tu-vi-tuoi-tan-ty-nam-2021-nam-mang

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 vận trình tình duyên, công danh, học hành, sức khỏe.

Tân Tỵ: 21 Tuổi – Âm Nam
Mạng Kim gặp năm ThổTương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi
Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn
Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi

Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn

Năm 2021 nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại rất kỵ cho nữ giới vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Ngũ Mộ là hạn chủ về tài chính, của cải và tâm lý bất an. Bởi thế năm Tân Sửu người gặp hạn này phải chú ý không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà cẩn trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió. Khi mua bán phải tránh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ lậu hay không có hóa đơn.

tu-vi-tuoi-tan-ty-nam-2021-nam-mang

Tình duyên năm 2021

Năm 2021 không có đào hoa đối với người tuổi Tỵ, tuổi Tân Tỵ nam mạng lại dễ xúc động hơn. Có cơ hội nhất định sẽ có cơ hội bứt phá, đối với con gái thì rất được lòng, dễ kết bạn nhiều nhưng khó bứt phá về mặt tình cảm.

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng, vừa tròn 20 tuổi vào năm 2021. Đây là độ tuổi hoạt bát, vui vẻ và tràn đầy năng lượng, nam tuổi Tỵ được kích thích bởi hormone chắc chắn sẽ mong muốn có một mối quan hệ ngọt ngào, may mắn là năm nay có Tài tinh.
Về phương diện tài chính

Tài chính năm 2021

của bản mệnh chưa làm ra được nhiều tiền bạc. Tuy nhiên năm Tân Sửu bản mệnh có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền của cho các công việc trong cuộc sống.

Công việc, ngoại giao năm 2021

Trong năm Tân Sửu 2021 người tuổi Tân Tỵ nam mạng có các mối quan hệ giao tiếp bạn bè đều không được tốt. Bên cạnh đó chú ý tới lời ăn tiếng nói không chỉ ảnh hưởng tới mối quan hệ mà có thể dẫn tới vạ thân.

Sức khỏe năm 2021

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng sẽ tiềm ẩn những nguy hiểm nhất định về mặt sức khỏe, bởi nó tạo thành cung hợp với Tai Sát, vượng khí là Tai Sát, nếu làm việc chăm chỉ hàng ngày sẽ dễ dẫn đến suy giảm năng lượng, dẫn đến suy giảm sức khỏe thể chất và nhu cầu của bản thân. Chú ý hơn đến việc tập thể dục và nâng niu cơ thể của mình.

Vận trình 12 tráng trong năm 2021 nam mạng tuổi Tân Tỵ.

Tháng 1: Tháng giêng quý bạn sinh năm 2001 phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đổi lại quý bạn sẽ có thời gian vui xuân, hạnh phúc bên gia đình.

Tháng 2: Xuất hành hay đi lại cẩn thận xe cộ hơn nữa việc học hành của quý bạn nam tuổi Tân Tỵ thời điểm này không được tốt.

Tháng 3: Có tin vui trong gia đình, có người ở phương xa trở về hay quý anh gặp được người mình thương trong thời điểm này.

Tháng 4: Tử vi tuổi 2001 nam mạng 2021 trong tháng này chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt, chuyện cảm của gia đình cũng kém, thiếu hòa khí hay có sự xung đột giữa các thành viên.

Tháng 5: Tiền bạc quý bạn có sự tiêu pha nhiều vào việc chơi bời hay đi lại mà khó khăn. Hơn nữa xe cộ đi lại cũng phải cẩn trọng.

Tháng 6: Việc học hành của quý cháu tháng này cũng không được như ý, đường tiêu hóa kém do vậy nên chú ý chế độ ăn uống nghỉ ngơi của bản thân.

Tháng 7: Việc xuất hành đi xa thời điểm này gặp nhiều bất lợi, chú ý lời ăn tiếng nói mà sinh chuyện hiểu lầm, tranh cãi với mọi người xung quanh.

Tháng 8: Thời gian này quý bạn sinh năm 2001 nam mạng và gia đình đón tin vui về hỷ tín, cuối xin hay ra ngoài được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi.

Tháng 9: Tử vi nam Tân Tỵ 2021 tháng 9 chú ý trong nhà có người già đau ốm, sức khỏe kém mà ảnh hưởng tới việc học hay cuộc sống của mình.

Tháng 10: Tháng mười này quý bạn gặp nhiều chuyện bất lợi trong cuộc sống, học hành kết quả không tốt, sức khỏe kém và tài chính tiêu pha nhiều.

Tháng 11: Mọi việc làm ăn của gia đình không được như ý, cẩn thận chuyện liên quan tới giấy tờ pháp lý mà ảnh hưởng tới cuộc của quý bạn.

Tháng 12: Tháng chạp quý bạn nam tuổi Tân Tỵ gặp nhiều chuyện vui trong tình cảm hay được người mai mối mà nhận được may mắn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *