tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2021

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 được tử vi đánh giá cho bản mệnh năm mới Tân Sửu này có được tốt lành hay không. Dựa vào ngũ hành bản mệnh sao chiếu mệnh, vận hạn năm tới của nam mạng và nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sẽ được các chuyên gia phong thủy hàng đầu chiêm tinh chính xác nhất cho bản mệnh tại đây.

tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2021

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2021 Tân Sửu.

  • Nhâm Tuất: 40 Tuổi – Nam mạng
  • Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu
  • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an
  • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Sao chiếu mạng – Sao Thái Bạch – Xấu : Nam giới gặp sao này có nỗi ưu phiền, lo âu trong cuộc sống, gia đạo dễ mâu thuẫn, xảy ra tranh cãi giữa các thành viên. Nhưng bù lại được quý nhân phù trợ giúp đỡ, đi ra ngoài gặp nguy cũng hóa an lành.

Vận hạn năm 2021 nam mệnh Nhâm Tuất : Hạn Thiên Tinh – Sức khỏe giảm sút, cần chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài ăn cần chú ý đảm bảo an toàn thực phẩm để tránh ngộ độc. Hạn tuổi này nhắc nhở quý bạn trong mối quan hệ làm ăn thì nên chú trọng lời ăn tiếng nói, tránh tai bay vạ gió. Nếu có xích mích với người khác thì nên nhường nhịn, bỏ qua để không gặp thị phi.

Vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Tháng 1: Bản mệnh gia đạo quý ông chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh làm ăn ở mức độ trung bình

Tháng 2: Ra ngoài trong tháng 2 quý ông tuổi Nhâm Tuất có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc, ốm đau bệnh tật nhanh khỏi.

Tháng 3: tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng dự báo tháng này quý ông dễ đón tin vui trong gia đạo hoặc có anh em bạn bè lâu ngày không gặp từ xa trở về.

Tháng 4: Gia đạo của quý ông có sự bất hòa về quan điểm mỗi người một ý. Trong tháng này có sự mua sắm sửa sang trong nhà.

Tháng 5: Xem tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 chủ về Tiền bạc tháng này quý ông có sự tiêu pha nhiều. Tháng năm âm lịch nên đi cầu an để có được bình an cả tháng.

Tháng 6: Công việc của người nam mạng tuổi 1982 có sự thay đổi. Bên cạnh đó chú ý về lời ăn tiếng nói.

Tháng 7: Đây là tháng quý ông không nên đầu tư hay hùn hạp tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc thay đổi về công việc.

Tháng 8: Xem tử vi nam 1982 năm 2021 trong tháng tám âm lịch chủ về ra ngoài nên chú ý cẩn thận, ăn uống cũng hết sức lưu ý vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 9: Quý ông tuổi Nhâm Tuất đón tin vui trong gia đình, đó là tin về thêm người thêm của hoặc hỷ tín cưới xin.

Tháng 10: Xem bói tử vi 2021 nhâm tuất nam mạng trong tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý ông diễn ra bình thường, cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tháng 11: Tiền bạc có sự hao tán nhiều trong tháng này. Ngoài ra quý ông nên chú ý bị dao kéo đâm phải.

Tháng 12: Được quý nhân hỗ trợ nên tháng này việc gì cũng cơ bản thuận lợi. Tuy nhiên luôn có kẻ tìm cách phá hoại công việc của quý ông.

Tử vi người sinh năm 1982 nữ mạng Canh Tuất năm 2021.

  • Tuổi Nhâm Tuất: 40 tuổi – nữ mạng
  • Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt
  • Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Không tốt
  • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Sao chiếu mạng nữ mệnh năm Tân Sửu : Người có sao này được biết tinh, làm ăn phát đạt. vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch ký sinh đẻ cho Nữ giới.

Hạn tuổi mạng nữ Canh Tuất năm 2021 : Hạn Tam Kheo – Xấu. Nữ giới gặp hạn này công danh trắc trở, tiền bạc hao tốn, nên đề phòng các bệnh xương khớp, bị thương tích tay chân do té ngã, ẩu đả

Xem tử vi nữ mạng Canh Tuất năm Tân Sửu trong 12 tháng

Tháng 1: Khởi đầu năm mới với nhiều niềm vui, gia đình sum họp nhưng tiền bạc tiêu pha nhiều.

Tháng 2: Tháng này, công việc hay có sự di chuyển đi lại, trong làm ăn hay công sự dễ bị người khác nói xấu sau lưng làm mất lòng đồng nghiệp và đối tác.

Tháng 3: Tháng này là tháng hạn nên hòng làm việc gì cũng nên lấy bình an làm trọng, nên đi lễ chùa để cầu an giải hạn, phát tâm làm việc thiện mới mong được may mắn.

Tháng 4: Xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nữ mạng trong tháng này chủ về nhiều người có sự di chuyển hay thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tình cảm với chồng con không được thuận hòa, dễ sinh sự cãi vã mà mất hòa khí.

Tháng 5: Gia đình nhiều người đón được tin vui về hỷ tín về cái cái. Tài lộc may mắn hơn, có lộc về tiền bạc đưa tới.

Tháng 6: Vận may tài lộc tháng này tiếp tục nhiều hơn, có người giúp đỡ tiền bạc nhưng công việc cũng phải lo nghĩ nhiều, nên chú ý bệnh thiếu máu huyết.

Tháng 7: Tháng này khí di chuyển ra khỏi nhà phải hết sức chú ý xe cộ, đề phòng tai nạn về tay chân.

Tháng 8: Công việc có người nói xấu sau lưng, làm ăn bị phá hoại ngăn trở hay vướng phải cạnh tranh nhiều nên có chuyện buồn lo đưa tới.

Tháng 9: Tiền bạc hao tán nhiều vào tiêu pha, công việc nhiều nhưng không được thuận thành, làm nhiều nhưng tiền tài thu về không như ý.

Tháng 10: Tháng này, tử vi 2021 tuổi nhâm tuất nữ mạng báo hiệu công việc làm ăn bình thường nhưng dễ có sự lừa gạt, nên cân nhắc kỹ khi đầu tư tiền bạc, công sức vào mở mang làm ăn, nên tham khảo người có chuyên môn.

Tháng 11: Tháng này, quý cô cần chăm sóc người già (là nữ) trong nhà ôm lâu chưa khỏi. Công việc nhiều nên cần cân bằng với nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe.

Tháng 12: Tháng cuối năm có nhiều sự giúp đỡ, dễ gặp được quý nhân nên khó khăn được giảm trừ nhiều. Chú ý những cãi vã với chồng con không đáng có mà làm rạn nứt tình cảm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *