xem-tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-nu-mang-nam-2021

Xem tử vi đầu năm mới một nét đẹp truyền thống của người Việt Nm từ bao đời qua. Mỗi dịp đầu năm mới xem tử vi đánh giá tổng quan 1 năm sắp đến có được quý nhân phù trợ cho công việc, học hành, sự nghiệp, sức khỏe hay không? Năm 2021 này người tuổi Tân Dậu 1981 nam, nữ mạng xem chi tiết tử vi năm Tân Sửu chi tiết nhất.

xem-tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-nu-mang-nam-2021

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021 Tân Sửu.

 • Tân Dậu: 41 Tuổi – Nam mạng
 • Mệnh: Năm 2021 Thạch Lựu Mộc gặp mệnh Bích Thượng Thổ, Mộc khắc Thổ là Không tốt
 • Thiên can: Tân gặp Tân là Tương Hợp: Tốt
 • Địa chi: Dậu gặp Sửu là Tam hợp: Tốt
 • Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Sao Thái Dương chiếu mệnh năm Tân Sửu: Có sao Thái Dương là một cát tinh giúp cho tuổi Tân Dậu vươn lên giành được thành công trên con đường sự nghiệp, uy tín danh vọng cao, thu được thành quả lớn về kinh tế.

Hạn Toán Tận cho nam mạng sinh năm 1981 :  chủ về sự hao tán tiền bạc, sức khỏe bị giảm sút. Hao tiền bạc thì nên đề phòng khi xuất hành ra ngoài, cần tuân thủ đúng luật lệ giao thông và mang theo đủ giấy tờ. Sức khỏe mặc dù ổn định nhưng nếu làm việc quá sức, không chăm lo cho bản thân thì cũng dẫn tới kiệt quệ

Thông tin chi tiết 12 tháng trong năm Tân Sửu cho nam mệnh tuổi Tân Dậu 1981

Tháng 1: Công việc làm ăn đầu năm gặp được bạn tốt, có quý nhân giúp đỡ nên mọi sự diễn ra suôn sẻ, hanh thông tốt đẹp.

Tháng 2: Công việc làm ăn duy trì ở mức ổn định, không có biến động gì. Tháng này nên dành nhiều thời gian bên cạnh người thân, gia đình.

Tháng 3: Được lộc về tiền bạc, thu nhập khá dư giả, nên tranh thủ khoảng thời gian này tích lũy tài sản cho bản thân mình.

Tháng 4: Trong gia đình có tin vui, có hỷ sự, gia đình ngập tràn may mắn, hạnh phúc.

Tháng 5: Công việc thuận lợi, thu nhập gia tăng, nghề tay trái cũng phát triển ổn định. Trong gia đình có sự sửa soạn, mua sắm thêm nhiều đồ nội thất mới.

Tháng 6: Công việc phát sinh một số vấn đề nằm ngoài dự kiến, nhưng bản mệnh có thể vượt qua được. Có nhiều bạn bè trợ giúp, được hưởng phúc phần của tổ tiên nên nguy sẽ hóa thành an.

Tháng 7: Công việc xuất hành đi xa sẽ bất lợi, vì vậy hạn chế di chuyển đường dài. Ngoài ra các mối quan hệ xã giao cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, tránh mang tai họa vào thân, đặc biệt là ở nơi công sở.

Tháng 8: Trong thời gian này quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực mới. Nếu có lời mời hợp tác thì cần cân nhắc, suy nghĩ kỹ lưỡng, không nên quyết định theo cảm tính. Công việc cần phải có kế hoạch rõ ràng thì khả năng thành công mới cao.

Tháng 9: Quý ông tuổi Tân Dậu nhận được tài lộc về đường làm ăn, ra ngoài xây dựng được các mối quan hệ tốt, công việc có sự phát triển thuận lợi, có quý nhân phù trợ đồng hành giúp đỡ.

Tháng 10: Mọi việc đều tiến triển tốt đẹp, hanh thông, thuận lợi, nhiều tin vui đến với quý bạn trong tháng này.

Tháng 11: Công việc làm ăn kinh doanh xuất hiện đối thủ cạnh tranh, cần phải chú ý về sức khỏe, cân bằng việc cải thiện thể trạng, tránh làm việc quá sức dẫn đến tinh thần căng thẳng, mệt mỏi.

Tháng 12: Trong tháng này tài chính có sự hao hụt, tiêu pha, có thể đó là số tiền đầu tư vào lĩnh vực mới, mở rộng quy mô làm ăn.

Tổng quan tử vi năm 2021 cho nữ mệnh tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021.

 • Tân Dậu – 41 tuổi – nữ mạng
 • Mệnh: Thạch Lựu Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt
 • Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình
 • Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt
 • Vận niên: Bình
 • Sao Thổ Tú – Xấu: Nữ giới Tân Dậu gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh gặp nhiều trắc trở, gian lao trên con đường sự nghiệp, hao tài tốn của, sức khỏe kém, dễ bị tai nạn, bệnh tật, thú nuôi gia súc bị chết, chăn nuôi thất bát nặng nề.
 • Hạn Huỳnh Tuyền – Xấu:  Bản mệnh năm 2021 gặp hạn Huỳnh Tuyền sức khỏe suy giảm, dễ bị đau đầu, chóng mặt, tiền bạc hao tốn, nên đề phòng giao thông, du lịch bằng đường thủy vì có nguy cơ bị tai nạn sông nước.

Vận hạn chi tiết 12 tháng trong năm Tân Sửu của nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981.

Tháng 1: Tháng giêng, đón tết vui xuân mới, gia đình sum họp nhưng dễ xảy ra lời qua tiếng lại dẫn đến tình cảm không được tốt. Sức khỏe hao hụt nhiều, cần chú ý đến bệnh thiếu máu.

Tháng 2: Công việc làm ăn khởi đầu thuận lợi với nhiều tin vui, tài lộc rủng rỉnh trong tháng này

Tháng 3: Xem tử vi tân dậu 2021 nữ mạng về tháng này khi giao tiếp với người khác phải chú ý lời ăn tiếng nói để tránh khẩu thiệt ảnh hưởng đến vận may thăng tiến công danh hay các cơ hội làm ăn bị mất lòng mà gián đoạn.

Tháng 4: Tháng hạn đầu tiên trong tử vi tuổi nữ tân dậu năm 2021 nên hòng làm việc gì cũng phải cẩn thận, không nên đi lại nhiều trong tháng này, đến ngày đến giờ thì nên tự làm lễ ở nhà hoặc đi chùa cầu an.

Tháng 5: Trong nhà thiếu hòa khí bởi có sự tranh chấp hay cãi vã. Quý cô nên lưu tâm chăm sóc người già ốm đau trong gia đình.

Tháng 6: Đến tháng này mọi sự được an, có tổ tiên phù trợ nên có khó khăn cũng không ảnh hưởng nhiều, trên nhiều phương diện được đón tin vui.

Tháng 7: Tháng này, công việc và tình cảm bình thường nhưng sức khỏe không tốt về xương khớp đau nhức hay thiếu máu.

Tháng 8: Công việc làm ăn bình thường, nhưng tình cảm âu lo, tài chính hao hụt, kiêng xuất hành đi lại, khi ra ngoài phải phòng nạn từ xe cộ.

Tháng 9: Bước qua tháng hạn, tử vi nữ tân dậu 1981 năm 2021 tháng này có nhiều sự giúp đỡ, dễ gặp quý nhân giúp tháo gỡ khó khăn nhưng những chuyện buồn lo vẫn còn xuất hiện.

Tháng 10: Tháng này công việc bị phá hoại, nói xấu dẫn đến âu lo mà dễ sinh bệnh đau đầu.

Tháng 11: Xem tử vi nữ 1981 năm 2021 tháng này không nhiều biến động, nhưng đối với quý cô có hỷ tín thì phải thật cẩn trọng khi sinh đẻ tháng này.

Tháng 12: Được âm phần phù trợ cho nên trong mọi việc gặp hung hóa cát mọi việc vui may, sức khỏe ổn định, bệnh tật qua khỏi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *