khỉ dễ thương

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng Quý Mão 2023 – Cát Tinh Thiên Hỷ trong năm mới có sự thay đổi, chuyển biến như thế nào? Các yếu tố phong thủy như Thiên Can, Địa Chi, Ngũ hành bản mệnh, các sao trên lá số tử vi có thể thấy rằng, năm nay là một năm may mắn đối với công việc làm ăn. Còn các yếu tố khác như Tiền Bạc, Sự Nghiệp , Sức Khỏe, Tình Duyên ra sao. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng bierelarue theo dõi vận mệnh năm Quý Mão của Canh Thân qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm bài viết khác :

Thông tin về Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2023

 • Thiên Can : Thiên can Canh (Kim) gặp năm Quý (Thủy) Bình Hòa
 • Địa chi : Địa chi tuổi Thân gặp năm Mão là Tứ Tuyệt
 • Ngũ hành : Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập: Xấu
 • Cung phi : Cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) là Phục Vị
 • Sao chiếu mệnh 2023 : Sao Thái Bạch
 • Hạn năm 2023 : Hạn Thiên La
 • Hạn tuổi : Hạn Kim Lâu và Tam Tai
 • Vận niên năm 2023 : Hầu Thực Quả
 • Tứ Trụ : Thiên Khắc Địa Tam Tai
 • Hướng tốt xuất hành : Vào mùng 1 Tết nữ mạng nên xuất hành theo hướng chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần nhằm lúc 11 đến 15h trưa tính theo nơi cư ngụ.
 • Màu hợp tuổi : Tuổi Canh Thân hợp với màu xanh
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con khỉ, tướng tinh con cho sói

khỉ dễ thương

Chi tiết Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng Quý Mão 2023

Xét phương diện theo Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Bản mệnh có tính nóng vội, dễ thay đổi khó kiên định với những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Tiền bạc k dư dả tuy nhiên có công việc ổn định.

 

 • Thiên Can : Canh gặp Quý bình hòa, cuộc sống thỏa mái hơn trước tuy nhiên vẫn gặp phải những khó khăn thử thách. Đấy cũng là cơ hội mới, bạn cần phải đón nhận thay vì né tránh.

 

 • Địa Chi : Thân gặp Mão bình hòa, gia đạo hòa thuận giúp cho bạn có động lực để phát triển. Trong công việc năm nay bạn cần ổn định không nên mở rộng gặp nhiều bất lợi.

 

===> Tổng Kết : Năm 2023 của người tuổi Canh Thân nữ mệnh không tránh khỏi những lúc thăng trầm tuy nhiên đấy cũng là cơ hội mới để bạn phát triển. 

Xét theo phương diện khác 

 • Công việc : Nhiều thử thách xuất hiện đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực, chăm chỉ hơn nữa. Chính vì điều này khiến bạn khẳng định được vị thế vững chắc trong xã hội.

 

 • Tiền Bạc : Tiền Bạc không được hanh thông vì vậy tránh mắc bẫy của những kẻ tiểu nhân, Cần phải dựa vào thực lực của bản thân không nên kiếm tiền bằng những hành vi bất chính.

 

 • Tình Duyên : Chuyện vợ chồng đôi lúc có cãi vã không nên vì cái tôi của bản thân khiến đôi bên bị tổn thương

 

 • Sức Khỏe : Sức khỏe đôi chút có giảm sút vì vậy bạn cần luyện tập thể dục thể thao, nếu thấy mệt mỏi cần đi khám và chữa ngay.

 

===> Tổng Kết : Trong năm 2023 tuổi Canh Thân không được may mắn cho lắm, bạn cần phải chú ý đến sức khỏe. Dựa vào thực lực của bản thân không nên ỷ lại vào người khác, Gia đạo thì bất hòa.

Xét phương diện theo tháng trong năm

Tháng 1 :

Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2023 vận trình đầu năm mới người này đại phúc, đại quý. Về mặt tiền bạc, người tuổi Canh Thân thể hiện mình là một nhà quản lý tài ba. Có điều vận nhân duyên vượng, e là cuộc sống gia đình của bạn sẽ bị ảnh hưởng, họa người thứ 3 tiềm tàng.

Tháng 2 :

Tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 Người tuổi Canh Thân được Nguyệt Lệnh ám hợp nên vận trình vô cùng tốt, có tinh thần tích cực, chịu khó nỗ lực để thăng tiến. Nó cũng ngụ ý rằng bạn biết chắt lọc từ thất bại để chuyển biến sang cơ hội thành công.

Tháng 3 :

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 trong tháng 3 âm lịch vận trình người tuổi Canh Thân có điềm hung hiểm. Thiên quan hay còn gọi là Thất Sát, nó là sát thần chủ về sóng gió, biến động. Dù nam hay nữ thì đều gặp xấu, mưu sự việc gì cũng khó khăn, khó mà vui vẻ. Công việc không được cấp trên đánh giá tốt, còn bị đồng nghiệp buông lời dèm pha.

Tháng 4 :

Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2023 trong tháng 4 âm lịch Cục diện này không luận thân mạnh hay yếu thì đều không phải điềm cát lợi. Bởi Chính Quan đại diện cho sự ràng buộc bản mệnh, nó bắt bạn phải đi theo con đường chính đạo. Còn Thương Quan lại đứng bên phe ác, nó phá vỡ các quy tắc của Thiên Quan. Nên trong năm Quý Mão 2023 người tuổi Canh Thân sẽ có nhiều điều không thỏa mãn với hiện thực. Lời ăn tiếng nói như dao chích, không biết kiêng dè nên dễ rơi vào họa thị phi.

Tháng 5 :

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 tháng 5 âm lịch Vận trình người tuổi Canh Thân tiềm tàng hung cát như nhau. Cuộc sống e có họa thị phi, ăn nói hàm hồ hay gây chuyện thị phi nên bạn bị người khác ganh ghét. Quan hệ với người thân trong nhà không thuận, gia đình hay xảy ra cãi vã.

Tháng 6 : 

Tử vi tháng 6 âm lịch người tuổi Canh Thân tư chất có chiều sâu. Biết coi trọng thời cơ, có danh tiếng vang xa. Nhưng người này kiếm tiền sẽ vất vả khó khăn, dù kiếm ra tiền những sẽ vẫn gặp chuyện thiệt thòi. Nam mạng có nửa kia bất hòa với mẹ, gia đình thường xuyên căng thẳng.

Tháng 7 :

Theo tử vi tuổi Thân năm 2023, tháng 7 âm lịch vận trình tương đối bình thường. Căn khí của bạn khá mạnh, nên sẽ tránh được một số khó khăn bất lợi. Ý chí của người tuổi Mậu Thìn sẽ kiên định hơn, bạn cũng biết tập trung vào công việc. Xử lý mọi việc quyết đoán nên sự nghiệp sẽ cải thiện phần nào.

Tháng 8 :

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 bước vào tháng 8 âm lịch người tuổi Canh Thân gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Bạn trở nên khá hẹp hòi và ích kỷ. Vì mục đích của mình mà không từ thủ đoạn nào. Thích sử dụng những cách không chính đáng để đạt được lợi ích của mình.

Tháng 9 :

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Canh Thân  vận trình người này khá tốt, bạn có khả năng biểu đạt, ăn nói tốt nên dễ gây ấn tượng đẹp với người đối diện. Nhưng lâu dần bản thân sẽ trở nên lộng ngôn, coi thường người khác tự mình gặp họa thị phi. Công việc cũng không được mọi người giúp đỡ.

Tháng 10 :

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 tháng 10 âm lịch Vận trình tháng này của bạn bận rộn, vất vả khôn nguôi. Thương Quan trùng điệp ngụ ý nếu có chẳng may giàu có thì người tuổi Canh Thân cũng khó mà giữ được tiền. Thương Quan quá vượng ngũ hành bế tắc không thể tạo ra nguồn thu nhập mới cho bản mạng.

Tháng 11 :

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, tử vi tuổi Canh Thân tháng 11 âm lịch Bạn là người có đầu óc kinh doanh linh hoạt, cơ biến nên dễ dàng tạo ra nguồn thu nhập mới. Khả năng hoạch định tài chính tốt nên tháng này bạn có vài khoản thu nhập khá ổn.

Tháng 12 :

Tử vi tháng 12 âm lịch người tuổi Canh Thân Bạn thông minh lanh lợi, không sợ bị trói buộc dám vất bỏ lối mòn để đi theo cách làm mới. Là người giỏi kinh doanh, có tinh thần cầu tiến nên bạn dễ dàng thành công trong năm 2023.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, Hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp các bạn một năm mới có nhiều sự chuẩn bị chu đáo hơn, tránh được những vận hạn không đáng có.

 

Rate this post