xem-tu-vi-tuoi-gia-tuat-nam-2021-nam-nu-mang

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 năm mới Tân Sửu 2021 này có vận trình Công việc, Tình Duyên sức khỏe như thế nào? Đầu năm mới xem tử vi vận trình cả năm để có kế hoạch giải hạn đầu năm là việc làm không thể thiếu trong mỗi dịp đầu xuân. Mời bản mệnh nam mạng, nữ mạng tuổi Giáp Tuất xem tử vi 2021 tại đây.

xem-tu-vi-tuoi-gia-tuat-nam-2021-nam-nu-mang

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nam mạng.

  • Tuổi Giáp Tuất 1994 : 28 tuổi – nam mạng
  • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém
  • Vận Niên của tuổi Giáp Tuất nam mạng là Cẩu Cuồng Phong (Xấu) báo hiệu về một năm không được may mắn, giữ nguyên cái cũ tốt hơn là đổi mới, sức khỏe kém.
  • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an.

Sao La Hầu chiếu mạng– Xấu: Nam giới sinh năm 1994 gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng các bệnh về máu huyết, vướng mắc kiện cáo thị phi, gia đạo bất hòa, hao tài tốn của.

Hạn Tam Kheo – Xấu : Bản mạng năm 2021 gặp hạn Tam Kheo tiền bạc hao tốn, công việc trắc trở, nên đề phòng các bệnh xương khớp, bị tai nạn, té ngã, thương tích ở tay chân.

Vận trình công việc, ngoại giao năm Tân Sửu nam mạng sinh năm 1994

Trong năm nay dự báo là một năm khó khăn về việc làm ăn, mọi chuyện đều gặp phải những cản trở. Có thể nói chuyện ngoại giao sẽ rất tốt, tuy nhiên không mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Tiền bạc, tài chính năm 2021 nam mạng

Năm nay bản mệnh sẽ không kiếm được nhiều, điều này cũng một phần do những khó khăn về công việc. Thế nhưng lại cần phải chi tiêu rất nhiều vào các chuyện khác nhau. Từ làm ăn, kinh doanh, công việc, cho tới cuộc sống, người thân đều cần phải tiêu pha tiền bạc.

 Gia đạo, tình duyên của nam giới Giáp Tuất

Năm 2021 Tân Sửu dự báo bản mệnh sẽ không được tốt về gia đạo, thương nảy sinh những mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình mình. Và nếu bản mệnh đã lập gia đình thì tình cảm cũng không được tốt, vợ chồng sẽ sinh ra tranh cãi.

Vận trình sức khỏe năm Tân Sửu nam mạng

Tuy còn trẻ tuổi, nhưng năm 2021 dự báo sức khỏe của bản mệnh sẽ không được tốt. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa, cần phải đề phòng cẩn thận. Cụ thể hơn là có thể gặp vấn đề về tiêu hóa, dạ dày hoặc đau ốm thì sẽ lâu khỏi.

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm Tân Sửu

  • Tuổi âm lịch: 28 tuổi – Mạng Dương Nữ
  • Người mệnh Hỏa gặp năm Thổ là phạm sinh xuất – xấu, quý bạn phải đề phòng sức khỏe kém và tiền tài hao tốn trong năm nay.
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Bình thường
  • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu
  • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường

Sao kế đô chiếu mạng : Năm 2021 người có sao Kế Đô chiếu mệnh phải cẩn trọng đề phòng chuyện không may mắn, hung hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống. Bởi sao chiếu mệnh này thường đem lại nạn tai bất ngờ, tài sản hao tốn, tang khó – bệnh tật hay thị phi dẫn tới buồn rầu. Đặc biệt, cẩn trọng hóa vô đơn chí hay gia đình có chuyện buồn, xấu nhất tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Giáp Tuất nữ mạng năm 2021 gặp hạn Thiên Tinh : Chú ý mà đau ốm, Nữ giới đang mang thai gặp hạn này phải đề phòng té ngã, ảnh hưởng tới sức khỏe thai kỳ. Chủ mệnh gặp hạn này đi ra ngoài cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, hành động của mình tránh tai bay vạ gió. Về sức khỏe chú ý đề phòng bệnh tiêu hóa như ngộ độc.

Công danh, sự nghiệp nữ mệnh Giáp Tuất năm 2021

Công việc ban đầu sẽ gặp thử thách, không mấy suôn sẻ theo dự tính. Bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu. Những người làm ăn kinh doanh cần có kế hoạch cụ thể thì mới tránh được nhầm lẫn.

Những ai làm công ăn lương, công việc ổn định thì sẽ không gặp nhiều sóng gió. Chỉ cần trong lời ăn tiếng nói lưu ý kiềm chế cái tôi của bản thân thì cuộc sống sẽ hòa hợp hơn.

Tài chính năm 2021

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên bạn cần nắm giữ lấy cơ hội mà có thể phát triển hơn thế nữa nhé.

Vận Trình tình duyên, gia đạo năm Tân Sửu

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp.

Đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

Trong năm nay nếu có dự định sinh con thì mời bạn đọc xem thêm: Sinh con năm 2021 mệnh gì? Hợp với cha mẹ tuổi nào?

Sức khỏe nữ mạng Giáp Tuất năm 2021

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần yếu kém hơn nhất là về việc sinh nở, nên bạn cần luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt hơn, nhất là trong tháng 9.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *