xem-tu-vi-tuoi-ky-ty-nu-man-nam-2021

Thông tin tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ năm 2021.

Âm Nữ – Tuổi Kỷ Tỵ – Mạng Mộc – Tuổi 33
Mạng: mộc gặp mệnh khắc: Xấu
Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là khắc: Xấu
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn
Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết – Hạn Diêm Vương chủ ảnh hưởng về tiền bạc, gia đạo, báo hiệu gia đình có thể bị thất thoát tài sản, hoặc xảy ra bất hòa giữa các thành viên.Về mặt tích cực Hạn Diêm Vương mang lại nguồn năng lượng tốt cho công việc kinh doanh phát triển.

Sao: La Hầu: Xấu

Sao chiếu mệnh co nữ Kỷ Tỵ năm 2021 là một hung tinh nên nhiều người dễ bị hao tài tốn của, vướng mắc kiện cáo thị phi, bị tai nạn, thương tích.

Xét về tình duyên, gia đạo nữ mạng Kỷ Tỵ năm Tân Sửu

Người đã có chồng tuoir Kỷ Tỵ về cơ bản có một mái nhà bình yên. Dù đôi khi những mâu thuẫn, tranh chấp vẫn có thể xảy ra, nhưng sau mỗi lần như vậy, đôi bên sẽ có cơ hội nhìn nhận lại chính bản thân mình và đối phương, để sau đó sẽ có cách ứng xử sao cho phù hợp.
Người độc thân có thể nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của bạn bè khác giới. Nếu có cảm tình với ai, nên chủ động tiếp cận và giữ quan hệ, có như vậy thì mới nhanh chóng nắm được hạnh phúc trong tay.

Vận trình công việc tài lộc năm 2021 tuổi 1989

Tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021 cũng bự báo những người kinh doanh trong năm tới gặp cạnh tranh khốc liệt, thị trường thu hẹp, nhiều tai tiếng, phản hồi tiêu cực về sản phẩm, dịch vụ mà họ cung ứng. Nhiều người đầu tư lớn mà chưa thư được thành quả, sự nghiệp nhiều trở ngại khó khăn, ứ đọng hàng hóa, vốn liếng.

Sức khỏe nữ mạng Kỷ Tỵ năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng dự báo có tai họa ngầm, Thái Tuế thay đổi làm tổn thương ngũ hành hỏa, khiến cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 ảnh hưởng, đi ra ngoài nên chú ý giao thông, trong năm cũng khó tránh khỏi tai ương xuất hiện.

Đặc biệt, với người phụ nữ có gia đình mà đang có ý định có thai, năm nay nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, tránh gây hại đến thai nhi.

xem-tu-vi-tuoi-ky-ty-nu-man-nam-2021

Xem chi tiết vận trình 12 tháng trong năm 2021 nữ mạng Kỷ Tỵ

Tháng 1: Đầu năm cùng đón xuân bên gia đạo, người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng công việc làm ăn không thuận lợi, có kẻ tìm cách phá hoại. Bên cạnh đó chú ý có chuyện buồn về phương diện tình cảm.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của quý cô không có nhiều thay đổi, cơ bản bình thường. Tuy nhiên quý cô cân nhắc không nên mở mang công việc trong tháng này.

Tháng 3: Xem tử vi nữ kỷ tỵ 1989 năm 2021 tháng ba là tháng công việc làm ăn của quý cô tuổi Kỷ Tỵ cơ bản an ổn, bình thường. Nếu quý cô sinh nở tháng này cần cẩn thận.

Tháng 4: Quý cô sinh năm 1989 có thể vướng đến vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý trong tháng này, nhưng cơ bản đều được may mắn và hanh thông như ý.

Tháng 5 : Sang tháng này, nhiều người gặp may mắn về tiền bạc, nên đề phòng thị lực suy giảm, đau đầu mất ngủ

Tháng 6 : Bước vào tháng này, nhiều người được bề trên trưởng bối nâng đỡ, nên đề phòng các bệnh mất ngủ, thị lực suy giảm, gia đạo hình khắc

Tháng 7 : Trong tháng này, nhiều người được khen thưởng, tạo nên uy tín trên thương trường, nên đề phòng tai nạn, thương tích

Tháng 8 : Sang tháng này, nhiều người có cơ hội mua xe, máy móc trang bị, nên đề phòng tai nạn xe cộ, bệnh hô hấp, răng miệng, cãi vã thị phi

Tháng 9: Trong gia đình tháng 9 có sự mua sắm đồ đạc hoặc sửa sang lại nhà cửa. Quý cô chú ý có thể bị trộm cắt mất tiền mất của.

Tháng 10: Trong họ hàng nội tộc của quý cô tuổi Kỷ Tỵ đón nhiều chuyện vui, công việc kinh doanh làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và đạt kết quả như ý.

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc trong tháng 11, quý cô thu nhiều tiền bạc do người khác đưa tới. Bên cạnh đó chú ý các vấn đề liên quan đến máu huyết.

Tháng 12: Tháng này, tử vi năm 2021 tuổi kỷ tỵ nữ mạng 1989 chủ về công việc kinh doanh làm ăn nhiều. Tuy nhiên khi di chuyển xe cộ cần lưu ý cẩn trọng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *