Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng Quý Mão 2023 – Sao la hầu, Hạn diêm vương có những điểm gì nổi bật? Trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc biến động như thế nào? Để biết thêm chi tiết, hãy cùng bierelarue theo dõi vận mệnh năm Quý Mão của Nhâm Tuất qua bài viết dưới đây.

Thông tin bài viết mới :

Tổng quan tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2023

 • Thiên Can : Thiên can tuổi Tuất 1982 là Nhâm – hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa.
 • Địa chi : Nữ tuổi 1982 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Nhị Hợp tốt.
 • Ngũ hành : Nữ Nhâm Tuất có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.
 • Cung phi : Nữ 1982 có cung phi Càn – hành Kim gặp cung phi Tốn – hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại
 • Sao chiếu mệnh : Sao La Hầu
 • Hạn năm : Hạn Diêm Vương
 • Hạn tuổi : Hạn Kim Lâu và Hoang Ốc
 • Vận niên : Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu
 • Tứ Trụ : Thiên Hư – Địa Lợi
 • Hướng tốt xuất hành : Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Nhâm Tuất nên xuất hành trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước.
 • Màu hợp tuổi : Năm 2023, nữ giới 1982 hợp màu Trắng.
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con Chó, tướng tinh con chim trĩ

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng Quý Mão 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng Quý Mão 2023

Xét theo phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Trong công việc đạt được thành quả lớn, có lộc về tiền bạc. Sức khỏe có phần ổn định hơn, gia đạo cũng giảm bớt về vấn đề tài chính.

 

 • Thiên Can : Nhâm gặp Quý bình hòa, công việc ổn định mang lại nguồn thu nhập khá đáng kể. Việc kinh doanh có thể mở rộng thêm nhưng bạn gặp đôi chút khó khăn vất vả, bạn cần phải kiên trì mới đạt kết quả thành công.

 

 • Địa Chi : Ở bất cứ lĩnh vực gì bạn đều có quý nhân giúp đỡ, mạnh dạn đầu tư đều đạt được kết quả như ý.

 

===> Tổng Kết : nữ mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982 có một năm 2023 chủ về bình hòa, các phương diện không có quá nhiều sóng gió. Công việc làm ăn dần đi vào ổn định cũng sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt đi nhiều lo toan hơn trước.

Xét theo phương diện khác 

 • Công Việc : Vận trình của nữ mạng Nhâm Tuất có sự khởi sắc rõ rệt tuy nhiên chưa có gì đột phá. Bản mệnh cần phải phấn đấu thật nhiều để đạt được kết quả như mong đợi, Bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, khéo léo một chút thì không lo không có quý nhân giúp đỡ.

 

 • Tiền Bạc : Tiền bạc trong năm dư dả, thu chi từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Trong kinh doanh bạn nên làm những dự định ấp ủ từ bấy lâu nay sẽ đạt được kết quả tốt, tuy nhiên cần cẩn thận trong việc cạnh tranh không lành mạnh để mọi việc đi quá xa.

 

 • Tình Duyên : Nhiều mặt trong cuộc sống Nhâm Tuất êm đềm về nhiều mặt,  Các mối quan hệ vợ chồng, gia đình, bạn bè… đều được bạn sắp xếp hợp lý và vun vén tài tình.

 

 • Sức Khỏe : Không có gì đáng ngại, Bạn cần luyện tập thể dục để có tinh thần thỏa mái và có một sức khỏe tốt.

 

===> Tổng Kết : Mọi thứ trong năm 2023 của Nhâm Tuất không có gì đáng lo ngại, trong cuộc sống về tiền bạc dư dả, gia đạo hòa thuận, công việc thì có người giúp đỡ.

Xét phương diện theo tháng trong năm

Tháng 1 :

Tử vi tháng 1 tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023 Người tuổi Nhâm Tuất lại cung hợp Hỏa cục với Nguyệt Lệnh. Nó ngụ ý một tháng cát lợi đối với người này. Mặc dù bố cục sát vượng sẽ tấn công bản mạng nhưng bạn lại có quan hệ hòa hợp với Nguyệt Lệnh nên không cần quá lo lắng. Người này có kỹ năng lợi dụng tiền tài để thúc đẩy quan hệ xã giao, giúp bản thân mưu cầu lợi ích. Khi ra ngoài gây dựng sự nghiệp bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, đồng hành.

Tháng 2 :

Vận trình tháng 2 âm lịch của người tuổi Nhâm Tuất cát càng thêm cát, phẩm chất thanh cao, liêm khiết, được đám đông ngưỡng mộ, đề bạt. Trong công việc và tiền bạc bạn đều có sự giúp đỡ mà tăng chức, thăng lương, nắm lợi ích. Nữ mạng sẽ may mắn hơn, được sự giúp đỡ từ nửa kia, gia đình mỹ mãn.

Tháng 3 :

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 trong tháng 3 âm lịch Bản mạng và Nguyệt Lệnh còn tương xung, ngụ ý vận trình thiếu sự nhẫn nại để thành công. Người này bị Chính Tài trói buộc Thiên Tài, khiến bản mạng trở nên nghi thần nghi quỷ, làm gì cũng chỉ đơn độc một mình. Trong công việc bạn không phát huy được khả năng lĩnh hội và sức sáng tạo của bản thân.

Tháng 4 :

Tháng 4 âm lịch vận trình bản mạng khá xấu. Nó không luận thân mạnh yếu, không luận nam nữ đều là bất cát. Trong quan hệ gia đình, vận trình của bạn với ba mẹ khá mỏng manh, thường xuyên nổ ra mâu thuẫn. Tình cảm vợ chồng con cái cũng không thuận, không thể nhẫn nhịn và chia sẻ cho nhau.

Tháng 5 :

Bước vào tháng 5 âm lịch về lợi ích tài chính nhiều hơn các mặt khác. Người tuổi Tuất có cơ hội mở rộng vận kinh doanh của mình. Bản mạng có điềm đại phúc đại quý, nó còn mang về vận nhân duyên thịnh vượng cho bản mạng.

Tháng 6 :

Tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 trong tháng 6 âm lịch vận trình không cát, người này cần lưu ý sức khỏe người thân trông nhà. Ngoài ra trong quan hệ với anh em họ hàng thì cần lưu ý, có điềm người thân vay tiền mà không trả. Nhìn chung đây là bố cục Tài tinh bị phá nên tháng 6 âm lịch sẽ khiến bạn rơi vào họa phá tài, mưu cầu tiền bạc cũng khá vất vả.

Tháng 7 :

Tử vi tuổi Nhâm Tuất tháng 7 âm lịch Bạn là người chung thủy và rất yêu thương người thân trong gia đình. Người này có quan hệ xã giao rất vượng, là người ổn định chính trực, tính tình dịu dàng vun vén gia đình trọn vẹn, chu đáo.

Tháng 8 :

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023 trong tháng 8 âm lịch vận trình của bạn bán hung bán cát. Trong cuộc sống sẽ có điềm vì sự thất bại hay tổn thất của người khác mà thu lợi ích về cho mình. Ngoài thoái nhưng trong kiên cố. Người này có điềm vì họa từ miệng mà rước về rắc rối, cuộc sống dễ nảy sinh điềm thị phi.

Tháng 9 :

Theo tử vi 12 con giáp, trong tháng 9 âm lịch vận trình của bạn bình thường, ổn định. Lợi lộc, tiền bạc kiếm nhiều nhưng chi tiêu cũng không ít. Bạn cũng là con người không chịu bằng lòng với thực tại, luôn muốn vươn lên sự giàu có. Đây là năm người tuổi Nhâm Tuất cần hết sức đề phòng tai họa liên quan tới chuyện trai gái.

Tháng 10 :

Tháng 10 âm lịch  bạn là người sống chân thành, làm việc cần cù chăm chỉ nên đường kinh doanh khá thuận. Chuyện tình cảm mỹ mãn, chỉ không có lợi cho nữ mạng. Có điềm mâu thuẫn với mẹ chồng.

Tháng 11 :

Tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 tháng 11 âm lịch có vận trình tương đối xấu. Người này cuộc sống dễ bị trói buộc nhiều mặt. Muốn làm gì cũng vướng phải quy định luật lệ khắt khe. Công việc thì mưu cầu mọi chuyện khó khăn vất vả, thân còn mang điềm bệnh tật.

Tháng 12 :

Tử vi tháng 12 âm lịch cuối năm Có thể thấy người này có phẩm đức cao thượng, tư chất nho nhã nên trong công việc luôn có người tương trợ. Bạn dễ dàng được cấp trên và khách hàng tin tưởng, đề bạt, cất nhắc nên sự nghiệp phát triển khá thuận lợi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, Hi vọng những thông tin hữu ích này giúp cho các bạn đón chào những thử thách và vượt qua chúng một cách thuận lợi nhất.

Rate this post