tu-vi-2021-cho-tuoi-at-dau-2005

Xem tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 năm 2021 ngày có sao nào chiếu mệnh, gặp vận hạn gì năm Tân Sửu này. Thông tin đầy đủ về vận trình Học Hành, Thi Cử, Tình Duyên, Sức Khỏe của nam, nữ tuổi Ất Dậu 2005 mời các bạn xem chi tiết tại bài viết này.

tu-vi-2021-cho-tuoi-at-dau-2005

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2021.

  • Tuổi âm lịch: 17 tuổi – Mạng Nam
  • Mệnh Thủy gặp năm Thổ là phạm tương khắc – xấu, chủ về ốm đau và công việc làm ăn khó khăn.
  • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
  • Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
  • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

Sao Thái Âm chiếu mệnh : Đây là Phúc Tinh dành cho nam sinh năm 2005 trong năm Tân Sửu. Cụ thể theo tử vi thì Thái Âm được ví là Tài tinh, mang đến tài lộc, nam tuổi này sẽ được bạn bè người lớn giúp đỡ khi khó khăn về tiền bạc. Tuy nhiên cần tránh hai tháng hạn là tháng mười và tháng mười một cần tháng đại kết để thực hiện công việc là tháng chín âm lịch.

Bản mệnh nam sinh năm 2005 gặp Hạn sao Diêm Vương : Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng gặp hạn Diêm Vương phải cẩn trọng đề phòng chuyện kiện thưa, mất mát tiền bạc của cải và kết quả học hành không được tốt.

Vận trình 12 tháng trong năm Ất Sửu của nam mạng sinh năm 2005.

Tháng 1: Tháng giêng quý cháu có nhiều thời gian vui xuân bên gia đình, tuy nhiên cẩn trọng sức khỏe của bản thân kém và đau ốm bệnh tật thì lâu ngày không khỏi.

Tháng 2: Việc học hành của quý cháu thời điểm này không tốt, xuất hành ra ngoài hay đi lại cũng gặp nhiều bất lợi nên quý cháu phải cẩn trọng.

Tháng 3: Tháng này xem tử vi ất dậu 2021 nam mạng thì quý cháu gặp nhiều may mắn về tiền bạc, được người giúp đỡ về tài chính. Tuy nhiên, sức khỏe của bố mẹ quý cháu lại không được tốt.

Tháng 4: Quý cháu đón tin vui trong gia đình, họ hàng về hỷ tín trong anh em, bạn bè. Do đó, quý cháu cũng phần nào được thoải mái và vui vẻ hơn.

Tháng 5: Xem tử vi nam ất dậu năm 2021 trong tháng này quý cháu sinh năm 2005 và gia đình phải đề phòng trong gia đình có chuyện tang gia, tình cảm gia đình có sự bất hòa giữa các thành viên.

Tháng 6: Ra ngoài quý cháu phải chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, tránh chuyện hiểu lầm không đáng có. Ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha – hao tán nhiều.

Tháng 7: Theo tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nam mạng thì quý cháu phải cẩn thận trong nhà thiếu hòa khí, nên chú ý vào việc thờ cúng của gia đình mới hạn chế được những điều không may mắn.

Tháng 8: Luận tử vi nam 2005 năm 2021 thì công việc làm ăn, buôn bán của gia đình quý cháu không được tốt, cẩn trọng có sự liên quan tới giấy tờ thị phi.

Tháng 9: Tháng này quý cháu sinh năm 2005 nam mạng gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, ra ngoài chuyện vui may nhưng chú ý xe cộ đi lại.

Tháng 10: Tháng này quý cháu gặp được người mà mình mong muốn, chuyện tình cảm của nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, chú ý tới sức khỏe của bản thân.

Tháng 11: Xem tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nam mạng trong tháng này chủ về việc học hành của quý cháu tháng này gặp nhiều may mắn, tuy nhiên kết quả học tập không được cao. Do vậy, quý cháu chớ nên chểnh mảng việc học hành.

Tháng 12: Quý cháu tuổi Ất Dậu phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay đề phòng có vật nhọn đâm phải mà ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Xem tử vi 2021 cho nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005.

  • Ất Dậu 2005 – 17 tuổi – nữ mạng
  • Mệnh Thủy gặp năm Thổ là tương khắc – xấu, chủ về công việc gặp khó khăn và sức khỏe đau ốm.
  • Thiên can: Người can Ất gặp năm Tân phạm tương xung, chủ về cuộc sống có nhiều thay đổi.
  • Địa chi: Người chi Dậu gặp năm Sửu là tam hợp tam tai, cẩn trọng tình cảm không được tốt và việc học tập kém.
  • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

Sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2021: Đây là hung tinh thuộc ngũ hành Kim thường mang tới chuyện không may mắn, tiền bạc hao tán, quý cháu nên đề phòng việc học tập có kẻ tiểu nhân quấy phá mà sinh chuyện không may. Kỵ nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch

Hạn Thiên La gặp năn Tân Sửu: Hạn này chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và học tập.

Vận trình trong năm 2021 của nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Tháng 1: Tháng này quý cháu được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống, tuy nhiên chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng chứng đau đầu.

Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình quý cháu trong tháng này không được tốt, tình cảm bạn bè cũng không được như ý, đề phòng có sự chia ly.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng là thời điểm công việc làm ăn của gia đình có sự thay đổi nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới quý cháu. Cẩn trọng có người nói xấu sau lưng.

Tháng 4: Tài chính của quý cháu tháng 4 này có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào việc học hành và sức khỏe của bản thân.

Tháng 5: Trong gia đình của sự sửa sang lại nhà cửa, tình cảm gia đình cũng không được tốt và có sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Tháng 6: Tình cảm gia đình của quý cháu tương đối tốt, có nhiều chuyện vui – hỷ tín đưa tới, chủ về thêm anh chị trong gia đình.

Tháng 7: Xem tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng tháng này về tài chính có sự hao tán nhiều, ra ngoài đề phòng ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tháng 8: Mọi việc trong cuộc sống tương đối ổn định, tuy nhiên chú ý sức khỏe của bố mẹ trong tháng này không được tốt.

Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc học tập, tuy nhiên có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 10: Tử vi nữ ất dậu năm 2021 của quý cháu tháng này ra ngoài phải cẩn trọng, đề phòng có người phá hoại chuyện tình cảm và sức khỏe của bản thân không được tốt

Tháng 11: Kết quả học tập của quý cháu tuổi Ất Dậu trong tháng này không được như ý, ra ngoài đề phòng chuyện cửa quan.

Tháng 12: Thời điểm này quý cháu được hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc được thuận lợi, gặp hung hóa cát.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *