyên, gia đạo nam mạng năm 2021

Tình duyên năm nay của bạn không được suôn sẻ và êm đẹp cho lắm. mọi thứ diễn ra bình thường đôi khi bạn có thể bị lợi dụng bởi tình cảm chân thành của mình đó nhé

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả , nhưng bạn cần chăm sóc gia đình mình nhiều hơn trong năm nay, tin tưởng và quan tâm nhiều hơn trong năm nay nhé.

Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến đầu óc, bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc và chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe của bạn hơi yếu kéo nhé.

nam tuổi Mão sẽ bận rộn với công việc và khó có thời gian nghỉ ngơi nên thường nổi cáu, nên uống nhiều nước ấm vào những lúc rảnh rỗi và dành cho mình nhiều thời gian để ngủ hơn hoặc thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bản mệnh nên có ý thức hơn về việc rèn luyện, nâng cao thể chất, hãy chủ động thăm khám để phòng ngừa bệnh tật, luôn để sức khỏe trong tầm kiểm soát.

Tài lộc năm Tân Sửu nam mạng

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối xấu cho bạn nên bạn cần cẩn thận hơn nữa nhé. hãy cẩn thận với việc vay mượn tiền bạc, nếu đã quyết định cho vay thì phải quan sát tính cách của đối phương, nếu không sẽ rất khó thu hồi lại số tiền mình đã cho vay.

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng.

 • Tuổi âm lịch: 47 tuổi – Mạng Âm Nữ
 • Bản mệnh: Thủy Đại Khê Thủy
 • Hạn: Ngũ Mộ – Tiền bạc hao tán, tinh thần bất an
 • Vận Niên: Thố Lộng Nguyệt
 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
 • Địa chi: Mão gặp Sửu:  Bình Hòa: Thuận thành
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

Sao Vân Hán – hung. Khi sao này chiếu mệnh thì ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp và cuộc sống của đương số. Nhiều người gặp trắc trở, gian nan trong công việc, hao tài tốn của, dễ nổi nóng, rạn nứt quan hệ tình cảm, vướng mắc kiện cáo, luật pháp . sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Tài chính, tiền bạc năm 2021 nữ Ất Mão

Tài chính nhìn chung bình ổn, không đến mức suy giảm nhưng cũng không quá rực rỡ. Tiền kiếm được đều đặn nhưng không nhiều, nhất là với những ai làm đầu tư hoặc buôn bán.

Trong năm nay, đương số cần biết thỏa mãn với những gì mà mình đang có, đừng nên nhẹ dạ cả tin cũng không nên lừa đảo, lật lọng người khác để mong kiếm tiền nhanh chóng. Nếu làm ăn bất chính, bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Công danh, công việc năm Tân Sửu

Năm nay là năm vận hạn của bạn nên bạn hết sức cẩn thận , công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ cho lắm nhất là bạn bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, thì công việc của bạn lại gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Nhiều điều rèm pha hay là ghen gét sẽ làm bạn và công việc đi xuống trầm trọng.Năm nay bạn không nên làm ăn lớn hay làm xa, bạn chỉ nên giữ công việc của mình ở mức bình thường là được nhé. Giao tiếp thì năm nay bạn không nên kết giao thêm bạn bè nhé.

Vận trình sức khỏe năm 2021

Bản mệnh cần giữ bình tĩnh mỗi khi giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn, đừng nên chủ động ẩu đả với người khác, dễ khiến bản thân mình bị thương.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên chú ý chế độ làm việc nghỉ ngơi, đồng thời hoạt động thể dục thể thao đều đặn để duy trì sức khỏe.

Gia đạo, tình duyên nữ tuổi Ất Mão

Bước sang năm tới, tử vi nữ 1975 Ất Mão thường có hỷ sự, tin vui trong gia đạo. Họ hàng có nhiều người thi đỗ, thăng tiến vẻ vang, tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩuNhững người độc thân có nhiều khả năng tổ chức hôn lễ, xây dựng gia đình trong năm tới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *