Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2023

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2023. Năm 2023 là năm con Mèo, có thiên can Quý, địa chi Mão. Năm Quý Mão, xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mệnh cần dựa vào những yếu tố nào trong thế giới tử vi phong thủy. Bài viết này sẽ giúp các bạn nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo. Cùng theo dõi nhé.

Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng

Nữ mạng năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn, thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

 • Năm sinh : 2001
 • Tuổi : 23 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tị gặp Mão: Bình thường
 • Thiên can: Tân gặp Quý: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (trung tinh): làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (đại hạn): thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu. Trong năm này bản mệnh có thể tiến hành kết hôn, cưới hỏi.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà.
 • Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : gặp Trạch Khốc không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay.

Chi tiết tử vi tuổi Tân Tị năm 2023 nữ mạng

Xét vận hạn tuổi Tân Tị năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Tị không phạm Tam Tai, không cần quan tâm về vấn đề này, tập trung học hành thi cử và tìm cho mình công việc phù hợp là được nhé.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Tị không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hoặc mua nhà cửa trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Tị phạm Hoang Ốc, không ảnh hưởng gì đến cuộc sống bởi yếu tố này chỉ xem xét khi làm nhà mà thôi.

Tìm hiểu thêm :

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2023

Xét tử vi 2023 Tân Tị nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, các khía cạnh cuộc sống đều khá bình ổn, ít biến động lớn. Học hành thi cử diễn ra khá suôn sẻ, tìm công việc mới với bạn cũng không phải là điều quá khó khăn.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, báo hiệu đương số đón một năm bình an, nhiều may mắn. Chỉ cần duy trì khả năng học tập trung hay thái độ làm việc tích cực như hiện tại thì mọi việc trong năm đều sẽ thông thuận.
 • Xét về ngũ hành: Cùng hành Kim vượng, có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho vận trình xuyên suốt năm 2023. Theo đó, sức khỏe tuổi Tân Tị nữ mạng tốt, thỏa sức thực hiện những đam mê tuổi trẻ. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái hơn do bạn đã tự chủ được phần nào về tài chính.

Xét tử vi 2023 Tân Tị nữ mạng theo phương diện khác

 • Về công việc: Đương số có một năm khá thuận lợi về mặt công việc, lĩnh vực tập trung phát triển sẽ gặt hái được thành tựu nhất định nếu bỏ công bỏ sức xứng đáng. Những gì đạt được chủ yếu do lòng quyết tâm và khả năng của bản thân con giáp này. Có thể nói thành hay bại phụ thuộc vào cách bạn tiếp cận và giải quyết vấn đề, không chịu tác động từ ngoại cảnh.
 • Về tiền bạc: Ở tuổi này, đa phần các bạn đều đã tự chủ được phần nào về tài chính, cũng chưa gặp gánh nặng kinh tế nên tiền bạc có thể chi tiêu thoải mái cho bản thân. Làm nhiều tiêu nhiều, làm ít tiêu ít, bạn vẫn nên chú trọng việc tích lũy chuẩn bị cho tương lai.
 • Về tình duyên: Phương diện tình cảm nhiều điểm sáng, nhiều trải nghiệm ngọt ngào, ít nỗi muộn phiền. Bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội này để phát triển mối quan hệ lâu bền, một số bạn có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe tuổi Tân Tị nữ mạng cũng khá tốt, thỏa sức thực hiện những đam mê tuổi trẻ. Dù vậy bạn cũng không được chủ quan, nên cân bằng cuộc sống và công việc để tránh tình trạng lao lực. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý khi tham gia giao thông, đề phòng va chạm xe cộ dẫn tới thương tật.

Xét tử vi theo tháng trong năm

Tháng 1: Người tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ vui vẻ vui xuân trong tháng này với gia đình. Có những khởi đầu thuận lợi và may mắn trong năm mới.

Tháng 2: Tháng này bạn cảm thấy tự tin và thích giao tiếp với bạn bè. Các mối quan hệ của bạn phát triển và tình cảm gia đình rất khăng khít.

Tháng 3: Công việc trong tháng này của bạn khá thuận lợi. Bạn có được sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiều từ mọi người xung quanh.

Tháng 4: Bạn nên mạnh dạng đầu tư và cân bằng giữa cuộc sống và làm việc. Bạn sẽ đứng trước một số sự lựa chọn quan trọng nhưng hãy yên tâm vì dù bạn chọn như thế nào thì nó vẫn tốt với bạn.

Tháng 5: Tháng này bạn sẽ phát triển rất tốt trong công việc. Những điều mà bạn lo lắng đều đã có kết quả tốt đẹp.

Tháng 6: Trong tháng công việc của bạn khá ổn định và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người thân bạn bè. Sự may mắn về tài lộc của bạn trong tháng cũng khá tốt.

Tháng 7: Đây là tháng mà bạn gặp chút khó khăn về tài chính. Đừng quá lo lắng, hãy chú ý chi tiêu và tránh xa những cuộc tụ tập tốn kém.

Tháng 8: Bạn nên tự tin hơn nữa vào bản thân để có thể thành công hơn. Một người với sự tự tin và lòng nhiệt huyết sẽ thu hút được nhiều may mắn và thành công.

Tháng 9: Tháng này bạn cần giao tiếp với mọi người nhiều hơn để nhận được sự hỗ trợ cũng như đồng cảm trong cuộc sống.

Tháng 10: Bạn cần cân bằng lại cuộc sống và công việc của mình. Công việc và mọi thứ trong cuộc sống sẽ dần đi vào quỹ đạo.

Tháng 11: Tháng này bạn mở rộng được nhiều mối quan hệ và công việc khá thuận lợi gặp nhiều may mắn trong công cuộc sống. Vận may về tiền bạc cũng đến với bạn trong tháng này.

Tháng 12: Cẩn thận di chuyển xe cộ là điều mà bạn cần lưu ý trong tháng này. Mọi việc đều bình ổn và không có nhiều biến động.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ” Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2023 – Tử vi may mắn “ qua đó các bạn tuổi Tân Tỵ 2001 biết được tháng vận hạn là tháng 7 và tháng 12. Như vậy tân tỵ sang năm 2023 khá thuận lợi và may mắn.

Rate this post