Bạn sinh năm Canh Ngọ 1990. Bạn muốn biết năm Tân Sửu 2021 này mình có vận may hay vận hạn gì? Công danh, sự nghiệp, tình cảm, trong năm tới như thế nào? Hãy tham khảo bài viết Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 chi tiết, chính xác nhất  của chúng tôi nhé.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm Tân Sửu 2021 nam mạng.

Năm 2021 quý anh tuổi Canh Ngọ bước sang tuổi 31. Trong năm Tân Sửu 2021 tuổi Canh Ngọ sẽ cực kì bận rộn. Nhìn chung trong năm nay công việc không mấy thuận lợi rất  dễ xảy ra tranh chấp. Quý anh có khá nhiều gian nan vất vả phải làm thêm giờ hoặc tăng ca.

Năm nay, rất có thể vì nóng vội mà bị mất việc, nên Canh Ngọ phải thận trọng, giữ việc. Đồng thời, cần chăm lo tiền bạc thật tốt. Nên có 1 khoản tích trữ cho bản thân.

Vào những năm có Thái Tuế, vận mệnh của Canh Ngọ khá lận đận, lại có sao hung tinh chiếu mệnh, khiến tài vận trong năm bị phá khủng khiếp.

Ngoài ra, trong năm 2021, nam giới tuổi Ngọ có thể có chuyện ngoài hôn nhân, bạn phải chú ý đề phòng, đừng để mình vướng vào sóng gió đạo đức và dư luận. Điều khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn là họ và người bạn đời của họ thường xuyên cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, dẫn đến không khí gia đình vô cùng tồi tệ. Môi trường sẽ ảnh hưởng xấu đến con cái của họ.

Lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho gia đình dù bận rộn đến đâu thì  trong năm nay các bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình, đừng để mối quan hệ gia đình tiếp tục xấu đi như thế này còn người độc thân trong năm nay  ít có cơ hội nảy sinh tình duyên vì đường tình duyên không lý tưởng.

1.Về mặt tình cảm.

Như đã nói ở trên, trong năm nay tuổi Canh Ngọ 1990 dễ gặp cám dỗ, dễ phản bội vợ con. Dễ có người thứ 3 xen vào tình cảm của gia đình bạn. Bạn cần phải tỉnh táo trong những lúc như vậy bạn đừng nghĩ mình hấp dẫn. Vì chưa chắc họ đến với mình vì tình cảm thật lòng. Đừng để một phút rung động nhất thời mà mất đi tình cảm vốn có rất tốt đẹp của 2 bạn. Cái sai lớn nhất của bạn là chưa bước ra khỏi một cuộc tình nhưng lại cho phép một cuộc tình khác xen vào.

Nếu như bạn có gặp ” Tiếng sét tình ái” thì cũng mau mau thoát ra khỉ cuộc tình đó vì hãy nhớ rằng bạn đã là người có gia đinh.

Còn những bạn vẫn đọc thân thì năm nay bạn có khá ít cơ hội nảy sinh tình duyên vì năm ny đường tình duyên không tốt.

2. Về mặt sức khoẻ.

Trong năm nay quý anh Canh Ngọ 1990 nên đề phòng các bệnh về máu, não và đường tiêu hoá. Nếu các bạn có bệnh từ trước thì hãy mang thuố đi phòng tránh nhé.

Ngoài ra trong năm nay bạn có hạn về xe cộ. đi đứng nên cẩn thận tránh những chỗ đông người. Tốt nhất trong năm nay bạn không nên đi du lịch mà nhất là đi biển hay leo núi.

3. Về mặt sự nghiệp.

Về sự nghiệp năm nay của quý anh không mấy tốt đẹp nam tuổi Canh Ngọ 1990 bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế nên trở nên kiêu ngạo, không chịu lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Bạn khá bảo thủ với ý kiến của mình nên không quan tâm tới người khác. Dễ dẫn đến mất lòng đồng nghiệp.

Năm nay bạn khó phát triển sự nghiệp nhất là đối với những người đang khởi nghiệp. Vì bất đồng với đối tác và đồng nghiệp nên bạn khó phát triển sự nghiệp của mình. Bạn hay bất cẩn nên bạn dễ mắc sai lầm trong công việc, có thể bạn sẽ bị phạt tiền hoặc không được tăng lương, nặng có thể bị mất việc.

4. Về mặt tài vận.

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021, về tài lộc, nam tuổi Canh Ngọ 1990 có thu nhập tương đối thấp, tài chính không ổn định.

Bạn thừa biết rằng mình không có kỹ năng gì tuyệt vời, nhưng bạn  vẫn muốn làm giàu trong một sớm một chiều, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn thất vọng. Ngoài ra, trong năm 2021, nam giới tuổi Canh Ngọ sẽ phải kiềm chế ham muốn mua sắm như ô tô , quần áo, xe máy đắt tiền và các sản phẩm điện tử. Đừng vướng vào chúng.

Kết luận.

Tử Vi Năm 2021 Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống.

Trên đây là bài Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm Tân Sửu 2021  hi vọng bài viết của chúng tôi giúp ích cho quý độc giả. Chúc quý độc giả một năm mới an khang thịnh vượng.

Có thể bạn chưa biết!

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2021.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021.

Tử vi tuổi Giáp tý 1984 năm 2021.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *