tu-vi-tuoi-mau-ngo-nam-2021

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 nam mạng.

Tuổi âm lịch: 44 tuổi – Mạng Dương Nam
Mệnh: Thiên Thượng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt
Vận hạn: Hạn Diêm Vương
Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Không tốt
Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường
Vận niên: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng là phúc tinh thuộc hành Thủy thường mang lại chuyện may mắn, tốt lành cho quý bạn, làm việc gì cũng được bạn bè giúp đỡ nhất là phương diện tiền bạc. Do vậy, còn được gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp được tình duyên kỳ ngộ trong năm nay. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Hạn Diêm Vương

Quý bạn sinh năm 1978 năm 2021 gặp hạn Diêm Vương cẩn trọng chuyện thưa kiện hay mất mát tiền bạc, tiền bạc vợ chồng bất hòa. Tuy nhiên, nếu mưu cầu kinh doanh, làm ăn hay buôn bán thì chủ về có tài có lộc.

Phương diện ngoại giao công việc mậu ngọ 1978 nam

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa mọi thứ đều tốt đẹp công việc suôn sẻ thành công. Nhưng chính vì sự thành công của bạn sẽ có tiểu nhân nhòm ngó và hãm hại bạn. Bạn cần cẩn thận hơn trong tiếng nói của mình để mọi chuyện tốt đẹp hơn nhé, nhất là trong thế tháng 8 bạn không cẩn thận có thể rơi vào kiện tụng đó. Giao tiếp năm nay nên cẩn thận với những đối tác lâu năm, bạn không nên tin tưởng quá mức.

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng.

Tình duyên tuổi Mậu Ngọ nam mệnh

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

Tình cảm gia đạo nam mệnh 1978 năm 2021

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, tuy giữa năm bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đâu lại vào đấy, hung hoa cát một thứ lại tốt đẹp và bạn lại có cơ hội hiểu mọi người trong nhà nhiều hơn, hạnh phúc hơn đó nhé.

Phương diện sức khoẻ nam mạng Mậu Ngọ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần vui nếu bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình. Chính vì vậy bạn nên chú ý luyện tập cho sức khỏe của mình tốt hơn nhé.

Tổng kết : Thông tin tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng có thể thấy năm Tân Sửu là một năm khá tốt với quý bạn tuổi Mậu Ngọ. Ra ngoài, gặp được quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình, chú ý không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn và cẩn trọng sức khỏe của bản thân.

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nam-2021

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021.

Tuổi âm lịch: 44 tuổi – Mạng Dương Nữ
Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt
Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình
Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Sao: Thái Bạch: Xấu

Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Hạn: Thiên la

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Phương diện công việc ngoại giao Năm Tân Sửu của nữ mạng Mậu Ngọ

Năm tân Sửu là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của quý cô tuổi Mậu Ngọ. Mọi kết giao đều gặp may mắn, được quý nhân hỗ trợ nên công việc thuận lợi và có sự mở mang.

Phương diện tài chính Tài Chính

Năm 2021 này neuwx mệnh 1978 này có sự hao tán nhiều. Chủ yếu tiền bạc chi tiêu vào công việc làm ăn buôn bán. Quý cô nên cân nhắc kỹ lưỡng mọi sự đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh trong năm này.

Phương diện gia đạo Tình Duyên

Trong gia đình các thành viên trong gia đạo của người tuổi Mậu Ngọ quý cô không được tốt. Thường xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng quan điểm, tốt nhất nên có hướng giải quyết ngay từ ban đầu.

Phương diện sức khỏe Sức khỏe của quý cô tuổi Mậu Ngọ

Trong năm 2021 này nữ mạng cần chú ý các bệnh liên quan đến đến khí huyết khó lưu thông, hoặc ốm đau bệnh thật lâu ngày khó khỏi.

Kết luận : Sang năm mới 2021 Tân Sửu quý cô mẬU nGỌ gặp phá cung ảnh hưởng nhiều nhất đến vận may của bản mệnh, tuy nhiên nếu có thể làm lễ giải hạn vào cuối năm và đầu năm ắt sẽ được may mắn. Quý cô sinh năm 1978 năm nay sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc tương đối thuận lợi xong phải chú ý vấn đề đi lại và sức khỏe của bản thân.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *