tu-vi-tuoi-nham-ty-2021

Tuổi nhâm tý nữ mạng 1972 năm 2021 có vận mệnh như thuế nào? Tốt hay xấu? Tử vi nữ mạng tuổi Nhâm tý năm 2021 này sẽ gửi đến quý cô đầy đủ vận trình công danh sự nghiệp, gia đạo tình duyên, sức khỏe cả 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông đầy đủ tại bài viết này.

tu-vi-tuoi-nham-ty-2021

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng 2021

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 nữ mạng.

  • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình
  • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
  • Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
  • Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
  • Địa chi: Tý gặp Sửu: Nhị Hợp: May Mắn
  • Sao: Thổ Tú: sao này Bình thường, có phần tốt cũng có xấu.

Sao Thổ Tú (Thổ tinh) : Ách Tinh, chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch.

Sao Thổ Tú tức sao Thổ Tinh. Khắc kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

Về công việc, sự nghiệp nữ mệnh tuổi 1972 năm Tân Sửu

Xem tử vi khoa học, năm 2021 dường như là năm phát triển nhanh chóng của người sinh năm 1972. Năm nay công việc làm ăn, kinh doanh – buôn bán của quý bà có nhiều thuận lợi, có thể mở mang thêm công việc làm ăn. Chú ý có sự thay đổi trong năm 2021 sắp tới.

Bạn bước vào thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp. Bản mệnh thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, mở ra cơ hội được đề bạt, thăng chức, tăng lương.

Với tài năng vốn có của mình, bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo, khiến đồng nghiệp tâm phục khẩu phục. Chuyện hợp tác diễn ra thuận lợi. Bản mệnh thậm chí có thể là người lãnh đạo tập thể vươn tới thành công.

Tổng quan năm 2021 về tiền bạc, tài chính tuổi 1972

Theo lý luận tử vi 2021 của Lịch Ngày Tốt, những ai đang đi làm nhận được đãi ngộ cao, vì thế cuộc sống gia đình nhìn chung ổn định và có chiều hướng nâng cao chất lượng.

Nếu bạn có kế hoạch chi tiêu khoa học thì không cần làm thêm công việc tay trái cũng có thể khá dư dả. Người làm bất động sản hoặc đầu tư kinh doanh có thể phải chịu ít nhiều vất vả nhưng sẽ được hưởng thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tình duyên, gia đạo với quý cô tuổi 1972 năm 2021

Với những người đã lập gia đình, chuyện tình cảm vợ chồng hài hòa, yên ấm. Hai người đã sống với nhau đủ lâu để hiểu rõ tính cách của nhau, cũng như có cách ứng xử thích hợp với những mâu thuẫn, bất đồng. Con cái trong nhà đa số ngoan ngoãn, hiếu thảo, biết chăm lo cho cha mẹ.

Sức khỏe tuổi Giáp Tý nữ mệnh năm Tân Sửu

Năm Tân Sửu là một năm quý bà sinh năm 1972 phải hết sức cẩn trọng sức khỏe. Đặc biệt, đề phòng dao kéo hay có tì vết mổ sẻ trong năm nay mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tổng quan 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông nữ mệnh tuổi Giáp Tý năm 2021

Tháng 1: Đầu năm quý bà tuổi Nhâm Tý có thời gian vui vầy, quây quần bên gia đình nên tinh thần thoải mái và hạnh phúc. Tuy nhiên quý bà phải chú ý cẩn trọng đường ăn uống, đề phòng tiêu hóa kém.

Tháng 2: Tháng này tử vi của tuổi tý 1972 năm 2021 nữ mạng cho biết quý bà nên cẩn trọng tình cảm gia đình thiếu đi hòa khí, cẩn trọng có chuyện xung đột – cãi vã giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời quý bà tuổi Nhâm Tý phải đề phòng mất mát của cải hay tiền bạc trong tháng này.

Tháng 3: Tháng ba là thời điểm tương đối thuận lợi và may mắn với quý bà tuổi Nhâm Tý. Giá đạo đón tin vui mới, công việc làm ăn của quý bà cũng gặp nhiều may mắn mà sớm đạt được mục tiêu.

Tháng 4: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng có thể thấy trong tháng 4 quý bà tuổi 1972 phải đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe và tiền bạc của bản thân. Bởi tháng này cho thấy tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn. Sức khỏe kém đề phòng bệnh xương khớp hay máu huyết.

Tháng 5: Công việc làm ăn của quý bà tháng này tương đối ổn định. Tuy nhiên, khi xuất hành hay ra ngoài đi lại quý bà tuổi Nhâm Tý phải chú ý chân tay đi lại, đề phòng nạn tai – xây xát tay chân mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tháng 6: Trong cuộc sống và công việc quý bà tuổi Nhâm Tý được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên chiếu theo tử vi Nhâm Tý 2021 nữ mạng sinh năm 1972, quý bà nên đề phòng trong cuộc sống có chuyện buồn đưa tới, ảnh hưởng xấu tới tâm lý và gây nhiều buồn rầu.

Tháng 7: Tháng này tiền bạc của quý bà sinh năm 1972 không được tốt bởi có sự tiêu pha, hao tán nhiều. Sức khỏe phải đề phòng dao kéo, cẩn thận có tì vết để lại trên người mà ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của quý bà.

Tháng 8:  Mọi sự trung bình, công việc làm ăn bình thường tuy nhiên quý bà tuổi Nhâm Tý tháng này chớ nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn. Bởi khi xem tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng chuyên gia phongthuyso.vn có phân tích tài chính năm nay không được thuận lợi, như ý.

Tháng 9: Tháng này quý bà tuổi Nhâm Tý và gia đình được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi việc đều gặp may mắn, thuận lợi và sớm đạt được điều mình mong muốn trong cuộc sống.

Tháng 10: Tháng này theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021, quý bà phải chú ý gia đạo không được tốt, đề phòng có người già đau ốm khó qua khỏi. Sức khỏe quý bà phải chú ý đường máu huyết lưu thông kém hay huyết áp cao/thấp.

Tháng 11: Tháng này và quý cô tuổi 1972 đón nhiều tin vui, trong gia đình có tin vui về hỷ tín hoặc chuyện cưới xin của con cháu. Quý bà ra ngoài hay thực hiện công việc thì được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 12: Khi xem bói tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tý nữ mạng thấy quý bà tuổi Nhâm Tý muốn thuận lợi bước qua tháng chạp thì tốt nhất nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh chốn thị phi. Từ đó, giảm bớt những chuyện không may mắn, xung đột hay cãi vã không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *