tu-vi-tuoi-dinh-mao-1987-nam-2021-nam-nu-mang

Tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 có vận trình công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe có tốt không? Sao nào chiếu mệnh tuổi Đinh Mão nam, nữ mạng năm Tân Sửu này mời anh chị tuổi Đinh Mão xem chi tiêt ở bài viết này.

tu-vi-tuoi-dinh-mao-1987-nam-2021-nam-nu-mang

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nữ mạng

 • Nữ mạng – Tuổi Đinh Mão – Mạng Hỏa – Tuổi 35
 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

Sao Thái Bạch là một trong đệ nhất hung tinh chiếu mệnh, có ảnh hưởng sâu sắc tới vấn đề tiền bạc. Người gặp sao này chiếu mệnh thì cẩn trọng công việc kinh doanh có kẻ tiểu nhân phá hoại, đề phòng chuyện quan sự, thậm chí là trắng tay. Kỵ nhất với mệnh Mộc và mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Xem thêm :

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021

Xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần 1962

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng, nữ mạng năm 2021

Công danh sự nghiệp quý cô Đinh Mão năm 2021

Do hạn năm có nhiều sát tinh nên sang năm tới, nữ Đinh Mão gặp nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường sự nghiệp. Nhiều người phạm sai lầm trong công việc, dẫn tới hậu quả xấu, bị khiển trách, ký luật, giáng chức, chịu nhiều tai tiếng thị phi. Những người phải chuyển sang các vị trí công việc vất vả, khó khăn, áp lực cao hơn

Những người kinh doanh trong năm tới gặp lúc gian nan, xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh, thị trường bị thu hẹp, phát sinh nhiều phản hồi tiêu cực về sản phẩm, doanh nghiệp và dịch vụ mình cung cấp

Tình duyên – gia đạo của nữ mạng 1987 năm Tân Sửu

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng, nữ Đinh Mão đã có gia đình gặp nhiều sóng gió biến động trong tình cảm, gia đạo bất hòa, phát sinh cãi vã ồn ào. Nhiều người vì công việc bận rộn, áp lực, thường phải đi công tác nên không có thời gian chăm sóc gia đình

Những người còn độc thân sẽ có hỷ sự trong năm tới, họ tổ chức hôn lễ, xây dựng gia đình. Trong năm tới, họ hàng của nữ Đinh Mão thường có người đau ốm, gặp rủi ro, dễ xảy ra tang sự

phương diện Sức khỏe năm 2021

Xem tử vi tuổi đinh mão năm 2021 nữ mạng dự đoán sức khỏe của quý cô cần chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận hoặc dễ ốm đau bệnh tật chuyển biến phức tạp, lâu qua khỏi. Vì vậy, trong sinh hoạt phải có chế độ nghỉ dưỡng hợp lý, tránh làm việc quá sức dễ dẫn đến bệnh tật.

Tài chính nữ mệnh Đinh Mão

Năm Tân Sửu quý cô sinh năm 1987 không có cơ hội làm ra nhiều tiền bạc không tiêu pha, hao tán nhiều. Chủ yếu hao tán cho công việc kinh doanh làm ăn nếu không biết suy nghĩ kĩ trước khi quyết định. Tuy nhiên, nhiều người biết lập kế hoạch chi tiết hợp lý thì vận tình tiền bạc năm 2021 sẽ giảm bớt nhiều khó khăn.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nam mạng

 • Tuổi âm lịch: 35 tuổi – Mạng Âm Nam
 • Vận niên: Xấu
 • Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt
 • Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là xung: xấu
 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng – Phúc tinh Thái Âm: Phước tinh thuộc hành Thủy đặc biệt tốt cho nam giới, chủ về được bạn bè – quý nhân giúp đỡ nhất là về tiền bạc . Quý anh chưa lập gia đình năm nay cũng gặp được lương duyên tốt mà sớm nên vợ thành chồng. Đại kết vào tháng 9 âm lịch.

Phương diện tình duyên nam mạng Đinh Mão

Về tình duyên Đinh Mão 2021 nam mạng còn độc thân thì gặp được người mối mai chuyện tình cảm, tuy nhiên cũng nên đề phòng có người phá hoại chuyện tình cảm. Đối với những quý anh đã yên bề gia thất thì năm Tân Sửu tình cảm gia đình luôn được vui vẻ và có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình, tuy nhiên cần phòng hình khắc xa cách do công việc đưa tới.

Phương diện Sức khỏe năm 2021 tuổi 1987

Phương diện sức khỏe của quý anh năm 2021 tương đối ổn định, tuy nhiên chú ý tránh miền sông nước, phà, cầu, phòng các bệnh hô hấp, xương khớp, đau đầu. Nhiều người dễ vướng mắc thủ tục hành chính, kiện cáo thị phi mà dẫn đến suy giảm tinh thần.

Công việc năm 2021 nam mạng Đinh Mão

Mọi việc trong năm thuận lợi, thu nhập ổn định, nhất là với những người có công việc ổn định, theo đường cũ mà chạy. Điều kiện công việc cũng tương đối tốt, môi trường ko quá khắc nghiệt.

Đối với những Đinh Mão muốn bắt đầu công việc lại từ đầu, cần phải suy nghĩ thật kỹ.người ta bước qua trung vận, mà vẫn chưa hài lòng về công việc, có thể bạn đã và đang đi trật với công việc thuộc bổn mạng của mình, hoặc đang trong thời vận không tốt, thì cần xem thời vận đó trong thời gian bao lâu, và nên làm gì trong thời gian tâm tính mình đang rất khó chịu này.

Trong năm có thể xảy ra nhiều tranh chấp cãi vả, nhất là với những người phải làm nhiều về sổ sách giấy tờ, thư ký, kế toán…

Tài chính nam mệnh tuổi 1987 năm 2021

Trong năm 2021, nam giới sinh năm Đinh Mão sẽ rất hanh thông về đường tài lộc, ai chăm chỉ làm việc chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận gấp đôi. Đặc biệt đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài lộc trong năm nay rất mạnh, hầu như thu lời đều đặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *