tu-vi-tuoi-at-ty-nu-mang-nam-2021

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021

Ất Tỵ: 57 Tuổi – Nữ mạng
Mệnh: Phúc Đăng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt
Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Không tốt
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt
Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

+ Sao chiếu mệnh năm 2021: Mộc Đức chiếu mệnh năm Tân Sửu: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
là sao Tốt nên thường chiêu mộ được các cát tinh, có nhiều may mắn trong năm.nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt. Tốt vào tháng mười và tháng chạp âm lịch.

+ Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân ,là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

tu-vi-tuoi-at-ty-nu-mang-nam-2021

Đánh giá phương diện Cuộc sống – Gia Đạo nữ mạng Ất Tỵ năm nay.

Tử vi trên phương diện cuộc sống gia đạo của quý bà tuổi Ất Tỵ khi bước sang năm mới 2021 không có sự thay đổi nhiều so với năm trước. Trong gia đình cần đề phòng sự cãi vã và dễ gặp chuyện buồn đưa tới.

Vận trình Sức khỏe năm 2021 nữ mạng tuổi 1965

Quý bà năm nay về phương diện sức khỏe nên cẩn trọng nạn tai khi di chuyển và phòng các bệnh liên quan đến máu huyết như đau đầu, tê tay chân . Trong năm cần có chế độ sinh hoạt phù hợp, tránh lo nghĩ và làm việc quá sức.

Đánh giá về phương diện công danh – sự nghiệp quý bà Ấy Tỵ năm Tân Sửu

Tử vi nữ mạng 1965 năm 2021 về công việc làm ăn của quý bà năm nay không được tốt, trong làm ăn dễ gặp sự cạnh tranh, trở ngại dẫn đến nhiều khó khăn. Vì vậy, không nên mở rộng kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực mới, dễ bị thua thiệt.

Đánh giá phươngTài chính, tiền bác của nữ mệnh Ất Tỵ năm 2021

Ảnh hưởng từ khó khăn trong công việc nên vận may về tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn. Chủ yếu tiền bạc hao hụt từ việc đầu tư tiền bạc vào lăm ăn mà không thu hồi được vốn.

Bài viết liên quan

+ Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 nam mạng

+ Tử vi tuổi quý Tỵ nữ mạng năm 2021

+ Tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2021

Diễn biến từng tháng trong năm 2021 nữ mệnh tuổi Ất Tỵ.

Tháng 1: Du xuân cùng gia đạo vào đầu năm nhưng nhìn chung tình cảm trong tháng này không được tốt do có vài mâu thuẫn xảy ra.

Tháng 2: Tháng này khi đi ra ngoài cần chú ý đến xe cộ hơn, chân tay dễ bị thương, công việc thì có kẻ phá hoại làm ảnh hưởng đến quý cô.

Tháng 3: Tin vui trong tháng này nhiều nhất là trong việc kinh doanh có lợi nhuận, quý cô còn mở mang thêm về kiến thức và mở rộng việc làm ăn.

Tháng 4: Tháng này, tử vi ất tỵ nữ năm 2021 dự đoán quý bà có quý nhân phò trợ nên mọi sự đều hanh thông, tuy nhiên cần quan tâm đến người gia đau ốm trong gia đình.

Tháng 5: Gia đạo tháng này dễ gặp chuyện buồn, ra ngoài cẩn chọn nạn tai.

Tháng 6: Tháng này, có lộc về làm ăn đối với công việc hiện tại và không nên đầu tư tiền bạc vào các công việc mới. Ở cơ quan có người giúp đỡ trong công việc.

Tháng 7: Không nên xuất hành đi chơi xa vì xuất hành tháng này dễ gặp nhiều chuyện bất lợi và gặp thị phi bởi lời ăn tiếng nói, tình thần dễ gặp buồn lo.

Tháng 8: Tháng này chủ về tiêu pha tiền bạc nhiều cho các công việc. Quý bà cũng nên chú ý sức khỏe, nhất là bệnh tê thấp nhức mỏi. Tháng 9: Trong nhà có sửa sang, mua sắm đồ. Tuy nhiên tuổi Ất Tỵ quý bà lưu ý có thể mất mát của cải, tiền bạc.

Tháng 9: Cần sửa sang lại nhà cửa, lưu ý hơn với việc mất cắp tài sản.

Tháng 10: Chú ý tháng này trong nhà có người gia đau ốm hay có tang trong họ.

Tháng 11: Tháng này dễ có tài lộc từ người khác mang, sức khỏe kém chủ về máu huyết lưu thông không được tốt.

Tháng 12: Mọi chuyện hanh thông có tin vui trong nhà tuy nhiên quý bà chú ý sức khỏe.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *