Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng Quý Mão 2023 – Điền Nội Chi Thử là một trong các nội dung để luận giải chi tiết vận hạn về các yếu tố khác nhau như sự nghiệp, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe …và một số những yếu tố liên quan khác. Để từ đó có thể giúp cho các bạn biết cách sắp xếp cũng như chuẩn bị hành trang trong năm mới của Kỷ Mùi, Để biết thêm chi tiết, hãy cùng bierelarue theo dõi vận mệnh năm Quý Mão của Kỷ Mùi qua bài viết dưới đây.

Thông tin bài viết mới khác :

Tổng quan thông tin tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

 • Thiên Can : Thiên can Kỷ (ngũ hành Thổ) gặp năm Quý (ngũ hành Thủy) là tương phá
 • Địa chi : Địa chi Mùi gặp năm Mão được hưởng vượng khí tam hợp là tốt
 • Ngũ hành : Ngũ hành Hỏa gặp năm Kim phạm khắc xuất là trung bình
 • Cung phi : Cung Chấn (Mộc) gặp năm 2023 cung Tốn (Mộc) là Diên niên tốt
 • Sao chiếu mệnh 2023 : Thủy Diệu (Thủy Tinh)
 • Hạn năm 2023 : Toán Tận
 • Hạn tuổi : Hoang Ốc
 • Vận niên năm 2023 : Kê Hồi Viên là tốt báo hiệu một năm mới no đủ, thành công
 • Tứ Trụ : Thiên hư, Địa sinh là trung bình
 • Hướng tốt xuất hành : Xuất hành hướng chính Đông để đón Tài Thần, giờ tốt xuất hành ngày mùng 1 tết là 11 – 15h trưa
 • Màu hợp tuổi : Vàng, nâu đất
 • Tuổi xông nhà : Kỷ Mão 199, Canh Ngọ 1990, Giáp Thìn 1964, Đinh Hợi 2007
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con dê, tướng tinh con rùa

===> Kết Luận : Kỷ Mùi trong năm 2023 có tài lộc về làm ăn, công việc. Tình cảm gia đình có nhiều bất lợi hoặc hiểu lầm không đáng có.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng Quý Mão 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng Quý Mão 2023

Phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Bản mệnh khắc chế lưu niên, sức khỏe bị suy giảm do ảnh hưởng khối lượng công việc nhiều.

 

 • Thiên Can : Kỷ gặp Quý bị khắc chế, Tinh thần bất ổn dẫn đến những quyết định đưa ra không được chính xác. Tính tình cao ngạo, khiến cho các mối quan hệ xã giao không được hài hòa.

 

 • Địa Chi : Trong công việc có nhiều tiến triển, tình hình tài chính khả quan hơn do có dự trợ giúp từ người khác.

 

===> Kết Luận : Năm 2023 gặt hái được nhiều hay ít thành công chủ yếu phụ thuộc vào bản thân của nữ kỷ mùi. Bạn cần lắng nghe, khiêm tốn để đưa ra các quyết định đúng đắn từ đó ắt có quý nhân giúp đỡ.

Phương diện khác

 • Sự Nghiệp : sự nghiệp của người tuổi Kỷ Mùi 1979 không có nhiều đột phá, những thành công của bạn phần nhiều đến từ vận tài chính.

 

 • Tài Vận : Bạn mưu cầu tài chính khá dễ dàng, sự nghiệp được mở rộng. Những quan hệ với người khác giới như cấp trên khác giới, đối tác khác giới sẽ mang về cho bạn những hợp đồng làm ăn béo bở. Cần có kế hoạch kiểm soát thu chi bởi vì kỷ mùi kiếm nhiều mà tiêu cũng nhiều.

 

 • Tình Cảm : Tình cảm của người tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 lại không được như ý nguyện. Bạn cần quan tâm đến nhà cửa, gia đình tránh có kẻ thứ 3 xuất hiện.

 

 • Sức Khỏe : Trong năm 2023 người tuổi Kỷ Mùi cần lưu ý việc ăn uống, hấp thụ chất dinh dưỡng, và bệnh lý của các bệnh về da.

 

===> Kết Luận : Bạn cần chú ý sức khỏe và quản lý vấn đề thu chi một cách hợp lý. Cần quan tâm gia đình nhiều hơn tránh có kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình.

Phương diện theo tháng trong năm

Tháng 1: Xấu.

Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi tháng này gặp nhiều bất lợi bởi có người ganh ghét sinh chuyện phá hoại. Ngoài ra, nữ mạng sinh năm 1979 cũng có nhiều thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Tháng 2: Trung bình.

Công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1979 tháng này ở mức trung bình du không có nhiều thay đổi nhưng cũng không đạt được thành tựu tốt. TÌnh cảm gia đình và sức khỏe ổn định.

Tháng 3: Xấu.

Vận số tử vi tuổi 1979 nữ mạng năm 2023 xét về phương diện xuất hành và ngoại giao cũng gặp nhiều bất lợi, chủ về có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Công việc làm ăn có nhiều vất vả.

Tháng 4: Xấu.

Sức khỏe và công việc làm ăn ổn định. Tuy nhiên, tình cảm gia đình của nữ mạng sinh năm 1979 gặp nhiều bất lợi, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới nên nữ mạng tuổi Kỷ Mùi nên đề phòng lo lắng quá độ mà sinh bệnh.

Tháng 5: Xấu.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng cho biết công việc kinh doanh tháng này có nhiều thay đổi tiêu cực, phát sinh nhiều khó khăn. Chú ý, tình cảm gia đình tháng 5 âm lịch có nhiều biến động và đề phòng chuyện tang sự.

Tháng 6: Tốt xấu bất phân.

Chuyện kinh doanh làm ăn của nữ mạng sinh năm 1979 tháng này có nhiều thuận lợi, thời vận tốt nên có thể mở mang công việc hoặc hùn hạp làm ăn. Tuy nhiên, cũng khó tránh khỏi những vất vả.

Tháng 7: Tốt xấu đan xen.

Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tài lộc hanh thông. Tuy nhiên, tháng này cũng cho thấy nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có nhiều khoản cần chi tiêu nên số tiền còn giữ lại được cũng chẳng đáng bao.

Tháng 8: Trung bình.

Tháng này tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng không phải thời điểm tốt để thay đổi công việc làm ăn, chủ về cần xuất hành đi lại nhiều. Tuy nhiên xe cộ đi lại cẩn trọng, nên đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tháng 9: Xấu.

Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có nhiều thay đổi tiêu cực khiến kết quả đạt được không đúng với mong muốn. Hơn nữa, tình cảm gia đình không tốt bởi giữa các thành viên dễ nảy sinh chuyện bất đồng hay tranh cãi không đáng có.

Tháng 10: Tốt.

Coi tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nữ mạng xét thấy trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới, chủ về có nhiều tin vui đưa tới hay có thêm người thêm của trong gia đình. Công việc làm ăn cũng có nhiều thay đổi khởi sắc.

Tháng 11: Trung bình.

Trong gia đình của nữ mạng sinh năm 1979 có nhiều thay đổi chủ về có sự sửa sang nhà cửa hay mua sắm đồ đạc trong đình. Chú ý tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều nên khó giữ được.

Tháng 12: Tốt.

Mọi sự trong cuộc sống trung bình, công việc làm ăn có nhiều thay đổi tốt. Tình cảm gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để nữ mạng tuổi Kỷ Mùi hoàn thiện những mục tiêu còn lại.

Trong năm 2023 vận hạn của tuổi người Kỷ Mùi tốt xấu đan xen lẫn nhau, Hi vọng những thông tin ở bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách đương đầu với thử thách và nắm bắt những cơ hội để phát triển bản thân hơn nữa.

Rate this post