Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm quý mão 2023

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm quý mão 2023 sẽ có những biến động như thế nào? Tuổi hợi vận hạn trong năm Quý Mão ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của bierelarue để tìm câu trả lời.

Thông tin bài viết mới khác :

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

 • Thiên Can : Thiên can tuổi Hợi 1983 là Quý – hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Tương Trợ.
 • Địa chi : Nữ tuổi 1983 tuổi Hợi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp ⇒ Tốt.
 • Ngũ hành : Nữ Quý Hợi có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.
 • Cung phi : Nữ 1983 có cung phi Cấn – hành Thổ gặp cung phi Tốn – hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu.
 • Sao chiếu mệnh : Sao Thổ Tú
 • Hạn năm : Hạn Huỳnh Tuyền
 • Hạn tuổi : Hạn Hoang Ốc
 • Vận niên : Xà Hãm Tỉnh
 • Tứ Trụ : Thiên Thuận – Địa Sinh
 • Hướng tốt xuất hành : Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Quý Hợi nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.
 • Màu hợp tuổi : Năm 2023, nữ giới 1983 hợp màu Đen.
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con heo, tướng tinh con gà

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm quý mão 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm quý mão 2023

Xét theo phương diện tháng âm trong năm

Tháng 1 :

Tránh tai nạn giao thông khi xuất hành, đặc biệt bạn phải chú ý đến sức khỏe không nên để sức khỏe và tinh thần xa sút bởi những yếu tố bên ngoài.

Tháng 2 :

Vận số nữ mạng 1983 trong công việc, làm ăn có tài lộc đưa tới tuy nhiên đối với sức khỏe không được tốt bạn cần phải luyện tập và chăm sóc kỹ càng.

Tháng 3 :

Trong tháng 3 âm nữ mạng có vận hạn không được tốt, trong công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khó khăn. Trong gia đạo gặp nhiều mâu thuẫn gây bất hòa.

Tháng 4 :

Tháng 4 âm lịch nữ mạng Quý Hợi 1983 xuất hành đi xa có nhiều may mắn, Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh rước họa vào thân.

Tháng 5 :

Công việc và cuộc sống khiến bạn phải chi tiêu khá nhiều thứ, bạn cần chi tiêu có kế hoạch. Tuy nhiên bạn sẽ gặp may mắn trong làm ăn kinh doanh.

Tháng 6 :

Làm ăn và công việc ở tháng này đều bình thường, Tuy nhiên bạn không nên mở rộng quy mô hay hòa vốn với người khác làm ăn tránh bị lừa và gặp trở ngại không đáng có.

Tháng 7 :

Gia đọa của Quý Hợi không được tốt, thiếu hòa khí. Vấn đề xuất hành đi lại cũng gặp nhiều bất lợi.

Tháng 8 :

Mọi việc đều khá tốt, phát triển bình thường không gặp bất lợi nào, trong gia đạo đón nhận được nhiều tin vui như thêm thành viên trong gia đình, cưới hỏi.

Tháng 9 :

Mọi thứ đều khá may mắn, hanh thông với Quý Hợi trong tháng này. Có sự sửa sang nhà cửa hay sắm đồ vào gia đình.

Tháng 10 :

Xét thấy tháng này Quý Hợi mọi thứ đều bình thường, tuy nhiên bạn cần chú ý khi xuất hành tránh va chạm xe cộ.

Tháng 11 :

Mọi thứ đều cho thấy tháng này Quý Hợi không mấy suôn sẻ, tiền bạc phải chi tiêu khá nhiều vào công việc bởi có người xấu đứng sau.

Tháng 12 :

Trong tháng cuối năm bạn sẽ được nhận lộc về đường ăn uống đồng thời trong công việc cũng được hanh thông tốt đẹp.

===> Như vậy năm 2023 tuổi Quý Hợi ở các tháng 8 và 12 đều nhận được tin vui từ công việc làm ăn cho đến gia đạo. Tuy nhiên ở các tháng 3 và 7 đều ảnh hưởng đến sức khỏe, đi lại khi xuất hành, công việc cũng không được thuận lợi.

Xét phương diện theo Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Ngũ hành tương sinh thúc đẩy cát khí từ đó Quý Hợi khá may mắn về mọi mặt như trong làm ăn được có rất nhiều lợi ích không chỉ về tiền bạc. Với nữ mạng đang cầu con, ắt sở cầu như nguyện trong năm.

 

 • Thiên Can :  Quý gặp Quý có sự hỗ trợ nhất định cho vận trình, công việc làm ăn ổn định, nguồn thu nhập cũng ngày càng được củng cố. Trong năm gặp thời điểm bạn sẽ phất lên nhanh chóng.

 

 • Địa Chi : Trong năm mưu sự gặp quý nhân nâng đỡ, hứa hẹn thành công rực rỡ. Cần mở rộng làm ăn, kinh doanh sẽ có nhiều tài lộc đem về từ nhiều nguồn khác nhau.

 

===> Tổng Kết :  Các phương diện tiến triển thuận lợi với bản mệnh, kế hoạch diễn ra trong tầm kiểm soát, đón những bước phát triển rõ ràng hơn. Nếu biết nắm bắt thời cơ thuộc về mình, tài lộc của bạn sẽ đầy lên nhanh chóng.

Xét theo phương diện khác.

 • Sức Khỏe : Cần luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, Đi lại cũng nên chú ý an toàn để tránh va vấp, tai nạn.

 

 • Công Việc : Có quý nhân trợ giúp mọi khó khăn đều có thể giải quyết, trong kinh doanh có thể đạt được những thành tựu đáng kể.

 

 • Tiền Bạc : Đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông, thuận lợi. Bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô, xuất tiền làm ăn gặp đúng thời thì phất lên rất nhanh.

 

 • Tình Duyên : Các mối quan hệ nhìn chung bình ổn. Vợ chồng đồng lòng đồng sức, yêu thương và cùng nhau vun vén nhà cửa. Người cầu con có thể được như ý nguyện trong năm nay.

 

===> Tổng Kết : Mọi thứ đều thuận lợi, may mắn do có quý nhân giúp đỡ. Mục đích của bạn đều được hoàn thành tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn có hành trang tốt để bước sang năm 2023.

 

Rate this post