tu-vi-tuoi-quy-mao-1963-nam-2021

Năm 2021 này tuổi Quý Mão 1963 cuộc sống gia đình thuận lợi, gia đạo có bình an, sức khỏe có tốt hay không để biết tổng quan về năm Tân Sửu của bản mệnh nam, nữ tuổi Quý Mão mời anh chị xem chi tiết tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão ở bài viết sau đây.

tu-vi-tuoi-quy-mao-1963-nam-2021

Thông tin tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm Tân Sửu nam mạng.

 • Tuổi âm lịch: 59 tuổi – Mạng Âm Nam
 • Bản mệnh thuộc Kim – Kim bạch kim
 • Hạn: Thiên La
 • Vận Niên: Thố lộng nguyệt
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi
 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Sao: Thái Dương

Đây là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo nên bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp. Sao này đặc biệt tốt cho nam giới, nữ giới gặp sao này cũng có thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Sự nghiệp, công danh tuổi Quý Mão nam mạng

Trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Quý Mão 1963 nam mạng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên khá tốt. Mọi kết nối, liên hệ và phát triển mối quan hệ đều đạt kết quả như ý.

năm 2021 nên an phận thủ thường không nên liều lĩnh trong sự nghiệp, nếu không sẽ dẫn đến tai họa ngầm mà chẳng hay, Vân thể của bản mệnh đang ở mức ổn định, có khoản tiết kiệm để về già, không cần lo nghĩ nhiều.

Gia đạo , tình duyên  tuổi 1963 năm Tân Sửu

Tuổi Quý Mão nam mạng 1963 năm 2021 có vận tình cảm không tồi, nam nữ đều có cơ hội với người khác phái, nhưng vì Thái tuế không sinh ra sao Đào Hoa, nên chuyện tình cảm cũng khá bình thường, không có tiến triển gì vượt trội.

Người này có tính cách kín đáo, về mặt tình cảm lại rất phong phú. Trong năm 2021, bản mệnh có thể vì giận dỗi vợ con mà sinh ra tình cảm với người khác, tốt nhất nên kiềm chế bản thân, nếu không sẽ khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt.

Sức khỏe nam giới tuổi Quý Mão năm 2021

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng dễ mắc các bệnh xương khớp, hô hấp, thị lực suy giảm khi bước sang năm tới

Trong năm tới, nam Quý Mão phải đề phòng bị tai nạn xe cộ, thú dữ tấn công, vướng mắc kiện cáo thị phi

Về phương diện tài chính

Năm này quý bạn tuổi Quý Mão đón lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Hơn nữa quý bạn còn kiếm được nhiều tiền bạc theo những phương thức hoặc những công việc khác nhau.

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng.

 • Quý Mão: 59 Tuổi – Nữ mạng
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Mạng: kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt
 • Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi
 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • SAO: Thổ Tú: Làm ăn thua lỗ

Hung tinh Thổ Tú xấu nhất vào tháng 4; tháng 8 âm lịch. Bởi thế nhân mệnh gặp hung tinh này trong năm 2021 cần chú ý đề phòng kẻ xấu ám hại sinh ra kiện tụng, tranh cãi. Cùng với đó, trong cuộc sống cần đề phòng những xung đột miệng tiếng, cãi vã hay khắc khẩu. Trong gia đạo thì tình cảm không thuận, chăn nuôi gặp khó, đương số sức khỏe suy yếu.

Vận trình công danh nữ mạng quý mão năm Tân Sửu

Nữ mệnh Quý Mão gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp khi bước sang năm tới. Nhiều người kinh doanh gặp cạnh tranh khốc liệt, phát sinh tai tiếng, phản hồi tiêu cực về sản phẩm mình cung cấp, thị trường bị thu hẹp, đầu tư chưa thỏa đáng nên gặp bế tắc, trì trệ

Sang năm tới, nữ mệnh Quý Mão được quý nhân trợ giúp, nhiều người ủng hộ nên khó khăn, vướng mắc trong sự nghiệp của họ từng bước được tháo gỡ, giải quyết

Gia đạo , Tình duyên tuổi 1963 năm 2021

Tuổi Quý Mão nữ mạng 1963 năm 2021 có vận tình cảm không tồi, nam nữ đều có cơ hội với người khác phái, nhưng vì Thái tuế không sinh ra sao Đ. nên chuyện tình cảm cũng khá bình thường, không có tiến triển gì vượt –

Bù lại, tình cảm trong gia đình giữa ông bà, bố mẹ con cái khá hòa thuận vẻ. Nhưng vì sức khỏe của người này không tốt, đặc biệt trong 6 tháng qua cần chú ý chuẩn bị tâm lý. Bản mệnh nên bồi dưỡng tình cảm củng con chắt của mình, hóa giải mọi hiểu lầm.

Vận trình sức khỏe nữ mạng quý mão năm Tân Sửu

Do gặp nhiều sát tinh trong hạn năm nên nữ mệnh Quý Mão dễ mắc các bệnh tiêu hóa, hô hấp, đau đầu, tai biến, đột quỵ, thị lực suy giảm khi bước sang năm tới

Trong năm tới, nữ mệnh Quý Mão nên đề phòng tai nạn xe cộ, thú dữ tấn công, vướng mắc kiện cáo thị phi

Tài chính , tài vận năm 2021 nữ mạng

Nữ mạng sinh năm 1963 có một số cơ hội khá tốt về tài vận, nhưng rất khó nắm bắt. Bởi vậy, bạn không nên theo đuổi các loại đầu tư, cũng đừng tin vào các hình thức mua bán trên internet, nếu không rất dễ bị lừa mất tiền.

Nếu trong năm 2021, tuổi Quý Mão nữ mạng xin về hưu thì chắc chắn mức lương sẽ giảm bớt. Nhưng vận thế Thiên Tài trong năm Sửu của bạn khá vượng, tốt hơn nên tranh thủ tiết kiệm gửi ngân hàng. Để tăng vượng cho tài vận, bạn nên đặt tượng Kim quy ở hướng tài vị sẽ giúp tăng tác dụng cầu may, giảm thiểu tình trạng bị lỗ vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *