tu-vi-tuoi-quy-ty-nu-mang-nam-2021

Nữ mệnh tuổi Quý Tỵ 1953 bước sang năm 2021 này có được thuận lợi hơn năm trước hay không để đánh giá chi tiết về nữ giới tuổi Quý Tỵ năm Tân Sửu này các chuyên gia đã dự vào thiên can, đại chi, sao chiếu mệnh… nắm bắt đầy đủ cho nữ mệnh tuổi 1953.

tu-vi-tuoi-quy-ty-nu-mang-nam-2021

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm Tân Sửu 2021.

Tuổi âm lịch: 69 tuổi – Mạng Nữ
Bản mệnh: Thủy (Trường Lưu Thủy)
Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt
Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường
Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

+ Sao chiếu mệnh : La Hầu
Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Theo tuyingaynay.com đây chính là một hung ” mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cân hạn. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

+ Vận hạn : Địa võng
Chiếu theo tử vi tuổi quý tỵ năm 2021 nữ mạng, quý bà sinh năm 1953 muốn hạn chế ảnh hưởng của hạn Địa Võng thì chớ nên xuất hành đi xa vào giờ Tuất, ngày Tuất bởi dễ gặp chuyện buồn. Trong cuộc sống chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện tang gia hay công việc làm ăn của gia đình gặp khó khăn.

Tài chính, Tiền bạc năm Tân Sửu

Tiền bạc đối với bản mệnh trong năm 2021 này có sự chi tiêu nhiều, nhất là vấn đề liên quan đến sức khỏe và gia đạo. Bản mệnh nên có cách điều trị bệnh tật sớm để hạn chế bệnh nặng thêm, điều trị tốn kém.

Gia đạo năm 2021

Gia đạo của người tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng thiếu hòa khí, con cháu không hòa thuận, cãi vã nhiều, thậm chí có thể dẫn tới những xung đột, hay mâu thuẫn lâu ngày và khó hòa giải.

Do hạn năm có nhiều sát tinh và các hao bại tinh nên trong năm tới, nữ Quý Tỵ gặp nhiều sóng gió, biến động trong gia đạo. Họ hàng có tin buồn, dễ xảy ra tang sự, gia đạo bất hòa, phát sinh mâu thuẫn.

Vận trình công việc ngoại giao năm 2021

Tuổi tác và sức khỏe kém khiến cho việc ngoại giao, kết giao bạn bè của quý bà tuổi Quý Tỵ 1953 trong năm Tân Sửu ảnh hưởng. Chính vì thế đây không phải là năm tốt để quý bà phát triển các mối liên kết, quan hệ.

Dự báo sức khỏe nữ mạng quý tỵ năm 2021

Sức khỏe kém, đi lại cần cẩn thận, chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp cũng như các bệnh về tuổi già. Quý bà nên giữ ghìn, bởi tuổi cao sức yếu thì sức khỏe sẽ là quan trọng nhất.

Đánh giá từng tháng năm 2021 cho nữ mạng tuổi Quý Tỵ

Tháng 1: Tháng giêng quý bà có nhiều thời gian vui vẻ, hạnh phúc và đón xuân cùng gia đình. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già tránh lơ là mấy ngày tết mà sinh bệnh, đau yếu.

Tháng 2: Chiếu theo tử vi 1953 năm 2021 nữ mạng, tháng hai quý bà tuổi Quý Tỵ phải đặc biệt đề phòng các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như dạ dày, đại tràng. Hoặc đơn giản là đường tiêu hóa hoạt động không tốt khiến khả năng hấp thu dinh dưỡng giảm.

Tháng 3: Công việc kinh doanh, buôn bán hay làm ăn của con cháu trong gia đình gặp nhiều may mắn, đạt được những thành quả nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên quý bà sinh năm 1953 phải chú ý đề phòng tai ách, bệnh tật.

Tháng 4: Mọi việc trong tháng 4 của quý bà từ hung hóa thành cát nhờ hưởng âm phúc của gia tiên ban cho.

Tháng 5: Có chuyện buồn trong gia đạo, hoặc quý bà trong tháng này bị bệnh tật đau ốm lâu ngày khó khỏi.

Tháng 6: Đây là tháng quý bà tuổi này có tin vui thêm người trong gia đình họ hàng. Ngoài ra, việc làm ăn không thuận lợi.

Tháng 7: Sức khỏe của quý bà trong tháng 7 kém, việc làm ăn kinh doanh buôn bán của con cháu thay đổi.

Tháng 8: Tháng này hao tốn tiền của. Bên cạnh đó, quý bà chú ý các bệnh liên quan đến tê thấp, nhức mỏi.

Tháng 9: Hòa khí trong gia đạo của quý bà kém. Bên cạnh đó cẩn thận quân gian trộm đạo, mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 10: Tháng này là thời điểm tốt trong năm để gia đình và quý bà tuổi Quý Tỵ sửa sang lại mộ phần tổ tiên, thể hiện tâm lòng thành kính với bề trên. Trong nhà tháng này cũng có nhiều tin vui, chuyện may mắn đưa tới.

Tháng 11: Xem tuổi quý tỵ năm 2021 nữ mạng cho thấy mọi chuyện đều được như ý nguyện của quý bà, thuận lợi và hanh thông. Tài chính có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới. Sức khỏe tốt, nếu chẳng may ốm đau bệnh tật thì cũng nhanh khỏi.

Tháng 12: Xem tử vi 2021 tuổi quý tỵ nữ mạng vào tháng chạp là thời gian mà mọi sự không có nhiều thay đổi, vẫn được giữ nguyên như cũ và vận hành bình thường. Tuy nhiên, nếu có công việc phải đi xa hay xuất hành thì quý bà tuổi Quý Tỵ cũng nên cẩn trọng.

Xem thêm

Tử vi nam mạng tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *