tu-vi-tuoi-binh-ty-1996-nu-mang-nam-2021

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021 có thuận lợi về mọi mặt hay không? Năm 2021 sao nào chiếu mệnh cho nữ giới tuổi Bính Tý 1996 mời bản mệnh theo dõi thông tin chi tiết về tử vi tuổi 1996 nữ giới năm 2021 về tình duyên, công danh, tài lộc… Những chú ý về xuất hành cho năm mới Tân Sửu này.

tu-vi-tuoi-binh-ty-1996-nu-mang-nam-2021

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021.

  • Mạng: Thủy gặp năm Thổ là : Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép
  • Về địa chi: Tý gặp năm Sửu Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép
  • Về Thiên Can Bính gặp năm Tân Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh
  • Sao Thái bạch là sao Xấu, không chiêu mộ được các sao tốt, còn mang tới nhiều rủi ro tai ương, kém may mắn.

Sao Thái Bạch Kim Tinh : Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc và nữ mạng sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch .

Xem tình duyên bính tý 2021 nữ mạng

Phương diện tình cảm hay tình duyên tuổi tý 1996 năm 2021 thì có nhiều cơ hội hơn so với năm 2020. Nhiều quý cô tuổi này dễ có hỷ tín chủ về cưới xin, yên bề gia thất trong năm này. Đối với nữ mạng sinh năm 1996 đã lập gia thất thì năm 2021 sắp tới tình cảm gia đình khá tốt, trong nhà có tin vui về thêm người. Tình duyên năm 2021 của nữ Bính tý đã ly hôn cũng có nhiều khởi sắc, nhiều người dễ gặp được người tâm đầu ý hợp.

Xem thêm:

Tử vi bính tý 1996 nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi mậu Tý nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Canh ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Tử vi Bính Tý nữ mạng 2021 về công danh, công việc

Công việc làm ăn của nữ Bính Tý trong năm này không được như mong muốn, càng cố gắng thay đổi thì càng không được lợi. Nhiều người có sự thay đổi công việc hay mở mang làm ăn thêm thì cần xem xét kỹ lưỡng, tránh nóng vội kẻo dẫn đến hao tài tốn của. Nhìn chung năm nay, quý cô chỉ nên cố gắng phát triển trên nền công việc cũ.

Vận may tài lộc tuổi 1996 nữ giới năm Tân Sửu

Chuyển dịch sang tử vi năm 2021 tuổi bính tý nữ mạng, tình hình tài chính của quý cô có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào công việc làm ăn, cũng như chi tiêu trong gia đình. Do đó, quý bạn nữ tuổi Bính Tý nên xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Trong cuộc sống hàng ngày nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chi một khoản tiền lớn.

Về phương diện Sức khỏe Tuổi Bính Tý năm 2021

Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng, quý cô nữ tuổi 1995 cần chú ý sức khỏe không mấy tốt. Đặc biệt, quý cô nên đề phòng bệnh thiếu máu hay các bệnh về phụ khoa, hàng quý nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe sớm, tránh việc bệnh lâu khó khỏi.

Tổng quát tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2021

Hung tinh Thái Bạch chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi, đề phòng tiểu nhân quấy và tiền bạc hao tán nhiều, thậm chí có thể trắng tay, đề phòng chuyện quan sự. Kỵ màu trắng quanh năm và xấu nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

Nhưng nhìn chung 12 tháng người sinh năm 1996, tuổi Bính Tý có một năm mới đầy triển vọng.  Bạn còn trẻ tuổi nên luôn cố gắng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng khá tốt đẹp với lãnh đạo và có thể là cả quý nhân nữa.

Năm Tân Sửu 2021 là một năm khá thuận lợi với con đường tình duyên – gia đạo của quý bạn tuổi Bính Tý. Tuy nhiên, chú ý đề phòng công việc không được như ý, sức khỏe kém, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.Theo phong thủy tử vi nữ 1996 năm 2021 thì quý cô hợp màu đen và kỵ màu vàng, màu trắng – chủ về cuộc sống có nhiều bất lợi

Mối nhân duyên tốt đẹp cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều bạn bè tốt, có tác động tích cực đến sự nghiệp.  Người độc thân nhận được sự quan tâm, chú ý từ người khác phái, bạn có cơ hội thành đôi với người mình yêu mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *