gà trống bé

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng Quý Mão 2023 – Long Tàng Chi Kê Những thông tin nào giúp chúng ta biết được vận hạn của Tân Dậu trong năm 2023. Những yếu tố như Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Tiền Bạc hay Sức khỏe có chiều hướng tốt hơn năm cũ hay không? Để biết thêm chi tiết, hãy cùng bierelarue theo dõi vận mệnh năm Quý Mão của Tân Dậu qua bài viết dưới đây.

Thông tin bài viết mới :

Thông tin về Tân Dậu 1981 nữ mạng năm Quý Mão 2023

 • Thiên Can : Thiên can Tân (Kim) gặp năm Quý (Thủy) là Bình Hòa
 • Địa chi : Địa chi tuổi Dậu gặp năm Mão là Tương xung
 • Ngũ hành : Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập: Xấu
 • Cung phi : Cung Phi tuổi Cấn (Thổ) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc
 • Sao chiếu mệnh 2023 : Sao Thái Dương
 • Hạn năm 2023 : Hạn Địa Võng
 • Hạn tuổi : Không dính hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai
 • Vận niên năm 2023 : Dương Hồi Ngàn
 • Tứ Trụ : Thiên Khắc Địa Hao
 • Hướng tốt xuất hành : Vào mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 11h tới 15h trưa tính theo nơi cư ngụ
 • Màu hợp tuổi : Tuổi Tân Dậu hợp màu Xanh
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con gà, tướng tinh con chó

gà trống bé

Chi tiết Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng Quý Mão 2023

Xét theo phương diện khác 

 • Công việc : Bạn tự lực cánh sinh không có sự nâng đỡ cũng như không có quý nhân phù trợ vì vậy cần Tập trung vào những mục tiêu mà mình đã đặt ra  và sẵn sàng đối đầu với những khó khăn mà người khác chơi xấu bạn.

 

 • Tiền Bạc : Trong 2023 tài chính của bạn không mấy dư dả, tuy nhiên nếu chăm chỉ cố gắng thì vẫn đạt được những bước phát triển nhất định. Bạn cần bổ sung kiến thức để sẵn sàng bước vào những lĩnh vực mới.

 

 • Tình Duyên : Nên chia sẻ, tâm sự với những người thân trong gia đình không nên bỏ bê và giúp đỡ người nhà nếu cần thiết.

 

 • Sức Khỏe : Sức khỏe có đôi chút suy giảm chính vì thế bạn cần cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Trong gia đạo cũng có thể phải nhận tin buồn.

 

===> Tổng Kết : Trong năm 2023 Tân Dậu phải dựa vào bản thân để phát triển, sức khỏe đôi lúc bị giảm sút, tài chính không được dư dả tuy nhiên bạn vẫn đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Xét theo phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Bị lưu niên khắc chế sức khỏe bị giảm sút, chú ý các bệnh về gan. Trong công việc bị gặp nhiều trở ngại dẫn đến tài lộc cũng ảm đạm.

 

 • Thiên Can : Tân gặp Quý bình hòa, tiền bạc hay công việc đều ở mức trung bình. Mọi việc đều do bản thân tự cố gắng không có sự giúp đỡ của quý nhân.

 

 • Địa Chi : Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, Bạn luôn phải có tinh thần sẵn sàng chiến đấu với những thử thách khó, Công việc có sự chèn ép từ người khác do đó tiền bạc cũng bị giảm sút.

 

===> Tổng Kết : Cả sự nghiệp và tài lộc của nữ mệnh tuổi Tân Dậu đều khó có bước phát triển lớn lao trong năm 2023 này, bạn phải đối diện với nhiều cạnh tranh trong công việc, sức khỏe bị giảm sút.

Xét phương diện theo tháng trong năm

Tháng 1 :

Tháng này gia chủ có một mùa xuân vui vẻ ấm áp bên gia đình. Về sức khỏe cũng rất tốt, không ốm đau bệnh tật.

Tháng 2:

Người tuổi Tân Dậu 1981 có một tháng đầy thuận lợi may mắn trong công việc. Tình hình tài chính và sức khỏe của gia chủ cũng rất tốt.

Tháng 3:

Nữ Tân Dậu 1981 trong tháng này có quý nhân phù trợ, tuy nhiên cần cẩn thận xe cộ, xây xát thân thể.

Tháng 4:

Qúy bà tuổi Tân Dậu 1981 cần quan tâm gia đình nhiều hơn, dành thời gian để cân bằng giữa công việc và cuộc sống của mình.

Tháng 5:

Người nữ tuổi Tân Dậu 1981 có vận may lớn trong tháng 5. Qúy bà có thể mạnh dạng đầu tư để thu được nguồn của cải lớn. Ngoài ra sức khỏe trong tháng của gia chủ cũng vô cùng dồi dào.

Tháng 6:

Nữ Tân Dậu 1981 làm ăn rất hưng thịnh trong tháng này, các mối quan hệ phát triển rất tốt chính vì vậy gia chủ nhận được nhiều sự giúp đỡ tương trợ từ họ.

Tháng 7:

Về sức khỏe của gia chủ trong tháng 7 này khá tốt, tuy nhiên quý bà sẽ gặp một chút khó khăn về tài chính, tiền bạc làm ra phải tiêu hao nhiều.

Tháng 8:

Nữ sinh năm Tân Dậu 1981 tháng này giao thiệp rộng, thu lợi nhiều từ việc làm ăn, mua bán. Gặp được nhiều đối tác, người hỗ trợ để phát triển công việc làm ăn của mình.

Tháng 9:

Chủ mệnh trong tháng này có công việc ổn định, cần chú ý bệnh đường ruột như rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày.

Tháng 10:

Công việc nhiều sẽ ảnh hưởng một chút đến sức khỏe của gia chủ trong tháng 10. Đừng quá lo lắng công việc sẽ bị ảnh hưởng, cần tập trung chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Tháng 11:

Có thể người tuổi Tân Dậu 1981 sẽ gặp một ít chuyện không như ý trong tháng này. Cần dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và giữ một thái độ hòa nhã với mọi người để không xảy ra những mâu thuẫn bất hòa không đáng có.

Tháng 12:

Gia chủ đang chịu đựng dưới nhiều áp lực do bản thân đặt ra, nên suy nghĩ tích cực và cân bằng lại lối sống của mình để có sức khỏe tinh thần tốt hơn.

Những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt được cơ hội để phát triển trong năm mới cũng như tránh làm việc lớn khi gặp các vận hạn trong năm 2023. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, Mời các bạn theo dõi những bài viết mới của chúng tôi.

Rate this post