xem-tu-vi-tuoi-giap-than-nam-2021

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 cho nam mạng và nữ mạng tổng quan 12 tháng trong năm Tân Sửu này dự báo bản mệnh sinh năm 2004 lên kế hoach học hành, thi cử, xuất hành, công việc… được thuận lợi nhất. Để biết chi tiết vận trình năm Tân Sửu này như thế nào có thuận lợi hay không mời anh chị nam, nữ mạng tuổi Giáp Thân xem tử vi 2021 cho bản mạng tại đây.

Tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm Tân Sửu.

  • Giáp Thân năm 2021: 18 Tuổi – Nam mạng
  • Nam mệnh Giáp Thân mệnh Thủy gặp năm Thổ phạm tương khắc nên xấu, chủ về sức khỏe kém và đau ốm bệnh tật.
  • Thiên can: Người can Giáp gặp năm Tân là bình hòa nên được thuận lợi và thành công trong năm 2021
  • Địa chi: Người chi Thân gặp năm Sửu cũng là bình hòa chủ về thuận lợi và thành công.
  • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

SAO Mộc Đức chiếu mạng : Đây là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, tốt lành về nhiều bình diện trong cuộc sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch. Ngoài ra, nam giới gặp sao này chiếu mệnh thì đề phòng các bệnh về mắt.

Hạn Huỳnh Tuyền : Nam mạng Giáp Thân gặp hạn này là một trong những hạn xấu có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của đương số. Do đó, nếu năm 2021 bạn gặp sao hạn này thì phải chú ý đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể khó qua, công việc làm ăn gặp nhiều thất bại, khó khăn.

Xem vận trình chi tiết 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Giáp Thân.

Tháng 1: Giáp Thân Vui xuân đầu năm cùng với thành viên trong gia đạo, quý bạn tuổi Giáp Thân là việc gì cũng nên cân nhắc, bởi có thể không được như ước muốn.

Tháng 2: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này không được tốt, cuộc sống có sự buồn phiền. Ra ngoài cẩn trọng có thể mất mát về mặt tiền bạc của cải.

Tháng 3: Quý bạn được quý nhân giúp đỡ trong tháng này. Tuy nhiên đây là tháng gia đạo quý bạn ốm đau bệnh tật có thể lâu khỏi.

Tháng 4: Đây là tháng quý bạn có lộc về tiền bạc đưa tới. Sức khỏe dù đau ốm bệnh tật cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 5: Trong tháng này quý bạn đón nhiều tin vui về mặt tình cảm. Trong họ hàng nội tộc đón tin vui như việc hỷ tín đưa tới.

Tháng 6: Gia đạo của quý bạn sinh năm 2004 Giáp Thân nam mạng có sự sửa sang hoặc mua sắm những đồ vật mới.

Tháng 7: Tháng này quý bạn có sự tiêu hao nhiều về tiền bạc. Ngoài ra chú ý đến các bệnh liên quan nhức mỏi chân tay.

Tháng 8: Công việc kinh doanh làm ăn của bố mẹ quý bạn trong tháng 8 có sự thay đổi nhiều. Tuy nhiên khi ra ngoài chú ý tới lời ăn tiếng nói.

Tháng 9: Đây không phải là tháng tốt cho chuyện tình cảm của quý bạn tuổi Giáp Thân. Bên cạnh đó công việc học tập kết quả không được như ý muốn.

Tháng 10: Trong tháng này gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, hay xảy ra những mâu thuẫn hoặc xung đột. Cùng với đó cẩn thận di chuyển xe cộ.

Tháng 11: Được hưởng âm phù cũng như dương trợ nên đây là tháng rất tốt của quý bạn. Việc gì tiến hành trong tháng này cũng có thể hóa hung thành cát lành.

Tháng 12: Công việc học hành của quý bạn trong tháng cuối năm không được tốt. Chú ý hạn chế tai nạn về miền sống nước.

xem-tu-vi-tuoi-giap-than-nam-2021

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2021.

  • Tuổi âm lịch: 18 tuổi – Mạng Nữ
  • Người mệnh Thủy gặp năm Thổ phạm tương khắc – xấu, đề phòng sức khỏe kém – ốm đau bệnh tật.
  • Địa chi: Người chi Thân gặp năm Sửu là bình hòa, chủ về thuận thành.
  • Thiên can: Người can Giáp gặp năm Tân là bình hòa, chủ về thuận thành.
  • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Sao Hung tinh Thủy Diệu năm 2021 : Là sao chiếu mệnh của nữ sinh năm 2004. Dù là sao xấu nhưng Thủy Diệu lại đem lại may mắn trong tài vận, tình cảm đôi lứa, gia đạo có nhiều chuyện vui may đến. Bên cạnh đó sao này còn rất tốt cho người mệnh Mộc và người mệnh Kim. Tuy nhiên tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng cho biết tuổi này cần giữ mồm giữ miệng bởi dễ bị hạn thị phi, dèm pha sau lưng dẫn tới mất mát tiền của. Chú ý tháng xấu nhất là tháng tư và tháng tám âm lịch.

Hạn Toán Tận chính là hạn năm 2021:  Hạn này theo tử vi nữ Giáp Thân 2021 báo hiệu một năm không giữ được tiền của, sức khỏe có vấn đề. Bên cạnh đó sẽ có nạn về xe cộ, có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hãy an phận đừng vì tham lam tiền của mà mất mạng.

Vận trình 12 tháng trong năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004

Tháng 1: Đầu năm mới bên cạnh vui xuân bên gia đình, quý bạn tuổi Giáp Thân 2004 đón nhiều tin vui đưa tới về mặt tình cảm.

Tháng 2: Được quý nhân giúp đỡ, quý bạn làm việc gì trong tháng này đều thu kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên tháng này quý bạn chú ý các bệnh về đau đầu có thể lâu ngày.

Tháng 3: Đường tình cảm của quý bạn trong tháng này không được tốt. Thậm chí có những cãi vã, bất đồng dẫn tới sự chia ly.

Tháng 4: Khi ra ngoài trong tháng 4, tốt nhất quý bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh rước họa vào thân về lời nói.

Tháng 5: Tiền bạc tháng này có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó quý bạn tuổi Giáp Thân nữ mạng chú ý về sức khỏe không được tốt.

Tháng 6: Trong gia đạp của quý bạn tháng 6 hòa khí không được tốt, tình cảm của bố mẹ không tốt, xảy ra những mâu thuẫn về quan điểm.

Tháng 7: Chú ý trong tháng 7, gia đạo của người tuổi Giáp Thìn 2004 quý bạn có chuyện buồn trong nhà, có thể thể có tang sự nội tộc.

Tháng 8: Đây là tháng tiền bạc của quý bạn có sự hanh thông, có người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Ngoài ra quý bạn bệnh tật, ốm đau sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Tháng 9: Quý bạn chú ý trong nhà có người đau ốm, bệnh tật, đặc biệt là chú ý đến nữ giới, có thể bệnh tật lâu khỏi.

Tháng 10: Được quý nhân giúp đỡ trong việc học hành nên đây là tháng quý bạn sẽ thu được kết quả học hành như mong muốn. Tuy nhiên tháng này quý bạn buồn phiền, suy nghĩ nhiều.

Tháng 11: Tháng này quý bạn có người phá hoại về đường tình cảm. Khi ra ngoài cần chú ý cẩn thận có thể sức khỏe không được tốt.

Tháng 12: Đây là tháng người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân có sự mở mang thêm về kiến thức. Tuy nhiên khi ra ngoài lưu ý về cửa quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *