sua-dien-lanh-ha-noi

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa điện lạnh tại Hà Nội nhưng lên mạng tìm kiếm có nhiều trung tâm giới thiệu sửa chữa điện lạnh uy tín. Hôm nay https://bierelarue.com.vn/ sẽ giới thiệu anh chị trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội.

sua-dien-lanh-ha-noi

Giới thiệu trung tâm sửa điện lạnh Hà Nội.

Sửa Điện Lạnh Hà Nội chuyên sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điện lạnh tại nhà Hà Nội như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, bếp từ, lò vi sóng, máy rửa bát, máy sấy quần áo, tivi,… Phục vụ ở nhà và cơ quan 24/7.

Thông tin liên hệ

  • Website: https://suadienlanhhanoi.com/
  • Điện thoại: 0948 071 456
  • Email: Trungtamsuadienlanhhanoi@gmail.com
  • Địa chỉ: 34 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Anh chị có thể liên kết với mạng xã hội của họ như sau:

https://www.youtube.com/@suaienlanhhanoi

https://twitter.com/suadienlanhhn

https://www.facebook.com/suadienlanhhn/

https://www.instagram.com/suadienlanhhn/

Những dịch vụ được suadienlanhhanoi.com cung cấp.

Với trên 10 năm kinh nghiệm suadienlanhhanoi.com với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, phục vụ sửa chữa tại nhà các thiết bị điện tử điện lạnh như:

1. Sửa tủ lạnh: Trung tâm nhận sửa tủ lạnh tại nhà các hãng uy tín trên thị trường, cam kết khắc phục nhanh các lỗi như tủ lạnh không mát, kém mát, kêu to, báo lỗi lên màn hình, tủ lạnh chảy nước…

2. Sửa điều hòa: Ngày nay việc sử dụng điều hòa rất cần thiết vào mùa hè của Hà Nội, nếu điều hòa của khách hàng đang gặp sự cố hãy gọi ngay đến chúng tôi để được phục vụ sửa tại nhà và cơ quan 24/24h.

3. Sửa máy giặt: Địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt các hãng trên thị trường như Electrolux, Toshiba, LG, Samsung, Bosch, Beko, Hitachi,… Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và thời gian bảo hành lên tới 12 tháng cho các hạng mục sửa chữa.

4. Sửa bếp từ: Dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội của sửa điện lạnh Hà Nội đón đầu su hướng sử dụng bếp từ của người dân. Chúng tôi được khách hàng đánh giá là địa chỉ sửa chữa bếp từ uy tín số 1.

5. Sửa bình nóng lạnh: Chuyên sửa bình nóng lạnh các lỗi như không nóng, nóng kém, nhảy chống giật, chảy nước,… Cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng tại nhà chỉ trong thời gian 30 phút.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể gọi các dịch vụ uy tín khách của sửa điện lạnh hà nội như nạp gas điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa máy sấy quần áo, sửa máy rửa bát,… Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu sẵn sàng phục vụ sửa tại nhà nhanh nhất.

Hi vọng với những đánh giá chia sẻ hữu ích của chúng tôi, anh chị đã bỏ túi cho mình được trung tâm sửa điện lạnh uy tín tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao rồi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)