rồng đẹp

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 luận giải chi tiết vận hạn trong nhiều mặt khác nhau như Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương……Từ đó bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo. Cùng tìm hiểu thông tin ở dưới bài viết để giải đáp thắc mắc nhé.

Thông tin về nữ mạng Canh Thìn 2000

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2023 Nữ Mạng tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

 • Năm sinh : 2000
 • Tuổi : 24 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Thìn gặp Mão: Lục Hại: Không tốt
 • Thiên can: Canh gặp Quý: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh): dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu
  Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành kết hôn, cưới hỏi
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà.
 • Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : phạm Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Thông tin thêm :

rồng đẹp

Chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng

Xét tử vi 2023 Canh Thìn nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Quý bình hòa, trọng tâm ở tuổi này vẫn là học tập lên cao hoặc ưu tiên trải nghiệm công việc mới. Vì thế, hãy tập trung làm điều mình thích, đừng quá bận tâm đến các việc ngoài lề khác kẻo bị phân tâm.
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Mão lâm Hại Thái Tuế, cục diện này tác động khiến tâm lý đương số bất ổn, dễ trở nên cáu gắt, ngạo mạn. Đây là rào cản trong công việc cũng như việc học tập lên cao của bạn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành bình hòa, sức khỏe không có gì quan ngại, chuyện tình cảm cũng xuất hiện bước ngoặt lớn đầu đời, hãy chủ động đón nhận.

Xét vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Canh Thìn phạm Tam Tai, bình tĩnh thực hiện những mục tiêu hay kế hoạch đã đề ra, làm dần từng bước, tránh nóng vội mà hỏng chuyện.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Canh Thìn phạm Kim Lâu Tử, không thích hợp cho việc cưới xin. Nếu cưới mà lại mang thai thì rất hại đứa con.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Canh Thìn phạm Hoang Ốc, không tốt nếu tiến hành mua hoặc đứng tên xây sửa nhà cửa.

Xét vận hạn tuổi canh thìn năm 2023 nữ mạng theo phương diện khác

 • Về công việc: Công danh sự nghiệp, học hành trong năm muốn gặt hái thành quả tốt đẹp thì chủ yếu phải dựa vào sự nỗ lực của chính bạn, không nên trông chờ ai đó làm thay mình. Trong năm có hung tinh chiếu mệnh nên bạn cũng cần thận trọng khi trao đổi thông tin cá nhân hay những dự định công việc của mình, kiểm tra thông tin kỹ càng trước khi đặt bút ký… Bên cạnh đó, vì còn trẻ tuổi, bản mệnh nên chú ý lắng nghe ý kiến của người khác, hạn chế mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là những người có thiện chí muốn góp ý với mình.
 • Về tiền bạc: Con giáp này nên chú trọng vào việc tiết kiệm, tích lũy trong năm Quý Mão này. Tuy bạn có kiếm được tiền, cũng giỏi xoay sở nhiều hướng để cải thiện thu nhập, nhưng cũng phải sử dụng khoản không nhỏ cho sinh hoạt thường ngày cũng như nhu cầu giải trí, ăn diện cá nhân nên tiền đến rồi đi khá nhanh.
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm không quá thuận lợi. Mối quan hệ đôi lứa khá bấp bênh, làm ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Nếu tình cảm không như ý, bạn cũng không nên suy nghĩ quá tiêu cực, đánh giá lại trọng tâm mục tiêu của mình ở thời điểm này thay vì để mọi thứ dang dở. Người độc thân có một vài cơ hội tình cảm nhưng khá chóng vánh, thứ còn đọng lại chỉ là những nỗi hụt hẫng và thất vọng mà thôi.
 • Về sức khỏe: Nữ mạng Canh Thìn còn trẻ tuổi nên không gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm 2023 nhưng sức đề kháng có dấu hiệu suy giảm có thể dẫn đến những triệu chứng khó chịu cho cơ thể. Bạn chú ý duy trì lối sống khoa học, không nên thức quá khuya. Khi đi xa cũng nên chú ý tham gia giao thông an toàn

Xét vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng, nhiều tin tức tốt lành được đưa tới trong cuộc sống. Mệnh chủ được tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình.

Tháng 2: Công danh sự nghiệp hanh thông, mệnh chủ đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc.

Tháng 3: Nên đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi. Để tránh xung đột với người khác, mệnh chủ nên thể hiện thái độ dĩ hòa vi quý.

Tháng 4: Không nên buồn bã quá mức vì những điều không như ý, hãy suy nghĩ tích cực để vươn tới tương lai tươi sáng hơn.

Tháng 5: Sức khỏe dồi dào. Tinh thần tràn đầy năng lượng tích cực.

Tháng 6: Vận may ùn ùn kéo đến, những dự định quan trọng đều được tiến hành suôn sẻ.

Tháng 7: Tình cảm vợ chồng mặn nồng, ân ái. Người độc thân gặp vận đào hòa, gặp được mối nhân duyên tốt đẹp.

Tháng 8: Công việc làm ăn bình ổn, tài chính vững vàng, cuộc sống sung túc, ấm no.

Tháng 9: Nên nghỉ ngơi, thư giãn thường xuyên để đảm bảo tinh thần luôn minh mẫn, sức khỏe dẻo dai.

Tháng 10: Để tránh bị tổn thất tài chính, mệnh chủ nên suy nghĩ kỹ trước khi xuất tiền đầu tư hoặc cho người khác vay mượn.

Tháng 11: Mệnh chủ nên thường xuyên tâm sự cùng chồng con để gia tăng tình cảm.

Tháng 12: Tài lộc dồi dào, tích lũy được nhiều của cải. Gia đạo hưng vượng, hạnh phúc.

Những thông tin ở bài viết ” Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 “ sẽ giúp các bạn nắm bắt được vận hạn của mình, từ đó có thể đưa ra được nhiều giải pháp khác nhau để khắc phục hạn chế được phần nào.

Rate this post